3 cách đổi sim 4G Viettel miễn phí nhanh chóng tại cửa hàng, tại nhà, online

Home » Hỗ trợ khách hàng » 3 cách đổi sim 4G Viettel miễn phí nhanh chóng tại cửa hàng, tại nhà, online

3 cách đổi sim 4G Viettel miễn phí nhanh chóng tại cửa hàng, tại nhà, online

Đổi sim 4G Viettel là một trong những việc làm bắt buộc mà khách hàng cần phải thực hiện nếu muốn truy cập Internet bằng tốc độ 4G. Công nghệ 4G LTE của Viettel đã được phủ sóng trên toàn quốc, và nhà mạng Viettel cũng tạo điều kiện để khách hàng có thể đổi sim 4G Viettel miễn phí để tiếp cần nhiều hơn với công nghệ mạng không dây thế hệ thứ tư. Song song đó, nhà mạng này cũng cho ra mắt các gói cước 4G Viettel giá rẻ với ưu đãi data cực kỳ hấp dẫn sẽ mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm lướt web nhanh gấp 10 lần so với trước đây. Để có được những trải nghiệm tuyệt vời này hãy nhanh chóng tiến hành các bước đổi sim 4G Viettel cho thuê bao di động của mình nhé.

Hiện tại nhà mạng Viettel mang đến cho quy khách hàng 3 cách đổi sim 4G Viettel vô cùng đơn giản và thuận tiện. Bạn chỉ cần chọn cho mình cách đổi sim phù hợp là đã có thể sở hữu ngay một chiếc sim 4G Viettel hoàn toàn miễn phí. Tham khảo qua 3 cách đổi sim 4G Viettel miễn phí để thực hiện ngay cho mình và cả người thân nữa nhé.

Đổi sim 4G Viettel trải nghiệm mạng 4G tốc độ cực cao
Đổi sim 4G Viettel trải nghiệm mạng 4G tốc độ cực cao

Hướng dẫn đổi sim 4G Viettel miễn phí với 3 cách đơn giản:

Hiện tại nhà mạng Viettel mang đến cho quý khách hàng 3 cách đổi sim 4G của Viettel hoàn toàn miễn phí. Theo đó, khách hàng có thể chọn cho mình cách đổi sim phù hợp nhất để có thể nhanh chóng sở hữu chiếc sim 4G Viettel, đăng ký 4G của Viettel và bắt đầu cảm nhận tốc độ truy cập nhanh gấp 10 lần so với tốc độ 3G trước đây.

Cách 1: Đổi sim 4G Viettel miễn phí tại cửa hàng Viettel hoặc điểm giao dịch Viettel:

– Để chuyển đổi sim 4G Viettel thành công, khách hàng cần chuẩn bị cho mình các thủ tục giấy tờ sau đây:

 • Sim Viettel cần chuyển đổi.
 • Giấy chứng minh nhân dân đăng ký sim chính chủ.

– Địa điểm chuyển đổi: Khách hàng có thể thực hiện việc chuyển đổi sim 4G Viettel tại cửa hàng Viettel hoặc điểm giao dịch của Viettel gần nhất trên toàn quốc.

>>Tin liên quan: Danh sách địa chỉ các cửa hàng Viettel trên toàn quốc

Cách 2: Đổi sim 4G Viettel tại nhà đơn giản:

Đây là cách được đánh giá là thuận tiện, an toàn và nhanh chóng nhất. Bạn có thể thực hiện tại nhà mà không cần phải đến trung tâm điền các thông tin thủ tục mất nhiều thời gian. Các bước đổi sim 4G Viettel tại nhà cụ thể như sau:

 • Bước 1: Chuẩn bị 1 phôi sim trắng 4G Viettel, phôi sim này có thể mua tại cửa hàng Viettel với giá 10.000đ/phôi. (Số tiền này sẽ được chuyển vào tài khoản chính khi bạn thực hiện chuyển đổi sim thành công).
 • Bước 2: Thao tác bàn phím bấm *098*4# bấm ok hoặc gọi.
 • Bước 3: Nhập vào dãy 19 số serial của Sim có trên phôi sim của bạn và gửi đi.
 • Bước 4: Tiến hành nhập lại số Serial một lần nữa để xác thực.
 • Bước 5: Nhấn phím 1 và gửi đi để xác nhận việc chuyển đổi.

Hoàn tất bước 5, hệ thống sẽ nhanh chóng gửi tin nhắn thông báo Sim 4G Viettel của bạn đã được chuyển đổi thành công. Lúc này bạn có thể gắn phôi sim 4G vừa chuyển đổi thành công vào để bắt đầu trải nghiệm dịch vụ 4G của Viettel.

Không chỉ có thể chuyển đổi cho bản thân, bạn còn có thể sử dụng cách đổi sim 4G Viettel tại nhà cho cả người thân và bạn bè.

Bước 3: Đổi sim 4G Viettel online trên website:

Với cách này, khách hàng cần truy cập vào website https://shop.viettel.vn/doi-sim-4g-ct để đăng ký chuyển đổi. Làm theo các hướng dẫn bạn sẽ thực hiện việc chuyển đổi thành công. Lúc này bạn chỉ cần ngồi tại nhà và đợi, nhân viên Viettel sẽ giao sim tận nơi cho bạn.

Bạn lưu ý, với cách chuyển đổi sim 4G Viettel online bạn sẽ phải chi trả 2 khoảng cước phí với tổng là 20.000đ trong đó 10.000đ phí vận chuyển sim tận nhà và 10.000đ tiền phôi sim. (Sau khi nhận sim, hệ thống sẽ hoàn lại 10.000đ tiền phôi sim vào tài khoản chính của thuê bao thực hiện chuyển đổi).

Những thông tin cần lưu ý khi thực hiện chuyển đổi sim 4G của Viettel:

Sim 4G Viettel chạy trên nền tảng mạng không dây 4G, điện thoại của bạn phải là thiết bị có hỗ trợ mạng 4G thì mới có thể kết nối Internet tốc độ 4G. Nếu điện thoại không hỗ trợ, thì bạn vẫn có thể truy cập mạng ở tốc độ 3G.

Bạn có thể kiểm tra điện thoại đang dùng có hỗ trợ kết nối 4G hay không như sau:

 • Điện thoại Samsung: Vào cài đặt => Các mạng di động => Chế độ mạng => LTE/WCD-MA/GSM
 • Điện thoại iPhone: Vào cài đặt => Di động => Thoại & dữ liệu => LTE
 • Điện thoại Nokia: Vào cài đặt => mạng di động + sim => Tốc độ kết nối cao nhất => 4G
 • Điện thoại Blackberry: Vào cài đặt => Mạng và kết nối => Chế độ mạng => 4G&3G hoặc 4G&3G&2G.

>> Hỗ trợ: Kiểm tra điện thoại có kết nối 4G không đầy đủ nhất

Để giúp khách hàng dùng sim 4G Viettel có thể kết nối Internet thoải mái và tiết kiệm, hãy nhanh chóng chọn cho mình gói 4G Viettel phù hợp để được kết nối mạng trên di động miễn phí suốt 30 ngày nhé. Các gói 4G Viettel giá rẻ bạn có thể tham khảo và đăng ký ngay ở bảng sau:

Gói cước Giá cước(VNĐ) Dung lượng Đăng ký Đăng ký qua tin nhắn Cước vượt gói
MIMAX70 70.000đ 3GB MIMAX70 CAI gửi 9123 Miễn phí
MIMAX90 90.000đ 5GB MIMAX90 CAI gửi 9123
MIMAX125 125.000đ 8GB MIMAX125 CAI gửi 9123
MIMAX200 200.000đ 15GB MIMAX200 CAI gửi 9123
UMAX300 300.000đ 30GB UMAX300 CAI gửi 9123

Chúc quý khách hàng có những trải nghiệm về dịch vụ 4G Viettel thật trọn vẹn khi tham gia đổi sim 4G Viettel, chọn cho mình cách đổi sim thích hợp để sớm có chiếc sim 4G truy cập mạng thật nhanh nhé.

>> Bạn có biết: Tổng đài Viettel hỗ trợ thắc mắc 24/7 số mấy?


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

 • DATA: 5GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

 • DATA: 3GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến