Góc hỏi đáp: Có làm lại sim Viettel bị mất đã lâu được không?

Home » Hỗ trợ khách hàng » Góc hỏi đáp: Có làm lại sim Viettel bị mất đã lâu được không?

Góc hỏi đáp: Có làm lại sim Viettel bị mất đã lâu được không?

Câu hỏi có làm lại sim Viettel bị mất đã lâu được không chắc hẳn là câu hỏi mà rất nhiều thuê bao Viettel đang thắc mắc. Bởi rất nhiều người dùng Viettel gặp phải trường hợp này, và đang rất muốn khôi phục lại sim Viettel bị mất, bị lỗi đã lâu. Số thuê bao Viettel có rất nhiều ý nghĩa, kỉ niệm với bạn thế như sim bị lỗi, bị hỏng, bị mất đã lâu nhưng bạn vẫn chưa có thời gian để làm lại, liệu rằng bây giờ có còn kịp để làm lại sim Viettel hay không? Hãy cùng 4gviettel.vn tìm cho mình lời giải đáp thông qua nội dung bài viết bên dưới nhé.

>> Xem ngay: Cách khắc phục sim Viettel lỗi không vào mạng được

Viettel là nhà mạng sở hữu lượng người dùng nhiều nhất Việt Nam, bởi nhà mạng luôn có những chính sách gói cước ưu đãi cho khách hàng, đặc biệt là với những khách hàng lâu năm. Thế nên việc người dùng bị mất sim Viettel là điều tiếc nuối và chắc chắn ai cũng muốn đi làm lại. Vậy nếu làm lại sim Viettel bị mất 1 năm có được hay không?

Làm lại sim Viettel bị mất đã lâu có được hay không?
Làm lại sim Viettel bị mất đã lâu có được hay không?

Giải đáp: Làm lại sim Viettel bị mất đã lâu có được hay không?

Mất sim Viettel 1 năm có làm lại được không? Câu trả lời là hoàn toàn có thể nếu sim Viettel bị mất của bạn đáp ứng đủ 2 điều kiện dưới đây:

  • Sim Viettel đã được đăng ký chính chủ.
  • Sim vẫn còn thời hạn sử dụng. Nếu không nhớ bạn có thể liên hệ đến tổng đài Viettel 198 để được hỗ trợ kiểm tra.

Trong trường hợp sim Viettel không đáp ứng đủ 2 điều kiện trên thì việc làm lại sim sẽ có rất nhiều khó khăn. Khách hàng cần liên hệ đến tổng đài 198 để nhân viên kiểm tra và giải đáp cho từng số thuê bao cụ thể.

>> Cách khắc phục điện thoại không nhận được sim Viettel tại đây

Các vấn đề liên quan khi làm lại sim Viettel bị mất 1 năm trở lên

Làm lại sim Viettel bị mất ở đâu?

Để làm lại sim Viettel bị mất, bạn có thể tìm đến các cửa hàng Viettel hoặc trung tâm giao dịch của Viettel tại địa bàn khu vực đang sinh sống. Tất cả các điểm giao dịch Viettel đều có hỗ trợ quý khách hàng làm lại sim Viettel bị mất đã lâu.

Các thủ tục giấy tờ cần thiết khi làm lại sim Viettel bị mất đã lâu

Khi thực hiện làm sim Viettel bị mất lâu ngày, bạn chỉ cần mang theo giấy Chứng minh thư hoặc Thẻ Căn Cước Công Dân để thực hiện thủ tục làm lại sim. Thời gian làm lại mất khoản từ 10 – 15 phút tùy thuộc vào số lượng khách hàng đang thực hiện giao dịch tại đó.

Cước phí làm lại sim bị mất lâu ngày

Nếu đáp ứng đủ điều kiện làm lại sim, bạn chỉ cần chi trả cước phí 25.000đ để khôi phục lại sim.

Tuy nhiên, nếu không thỏa điều kiện nhưng số điện thoại vẫn còn trong kho sim quý khách hàng có thể làm lại sim bằng cách cam kết sử dụng trả sau tối đa 1 năm. Đồng thời trả 1 khoản cước phí như mua lại sim mới.

Trên đây là những thông tin giải đáp làm lại sim bị mất đã lâu có được không, câu trả lời là có nếu sim Viettel bị mất đáp ứng đầy đủ các điều kiện theo quy định. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp quý khách hàng có thể dễ dàng khôi phục làm lại sim Viettel như mong muốn để tiếp tục có những trải nghiệm trên di động tốt nhất.


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến