Cách lấy lại mã số thẻ cào Viettel bằng số Seri khi bị mất số mờ số

Home » Hỗ trợ khách hàng » Cách lấy lại mã số thẻ cào Viettel bằng số Seri khi bị mất số mờ số

Cách lấy lại mã số thẻ cào Viettel bằng số Seri khi bị mất số mờ số

Hướng dẫn cách lấy lại mã số thẻ cào Viettel bằng số Seri khi bị mất số, mờ số một cách nhanh chóng và thực hiện vô cùng đơn giản. Nạp thẻ là một nhu cầu không thể thiều của người dùng, tuy nhiên lỡ thẻ cào Viettel của bạn bị mất số, mờ số và không thể nạp được thì phải làm sao đây? Hãy cùng thử qua giải pháp lấy lại mã thẻ cào Viettel bằng số Seri đơn giản cùng 4gviettel.vn nhé. Đừng vội nghĩ rằng thẻ cào bị mất số, mờ số là phải bỏ đi khi vẫn chưa nạp được, bạn hoàn toàn có thể lấy mã thẻ cào Viettel từ số Seri miễn phí.

Rất nhiều khách hàng chọn biện pháp nạp thẻ để gia tăng tài khoản di động của mình. Dù đơn giản, nhanh chóng nhưng cách này có nhược điểm chính là rất dễ xảy ra tình trạng thẻ cào Viettel bị mờ số, mất số do bạn cào quá mạnh hay do thẻ cào bị ướt. Vậy thì hãy cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây để biết cách lấy mã số thẻ cào điện thoại Viettel bị mất số bạn nhé.

Hướng dẫn lấy mã thẻ cào Viettel bị mất số bằng số Seri miễn phí
Hướng dẫn lấy mã thẻ cào Viettel bị mất số bằng số Seri miễn phí

Cách lấy lại mã số thẻ cào Viettel bằng số Seri đơn giản, nhanh chóng

Bước 1: Kiểm tra thẻ cào Viettel đã được nạp hay chưa

*Kiểm qua tổng đài Viettel:

Bạn đừng vội vứt đi thẻ cào vẫn còn nguyên giá trị nhưng bị làm hỏng vì hiện tại Viettel đã có chính sách hỗ trợ bạn lấy mã thẻ cào Viettel miễn phí khi bị lỗi mất số, mờ số. Mỗi thẻ cào Viettel sẽ bao gồm mã số thẻ nạp và số Seri 2 mã số này sẽ luôn đi cùng nhau, nên khi bị mất mã số thẻ nạp, bạn hãy nhanh chóng gọi đến tổng đài Viettel số 1800.8098 để được tổng đài viên hỗ trợ lấy lại mã thẻ cào Viettel bị mất nhé.

Khi gọi đến tổng đài khách hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin số Seri của mã thẻ nạp để tổng đài viên kiểm tra trạng thái của thẻ nạp (Kiểm tra thẻ nạp Viettel đã được nạp hay chưa).

*Kiểm qua ứng dụng My Viettel:

Ngoài việc gọi đến tổng đài của Viettel, khách hàng có thể thực hiện kiểm tra tình trạng thẻ cào qua ứng dụng My Viettel, hãy tải ứng dụng về máy điện thoại và tiến hành kiểm tra theo các bước sau:

– Bước 1: Đăng nhập ứng dụng My Viettel và chọn Nạp Cước.

– Bước 2: Chọn vào "Tra cứu trạng thái thẻ cào".

– Bước 3: Nhập số Seri thẻ cào Viettel vào ô "Số Serial thẻ cào" sau đó nhập mã bảo mật tương ứng trên màn hình hiển thị.

– Bước 4: Chọn "Trạng thái thẻ".

Hệ thống sẽ nhanh chóng kiểm tra và ngay lập tức phản hổi về cho bạn trạng thái thẻ cào Viettel (dành cho cả thẻ Viettel bị mất số) thẻ nạp đã được nạp hay chưa.

Nếu thẻ nạp vẫn còn giá trị sử dụng, bạn có thể tiến hành thực hiện lấy lại mã thẻ cào của Viettel. Ngược lại nếu đã qua sử dụng thì chắc chắn thẻ cào đó sẽ không được khôi phục bằng bất cứ hình thức nào.

Bước 2: Lấy lại mã số thẻ cào Viettel bị mất số mờ số miễn phí

Sau khi khách hàng xác định được thẻ cào vẫn còn giá trị sử dụng, khách hàng cần phải đến trung tâm giao dịch hoặc cửa hàng Viettel để thực hiện đổi mã thẻ cào Viettel miễn phí. Khách hàng cần lưu ý, khi thực hiện đổi mã thẻ cào miễn phí tại trung tâm hay cửa hàng Viettel phải mang theo:

  • Thẻ cào Viettel đã làm mất số, mờ số.
  • Giấy chứng minh nhân dân chính chủ.

Điều kiện để khôi phục mã thẻ cào Viettel là mã thẻ chưa được nạp, còn thời gian sử dụng và khách hàng phải cung cấp được thẻ cào đã bị mất số. Cước phí đổi thẻ cào Viettel bị mất số, mờ số là hoàn toàn miễn phí.

>> Danh sách các cửa hàng Viettel đầy đủ nhất trên toàn quốc 

Thực hiện cách lấy mã thẻ nạp tiền Viettel bằng số Seri thật dễ dàng phải không nào? Sau khi đổi và nạp thêm năng lượng cho tài khoản di động bạn đừng quên tậu cho mình một gói cước 3G Viettel hay gói 4G Viettel thật phù hợp để thoải mái truy cập Internet tốc độ cao nhé. Hy vọng thông tin hữu ích lấy lại mã thẻ cào điện thoại Viettel bị mờ sẽ giúp bạn nạp thẻ thành công!


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến