Cách lấy lại mã số thẻ cào Viettel bị mất số miễn phí bằng số Seri

Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / Cách lấy lại mã số thẻ cào Viettel bị mất số miễn phí bằng số Seri

Cách lấy lại mã số thẻ cào Viettel bị mất số miễn phí bằng số Seri

Hướng dẫn cách lấy thẻ cào Viettel bị mất số một cách nhanh chóng với cách thực hiện vô cùng đơn giản. Nạp thẻ là một nhu cầu không thể thiều của người dùng, tuy nhiên lỡ thẻ cào Viettel của bạn bị mất số, mờ số và không thể nạp được thì phải làm sao đây? Hãy hcùng thử qua giải pháp lấy lại mã thẻ cào Viettel bằng số Seri đơn giản cùng 4gviettel.vn nhé. Đừng vội nghĩ rằng thẻ cào bị mất số, mờ số là phải bỏ đi khi vẫn chưa nạp được, bạn hoàn toàn có thể lấy mã thẻ cào Viettel từ số Seri miễn phí.

Rất nhiều khách hàng chọn biện pháp nạp thẻ để gia tăng tài khoản di động của mình. Dù đơn giản, nhanh chóng nhưng cách này có nhược điểm chính là rất dễ xảy ra tình trạng thẻ cào Viettel bị mờ số, mất số do bạn cào quá mạnh hay do thẻ cào bị ướt. Vậy thì hãy cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây để biết cách lấy mã thẻ cào điện thoại Viettel bị mất số bạn nhé.

Hướng dẫn lấy mã thẻ cào Viettel bị mất số bằng số Seri miễn phí
Hướng dẫn lấy mã thẻ cào Viettel bị mất số bằng số Seri miễn phí

Cách lấy lại mã số thẻ cào Viettel bị mất số bằng số Seri

Bạn đừng vội vứt đi thẻ cào vẫn còn nguyên giá trị nhưng bị làm hỏng vì hiện tại Viettel đã có chính sách hỗ trợ bạn lấy mã thẻ cào Viettel miễn phí khi bị lỗi mất số, mờ số. Mỗi thẻ cào Viettel sẽ bao gồm mã số thẻ nạp và số Seri 2 mã số này sẽ luôn đi cùng nhau, nên khi bị mất mã số thẻ nạp, bạn hãy nhanh chóng gọi đến tổng đài Viettel số 1800.8098 để được tổng đài viên hỗ trợ lấy lại mã thẻ cào Viettel bị mất nhé.

Khi gọi đến tổng đài khách hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin số Seri của mã thẻ nạp để tổng đài viên kiểm tra trạng thái của thẻ nạp (Kiểm tra thẻ nạp Viettel đã được nạp hay chưa).

Nếu thẻ nạp vẫn còn giá trị sử dụng, tổng đài viên sẽ cung cấp cho bạn mã số thẻ nạp tương ứng với số Seri mà bạn cung cấp, hãy ghi chú lại để nạp tiền cho dế yêu của mình nhé.

Hướng dẫn cách kiểm tra thẻ nạp Viettel đã nạp hay chưa bằng số Seri:

Việc kiểm tra tình trạng thẻ cào được thực hiện qua ứng dụng My Viettel, hãy tải ứng dụng về máy điện thoại và tiến hành kiểm tra theo các bước sau:

– Bước 1: Đăng nhập ứng dụng My Viettel và chọn Nạp Cước.

– Bước 2: Chọn vào "Tra cứu trạng thái thẻ cào".

– Bước 3: Nhập số Seri thẻ cào Viettel vào ô "Số Serial thẻ cào" sau đó nhập mã bảo mật tương ứng trên màn hình hiển thị.

– Bước 4: Chọn "Trạng thái thẻ".

Hệ thống sẽ nhanh chóng kiểm tra và ngay lập tức phản hổi về cho bạn trạng thái thẻ cào Viettel (dành cho cả thẻ Viettel bị mất số) thẻ nạp đã được nạp hay chưa.

Thực hiện cách lấy mã thẻ nạp tiền Viettel bằng số Seri thật dễ dàng phải không nào? Sau khi đổi và nạp thêm năng lượng cho tài khoản di động bạn đừng quên tậu cho mình một gói cước 3G Viettel thật phù hợp để thoải mái truy cập Internet tốc độ cao nhé. Hy vọng thông tin hữu ích lấy lại mã thẻ cào điện thoại Viettel bị mờ sẽ giúp bạn nạp thẻ thành công!


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

300.000đ
  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

90.000đ
  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

70.000đ
  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến