Cách làm lại sim Viettel đã bị mất, bị thu hồi nhanh chóng, dễ dàng

Home » Hỗ trợ khách hàng » Cách làm lại sim Viettel đã bị mất, bị thu hồi nhanh chóng, dễ dàng

Cách làm lại sim Viettel đã bị mất, bị thu hồi nhanh chóng, dễ dàng

Để làm lại sim Viettel bị mất, bị thu hồi về kho số khá đơn giản, quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ thủ tục đúng quy định và đến cửa hàng giao dịch Viettel gần nhất sẽ được hỗ trợ làm lại sim Viettel nhanh chóng. Tùy vào từng trường hợp, quý khách sẽ được nhân viên giao dịch hướng dẫn điền thông tin yêu cầu và thông báo chi tiết về cước phí làm lại sim. 

» Xem ngay: Cách khắc phục sim Viettel lỗi không vào mạng được

Vậy nếu làm lại sim Viettel bị mất đã lâu hay bị thu hồi thì có được hay không? Hướng dẫn chi tiết về cách làm lại sim Viettel bị mất hoặc bị thu hồi về kho sẽ được 4GViettel.vn gửi đến quý khách ngay bên dưới.

Làm lại sim Viettel bị mất đã lâu có được hay không?
Làm lại sim Viettel bị mất đã lâu có được hay không?

Làm lại sim Viettel đã bị mất bị thu hồi có được không?

Mất sim Viettel 1 năm, hay sim Viettel bị thu hồi do đã lâu không sử dụng liệu có làm lại được không? Câu trả lời là hoàn toàn có thể nếu sim Viettel bị mất của bạn đáp ứng đủ 2 điều kiện dưới đây:

  • Sim Viettel đã được đăng ký chính chủ.
  • Sim Viettel đang sử dụng vẫn chưa chuyển quyền sở hữu sang người dùng mới.

Trong trường hợp sim Viettel không đáp ứng đủ 2 điều kiện trên thì việc làm lại sim sẽ có rất nhiều khó khăn. Khách hàng cần liên hệ đến tổng đài Viettel 198 để nhân viên kiểm tra và giải đáp cho từng số thuê bao cụ thể.

» Nên xem: Hướng dẫn cách khắc phục điện thoại không nhận được sim Viettel 

Các vấn đề liên quan khi làm lại sim Viettel bị thu hồi, bị mất đã lâu

Làm lại sim Viettel bị thu hồi ở đâu?

Để làm lại sim Viettel bị mất hay bị nhà mạng Viettel thu hồi, bạn có thể tìm đến các cửa hàng Viettel hoặc trung tâm giao dịch của Viettel tại địa bàn khu vực đang sinh sống. Tất cả các điểm giao dịch Viettel đều có hỗ trợ quý khách hàng làm lại sim Viettel bị mất đã lâu.

Các thủ tục giấy tờ cần thiết khi làm lại sim Viettel bị mất đã lâu

Khi thực hiện làm sim Viettel bị mất lâu ngày, bạn chỉ cần mang theo giấy Chứng minh thư hoặc Thẻ Căn Cước Công Dân để thực hiện thủ tục làm lại sim. Thời gian làm lại mất khoản từ 10 – 15 phút tùy thuộc vào số lượng khách hàng đang thực hiện giao dịch tại đó.

Cước phí làm lại sim bị mất lâu ngày

Nếu đáp ứng đủ điều kiện làm lại sim, bạn chỉ cần chi trả cước phí 25.000đ để khôi phục lại sim.

Tuy nhiên, nếu không thỏa điều kiện nhưng số điện thoại vẫn còn trong kho sim quý khách hàng có thể làm lại sim bằng cách cam kết sử dụng trả sau tối đa 1 năm. Đồng thời trả 1 khoản cước phí như mua lại sim mới.

Trên đây là những thông tin giải đáp làm lại sim bị mất đã lâu có được không, câu trả lời về việc làm lại sim Viettel đã bị mất, bị thu hồi khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện theo quy định. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp quý khách hàng có thể dễ dàng khôi phục làm lại sim Viettel như mong muốn để tiếp tục có những trải nghiệm trên di động tốt nhất.

» Xem ngay: Cách giữ sim Viettel nhiều năm không sử dụng trong thời gian dài


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến