Cách kiểm tra dung lượng 4G Viettel còn lại bằng tin nhắn mới nhất 2019

Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / Cách kiểm tra dung lượng 4G Viettel còn lại bằng tin nhắn mới nhất 2019

Cách kiểm tra dung lượng 4G Viettel còn lại bằng tin nhắn mới nhất 2019

Kiểm tra dung lượng 4G Viettel còn lại là nhu cầu thiết yếu của rất nhiều khách hàng khi đã đăng ký 4G Viettel và hiện đang sử dụng. Với cách kiểm tra vô cùng đơn giản và độ chính xác cực cao bạn có thể dễ dàng biết được dung lượng 4G Viettel còn lại. Bên cạnh đó còn biết thêm tên gói cước 4G mạng Viettel bạn đã đăng ký và cả thời gian sử dụng gói cước. Việc kiểm tra lưu lượng 4G Viettel sẽ giúp bạn sử dụng thật hiệu quả số data hiện còn lại của mình, không lãng phí và không bị hao hụt quá nhiều, đảm bảo không phát sinh chi phí vượt gói.

Kiểm tra dung lượng 4G Viettel còn lại là hoàn toàn miễn phí vì thế bạn nên thường xuyên kiểm tra để có kế hoạch sử dụng ưu đãi phù hợp nhất tránh mất những cước phí phát sinh đối với thuê bao đăng ký gói cước 4G Viettel không giới hạn dung lượng và tránh tình trạng bị bóp băng thông truy cập Internet với tốc độ chậm đối với những thuê bao đăng ký 4G Viettel trọn gói.

Cách kiểm tra dung lượng 4G Viettel miễn phí bằng tin nhắn
Cách kiểm tra dung lượng 4G Viettel miễn phí bằng tin nhắn

Làm thế nào để kiểm tra dung lượng data 4G Viettel?

Bạn là thuê bao di động 4G Viettel hay là thuê bao Dcom 4G Viettel khi tiến hành đăng ký 4G Viettel bất kể là gói cước nào cũng có thể dễ dàng kiểm tra dung lượng ưu đãi 4G Viettel còn lại theo cú pháp tin nhắn:

KTTK gửi 191

Tin nhắn gửi đến tổng đài Viettel 191 là hoàn toàn miễn phí vì thế bạn có thể kiểm tra thật thường xuyên ngay cả khi điện thoại hết tiền.

Khi tin nhắn kiểm tra lưu lượng 4G Viettel được gửi đi, nhà mạng sẽ nhanh chóng thông báo đến bạn không chỉ về dung lượng data 4G Viettel còn lại mà còn cả thông tin tên gói cước và thời hạn sử dụng. Hãy đưa ra kế hoạch sử dụng ưu đãi thật hợp lý nhé.

>> Tham khảo: Cách đăng ký 3G Viettel 1 ngày

Lợi ích từ việc kiểm tra dung lượng 4G Viettel:

– Kiểm tra dung lượng data 4G Viettel còn lại giúp bạn quản lý tốt nhất ưu đãi mà bạn đã phải chi trả để có được.

– Thường xuyên kiểm tra lưu lượng data 4G Viettel sẽ tránh được những cước phí phát sinh vướt gói nếu bạn đăng ký gói cước 4G Viettel giới hạn dung lượng.

– Để không bị bóp băng thông vì sử dụng hết ưu đãi bạn cần có kế hoạch truy cập Internet với tốc độ 4G thật hợp lý thông qua việc kiểm tra dung lượng data 4G mạng Viettel.

Hướng dẫn kiểm tra dung lượng 4G Viettel còn lại miễn phí

Hy vọng rằng những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm tra dung lượng 4G Viettel và luôn thoải mái sử dụng dịch vụ 4G mạng Viettel không lo cước phí phát sinh nữa. Chúc bạn kiểm tra thành công!


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

300.000đ
  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

90.000đ
  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

70.000đ
  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến