Đăng ký gói MIMAXSV Viettel cho sinh viên nhận 5GB data chỉ 50k

Home » Hỗ trợ khách hàng » Đăng ký gói MIMAXSV Viettel cho sinh viên nhận 5GB data chỉ 50k

Đăng ký gói MIMAXSV Viettel cho sinh viên nhận 5GB data chỉ 50k

Các thuê bao sinh viên luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía nhà mạng, và đăng ký gói MIMAXSV Viettel là một trong những ưu đãi đặc biệt nhà mạng dành đến cho quý khách hàng. Gói cước MIMAXSV của Viettel là gói cước chỉ áp dụng duy nhất cho khách hàng đang sử dụng sim sinh viên của Viettel, chỉ với 50.000đ/lần đăng ký khách hàng nhận ưu đãi lên đến 5GB data và truy cập mạng trọn gói suốt 30 ngày. Với ưu đãi này, các thuê bao sinh viên – học sinh Viettel có thể sử dụng data để truy cập mạng phục vụ nhu cầu học tập, trao đổi, giải trí online một cách tốt nhất và tiết kiệm nhất.

>> Xem thêm: Cách đăng ký sim sinh viên Viettel tại nhà

Đăng ký gói MIMAXSV Viettel là sự lựa chọn hoàn hảo cho các thuê bao sinh viên và đây cũng là gói cước được đăng ký nhiều nhất khi có data khủng, giá gói đăng ký siêu rẻ. Nếu bạn là thuê bao sinh viên thì chắc chắn không thể bỏ lỡ cơ hội sở hữu ưu đãi data khủng từ gói cước này. Ngay bây giờ hãy nhanh chóng cùng 4gviettel.vn tìm hiểu nhanh về cách đăng ký gói cước 4G MIMAXSV Viettel nhé.

 Cách đăng ký gói MIMAXSV Viettel nhận ngay 5GB data trọn gói chỉ với 50.000đ
Cách đăng ký gói MIMAXSV Viettel nhận ngay 5GB data trọn gói chỉ với 50.000đ

Hướng dẫn đăng ký gói cước MIMAXSV Viettel cho thuê bao sinh viên

Điều kiện để đăng ký gói cước MIMAXSV Viettel:

Để đăng ký thành công gói MIMAXSV của Viettel quý khách hàng phải là thuê bao sinh viên học sinh của Viettel. Trong trường hợp đang là sinh viên, học sinh nhưng chưa đăng ký sim sinh viên quý khách hàng có thể chuyển sang sim sinh viên để có thể đăng ký gói MIMAXSV và nhận nhiều ưu đãi cho thuê bao sinh viên. Để đăng ký gói MIMAXSV của Viettel bạn cần các hồ sơ sau:

 • Giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân đăng ký sim chính chủ.
 • Thẻ sim Viettel cần đăng ký hòa mạng sim sinh viên.
 • Thẻ sinh viên, học sinh cùng thông tin CMND hoặc CCCD.

Việc hòa mạng sim sinh viên – học sinh Viettel là có thời hạn, chính vì thế khách hàng nên nhanh chóng hòa mạng khi đáp ứng đủ điều kiện trở thành sim sinh viên. Bởi nhà mạng Viettel có rất nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho thuê bao sinh viên – học sinh của Viettel.

Cách đăng ký gói MIMAXSV Viettel bằng tin nhắn

Khi đã là thuê bao sinh viên hoặc học sinh của Viettel, quý khách hàng có thể thực hiện đăng ký gói MIMAXSV của Viettel ngay theo cú pháp

MIMAXSV CAI gửi 9123

Hoặc nhấn vào ô  để đăng ký gói cước về cho thuê bao của mình.

Trong đó MIMAXSV là tên gói cước, CAI là mã đại lý, 9123 là tổng đài dịch vụ của Viettel.

Các thuê bao ngay sau khi đăng ký gói cước thành công đừng quên khởi động lại điện thoại để hệ thống cập nhật ưu đãi cho thuê bao di động của mình nhé.

>> Xem ngay: Cách đăng ký 4G Viettel cho sinh viên

Thông tin chi tiết gói cước MIMAXSV của Viettel:

– Cước phí đăng ký: 50.000đ/lần đăng ký gói cước thành công.

– Thời gian sử dụng: 30 ngày tính từ ngày quý khách hàng thực hiện đăng ký thành công. Ngoài ra gói cước còn có tính năng gia hạn tự động sau 30 ngày sử dụng.

– Ưu đãi dung lượng tốc độ cao: 5GB data tốc độ cao trên nền tảng mạng 4G/ 5G Viettel.

Đặc biệt khi sử dụng hết ưu đãi data tốc độ cao, khách hàng được miễn phí hoàn toàn data để kết nối Internet ở tốc độ thường. Khách hàng sẽ không phải lo chi trả về cước phát sinh vượt gói.

Thông tin lưu ý khi đăng ký sử dụng gói MIMAXSV của Viettel:

Trong thời gian sử dụng, để đảm bảo có thể dùng thật phù hợp ưu đãi từ gói MIMAXSV Viettel khách hàng cần bổ sung thêm một số gói cước hỗ trợ như sau:

 • Các thuê bao sinh viên học sinh của Viettel có thể tiến hành kiểm tra dung lượng data 4G Viettel tốc độ cao còn lại của gói MIMAX Sinh Viên Viettel theo cú pháp: KTTK gửi 191. Hoặc có thể thông qua ứng dụng My Viettel để kiểm tra data, thời gian sử dụng còn lại của gói.
 • Sau 30 ngày sử dụng gói cước sẽ được tự động gia hạn, nếu không có nhu cầu gia hạn gói cước MIMAXSV mạng Viettel, trong thời gian sử dụng quý khách hàng có thể thực hiện hủy gia hạn gói cước bằng cú pháp: HUY MIMAXSV gửi 191. Ưu đãi sẽ được bảo lưu đến hết 30 ngày.
 • Hoặc nếu không có nhu cầu tiếp tục sử dụng gói cước MIMAXSV của Viettel, quý khách hàng có thể hủy gói cước bằng cú pháp: HUYDATA MIMAXSV gửi 191. Ưu đãi còn lại sẽ được hủy ngay sau đó, quý khách hàng có thể chọn và đăng ký cho mình gói cước khác phù hợp hơn.

Vô cùng tuyệt vời nếu bạn là thuê bao sinh viên và đăng ký sử dụng gói cước MIMAXSV Viettel phải không nào. Mọi việc học tập, tra cứu hỗ trợ cho việc học tập và giải trí sẽ trở nên dễ dàng hơn và tiết kiệm hơn vậy còn chần chờ gì mà không đăng ký ngay để nhận cho mình ưu đãi 4G/5G siêu khủng.


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

 • DATA: 5GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

 • DATA: 3GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến

Đăng Ký Gói: MIMAXSV