Cập nhật giờ làm việc của điểm giao dịch Viettel mới nhất 2023

Home » Hỗ trợ khách hàng » Cập nhật giờ làm việc của điểm giao dịch Viettel mới nhất 2023

Cập nhật giờ làm việc của điểm giao dịch Viettel mới nhất 2023

Giờ làm việc cửa hàng Viettel mới nhất 2023 có gì thay đổi? Với người dùng Viettel, việc đến các điểm giao dịch, cửa hàng Viettel để được hỗ trợ dịch vụ tốt nhất đã không còn quá xa lạ. Và với những nhu cầu được hỗ trợ trực tiếp như thế này, thì việc cập nhật thời gian làm việc của cửa hàng Viettel sẽ giúp bạn chủ động hơn, hạn chế tình trạng đến cửa hàng vào khung giờ không hoạt động làm ảnh hưởng đến thời gian của người dùng nhưng không thể giải quyết được công việc.

» Xem ngay: Chuyển tiền Viettel cho thuê bao Viettel khác nhanh chóng, đơn giản

Giờ làm việc cửa hàng của Viettel được quy định cụ thể cho từng thành phố, tỉnh riêng biệt. Và khách hàng cần nắm bắt thật chính xác thông tin về thời gian làm việc của điểm giao dịch địa phương nơi mình sinh sống thật chính xác để chủ động hơn về thời gian. Ngay bây giờ, hãy cùng 4gviettel.vn tìm hiểu ngay về khung giờ hoạt động của cửa hàng giao dịch Viettel trên toàn quốc nhé.

Giờ làm việc của điểm giao dịch Viettel mới nhất trên toàn quốc
Giờ làm việc của điểm giao dịch Viettel mới nhất trên toàn quốc

Cập nhật giờ làm việc cửa hàng Viettel trên toàn quốc

Thời gian làm việc điểm giao dịch Viettel ở các tỉnh thành

Để đảm bảo có thể đáp ứng tốt và sớm các vấn đề cần được hỗ trợ của người dùng, Viettel đã quy định thời gian hoạt động của điểm giao dịch cho từng tỉnh thành. Không chỉ vậy việc bổ sung các điểm giao dịch trên 64 tỉnh thành ngày càng nhiều hơn để đảm bảo việc di chuyển thuận tiện và giải quyết các vấn đề thật nhanh chóng.

Theo đó, giờ làm việc của các cửa hàng giao dịch Viettel được quy định hoạt động tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả ngày lễ. Thời gian làm việc như sau:

 • Tại các tỉnh/ thành phố lớn như: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Hải Phòng, Đà Nẵng làm việc từ 8h – 20h mỗi ngày. Nhiều nơi có thể hoạt động đến 19h hoặc đến 22h.
 • Tại các tỉnh và thành phố còn lại, thời gian làm việc từ 7h30 – 18h30. 

Ngoài ra để đảm bảo có thể đến đúng thời gian hoạt động của trung tâm giao dịch Viettel nơi minh sinh sống, bạn có thể liên hệ đến tổng đài Viettel để được tổng đài viên hỗ trợ tra cứu tốt nhất.

» Nên xem: Cách đăng ký 5G Viettel bằng tin nhắn mới nhất nhận ưu đãi siêu khủng

Giờ làm việc của Viettel Store trên toàn quốc

Viettel Store hay còn gọi là cửa hàng Viettel, là nơi cung cấp các sản phẩm điện thoại, sim Viettel đồng thời cũng là nơi thực hiện được tất cả các giao dịch liên quan đến sim di động Viettel như đăng ký mạng 4G Viettel, 5G Viettel… và sẽ có thời gian làm việc dài hơn so với các dịch vụ khác của Viettel đo đặc thù và tính chất công việc.

Cụ thể thời gian làm việc của Viettel Store là:

 • Bắt đầu từ 08h00 và nghỉ vào lúc 22h00
 • Phục vụ vào cả thời gian buổi trưa, chính vì vậy bạn có thể qua bất cứ lúc nào.

Những điều cần lưu ý khi đến điểm giao dịch Viettel

Khách hàng đến giao dịch tại cửa hàng Viettel đừng quên mang theo giấy CMND hoặc thẻ CCCD để thực hiện giao dịch, bởi mọi giao dịch đều cần đến các loại giấy tờ tùy thân.

Các dịch vụ được hỗ trợ tại điểm giao dịch Viettel bao gồm:

 • Hòa mạng mới sim Viettel trả trước hoặc trả sau.
 • Đổi sim 4G Viettel.
 • Đăng ký thông tin chính chủ.
 • Làm lại thẻ sim bị lỗi, hỏng, mất sim.
 • Lấy lại mã số thẻ cào Viettel bị mất số, mờ số.
 • Hầu hết các vấn đề của người dùng về thuê bao Viettel đều có thể được hỗ trợ trực tiếp tại phòng giao dịch của Viettel.

» Tìm hiểu ngay: Các gói 4G Viettel giá rẻ mới nhất cho thuê bao di động

Trên đây là thông tin về giờ làm việc cửa hàng Viettel mới nhất 2023. Hy vọng rằng những thông tin được cung cấp trên đây sẽ giúp khách hàng chủ động hơn về vấn đề thời gian đến phòng giao dịch. 


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

 • DATA: 5GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

 • DATA: 3GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến