Cách lấy lại mã số thẻ cào Viettel bằng số Seri khi bị mất số mờ số

Home » Hỗ trợ khách hàng » Cách lấy lại mã số thẻ cào Viettel bằng số Seri khi bị mất số mờ số

Cách lấy lại mã số thẻ cào Viettel bằng số Seri khi bị mất số mờ số

Nắm rõ cách lấy lại mã số thẻ cào Viettel bằng số seri khi bị mất số sẽ giúp bạn có thể yên tâm hơn khi vô tình làm rách thẻ, thẻ bị mờ số nhưng chưa kịp sử dụng. Tuy nhiên, việc tìm lại mã số thẻ cào của Viettel bằng seri thẻ cũng cần phải đáp ứng một số điều kiện đề ra từ nhà mạng. 

» Tìm hiểu ngay: Mã thẻ cào Viettel có bao nhiêu số?

Vậy cách lấy lại mã thẻ cào Viettel bị mất, bị rách bằng seri thẻ như thế nào? Thông tin hướng dẫn chi tiết sẽ được 4GViettel.vn gửi đến bạn ngay bên dưới. 

Hướng dẫn lấy mã thẻ cào Viettel bị mất số bằng số Seri miễn phíHướng dẫn lấy mã thẻ cào Viettel bị mất số bằng số Seri miễn phí

Cách lấy lại mã số thẻ cào Viettel bằng số Seri đơn giản, nhanh chóng

Để tìm mã thẻ cào của Viettel khi vô tình cào rách, để lâu không dùng khiến thẻ bị mất số hoặc thẻ cào bị ướt, bạn hãy tiến hành theo 2 bước như sau: 

Bước 1. Kiểm tra thẻ cào Viettel đã được nạp hay chưa

Để kiểm tra thẻ cào Viettel đã dùng hay chưa bạn có 2 cách đơn giản nhất 

Cách 1. Kiểm qua tổng đài Viettel

Bạn đừng vội vứt đi thẻ cào vẫn còn nguyên giá trị nhưng bị làm hỏng vì hiện tại Viettel đã có chính sách hỗ trợ bạn lấy mã thẻ cào Viettel miễn phí khi bị lỗi mất số, mờ số. Mỗi thẻ cào Viettel sẽ bao gồm mã số thẻ nạp và số Seri 2 mã số này sẽ luôn đi cùng nhau, nên khi bị mất mã số thẻ nạp, bạn hãy nhanh chóng gọi đến tổng đài Viettel số 18008098 để được tổng đài viên hỗ trợ lấy lại mã thẻ cào Viettel bị mất nhé.

Khi gọi đến tổng đài khách hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin số Seri của mã thẻ nạp để tổng đài viên kiểm tra trạng thái của thẻ nạp (Kiểm tra thẻ nạp Viettel đã được nạp hay chưa).

» Nên xem: Cách lấy lại mã thẻ cào Viettel bằng mã QR chỉ trong vài giây

Cách 2. Kiểm qua ứng dụng My Viettel

Ngoài việc gọi đến tổng đài của Viettel, khách hàng có thể thực hiện kiểm tra tình trạng thẻ cào qua ứng dụng My Viettel, hãy tải ứng dụng về máy điện thoại và tiến hành kiểm tra theo các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập ứng dụng My Viettel và chọn Nạp Cước.
 • Bước 2: Chọn vào "Tra cứu trạng thái thẻ cào".
 •  Bước 3: Nhập số Seri thẻ cào Viettel vào ô "Số Serial thẻ cào" sau đó nhập mã bảo mật tương ứng trên màn hình hiển thị.
 • Bước 4: Chọn "Trạng thái thẻ".

Hệ thống sẽ nhanh chóng kiểm tra và ngay lập tức phản hổi về cho bạn trạng thái thẻ cào Viettel (dành cho cả thẻ Viettel bị mất số) thẻ nạp đã được nạp hay chưa.

Nếu thẻ nạp vẫn còn giá trị sử dụng, bạn có thể tiến hành thực hiện lấy lại mã thẻ cào của Viettel. Ngược lại nếu đã qua sử dụng thì chắc chắn thẻ cào đó sẽ không được khôi phục bằng bất cứ hình thức nào.

Bước 2: Lấy lại mã số thẻ cào Viettel bị mất số mờ số miễn phí

Hoàn tất quá trình kiểm tra thẻ cào của Viettel chưa sử dụng, bạn có thể dễ dàng lấy lại mã số bằng cách đến trung tâm giao dịch hoặc cửa hàng Viettel để thực hiện đổi mã thẻ cào Viettel miễn phí. Khách hàng cần lưu ý, khi thực hiện đổi mã thẻ cào miễn phí tại trung tâm hay cửa hàng Viettel phải mang theo:

 • Thẻ cào Viettel đã làm mất số, mờ số.
 • Giấy chứng minh nhân dân chính chủ.

Điều kiện để khôi phục mã thẻ cào Viettel là mã thẻ chưa được nạp, còn thời gian sử dụng và bạn phải cung cấp được thẻ cào đã bị mất số. Cước phí đổi thẻ cào Viettel bị mất số, mờ số là hoàn toàn miễn phí.

» Xem ngay: Các cách nạp tiền Viettel khác thuận tiện hơn

Cách lấy lại mã số thẻ cào Viettel bằng seri thẻ vô cùng đơn giản đúng không nào? Chỉ cần 2 bước bạn đã dễ dàng tìm lại được mã thẻ nạp cho dế yêu của mình.

Sau khi đổi và nạp thêm năng lượng cho tài khoản di động bạn đừng quên tậu cho mình một gói cước 3G Viettel hay gói 4G Viettel thật phù hợp để thoải mái truy cập Internet tốc độ cao nhé. Hy vọng thông tin hữu ích lấy lại mã thẻ cào điện thoại Viettel bị mờ sẽ giúp bạn nạp thẻ thành công!


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

 • DATA: 5GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

 • DATA: 3GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến