Huỷ 4G Viettel, +3 Cách hủy gói cước 4G Viettel miễn phí qua tổng đài 191

Home » Hỗ trợ khách hàng » +3 Cách hủy gói cước 4G Viettel miễn phí nhanh nhất mới nhất 2023

+3 Cách hủy gói cước 4G Viettel miễn phí nhanh nhất mới nhất 2023

Hủy gói cước 4G Viettel khi không có nhu cầu sử dụng để đảm bảo không làm phát sinh cước phí gia hạn tốt nhất. Hủy 4G Viettel trước khi chu kỳ mới bắt đầu gói cước sẽ không được tự động gia hạn giúp khách hàng không mất thêm phí khi không có nhu cầu tiếp tục sử dụng. Quý khách hàng có thể thao tác hủy ở bất kỳ nơi đâu bất kỳ thời điểm nào khi không có nhu cầu tiếp tục sử dụng bởi cước phí hủy dịch vụ này là hoàn toàn miễn phí.

» Tham khảo: eSim là gì? Những lợi khi sử dụng eSim cho điện thoại

Hiện tại nhà mạng Viettel áp dụng đến 3 cách hủy gói cước 4G Viettel hoàn toàn miễn phí bao gồm: Hủy 4G Viettel bằng tin nhắn, hủy qua ứng dụng My Viettel, hủy qua mã USSD. Tất cả các cách đều có cách thực hiện vô cùng đơn giản, ngay bây giờ hãy cùng 4gviettel.vn tìm hiểu chi tiết 3 cách hủy 4G của Viettel được thực hiện như thế nào nhé.

Hướng dẫn cách hủy 4G Viettel với 3 cách miễn phí
Hướng dẫn cách hủy 4G Viettel với 3 cách miễn phí

Hướng dẫn 3 cách hủy gói cước 4G Vietel miễn phí

Không có nhu cầu sử dụng gói cước 4G của Viettel, quý khách hàng có thể chọn cho mình một trong các cách hủy dịch vụ 4G mạng Viettel miễn phí dưới đây để thực hiện ngay cho thuê bao di động của mình nhé.

1. Hủy 4G Viettel miễn phí qua tổng đài 191

Hủy đăng ký 4G Viettel bằng tin nhắn qua tổng đài 191 là cách phổ biến nhất được khách hàng chọn lựa sử dụng nhiều nhất hiện nay. Theo đó, để hủy gói cước 4G Viettel đang sử dụng, quý khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

HUY gửi 191

– Tin nhắn gửi đến tổng đài Viettel 191 là hoàn toàn miễn phí bạn có thể tiến hành hủy gói cước 4G Viettel ngay cả khi không còn tiền trong tài khoản. Ngay sau khi yêu cầu hủy gửi đi, tổng đài Viettel sẽ nhanh chóng gửi phản hồi hãy xác nhận việc hủy bằng cú pháp Y gửi 191.

– Không cần biết tên gói cước 4G Viettel mà bạn đã đăng ký bạn cẫn hủy gói cước thành công.

2. Hủy gói cước 4G Viettel bằng ứng dụng My Viettel

Ứng dụng My Viettel là ứng dụng chăm sóc người dùng thu nhỏ của Viettel cực kỳ hữu ích. Tiến hành hủy gói cước 4G Viettel qua ứng dụng My Viettel bạn có thể tiến hành thực hiện theo các bước sau:

– Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng My Viettel trên CH Play hoặc App Store.

– Bước 2: Đăng ký tài khoản My Viettel bằng chính số điện thoại Viettel đang sử dụng (đăng ký miễn phí). Nếu đã có tài khoản bạn có thể chọn đăng nhập.

– Bước 3: Tại màn hình trang chủ, khách hàng chọn vào Chi tiết.

– Bước 4: Ở mục Data chính bạn chọn vào Hủy gói.

Với 4 bước thực hiện bạn có thể hủy gói 4G Viettel một cách chính xác và nhanh chóng nhất. Mặc dù không mất cước hủy, tuy nhiên để sử dụng được My Viettel khách hàng cần có kết nối mạng wifi hoặc mạng 4G Viettel.

» Tìm hiểu đầy đủ hơn về ứng dụng My Viettel tại đây

3. Hủy gói 4G Viettel qua mã USSD

Nếu không sử dụng cách hủy 4G bằng tin nhắn hay hủy qua app My Viettel. Bạn hoàn toàn có thể hủy 4G Viettel bằng mã USSD hoàn toàn miễn phí. Để tiến hành hủy gói cước bạn thao tác mã USSD cụ thể như sau:

Bấm *098#OK chọn mục 7 (Kiểm tra, hủy gói)

Sau đó bạn thực hiện theo hướng dẫn để có thể hoàn tất việc hủy gói cước 4G của Viettel. Việc hủy mả USSD là hoàn toàn miễn phí.

huy 4G Viettel

Một số thông tin cần lưu ý khi thực hiện hủy gói 4G Viettel

Việc hủy đăng ký 4G Viettel được thực hiện thành công, mọi ưu đãi data và thời hạn sử dụng còn lại của gói cước sẽ kết thúc. Khách hàng cần chọn lựa thời điểm hủy gói cước thích hợp để tránh lãng phí ưu đãi data nhé.

Cước phí thực hiện là hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể hủy 4G Viettel ngay cả khi tài khoản đã cạn tiền. Riêng đối với việc hủy gia hạn 4G Viettel trên ứng dụng My Viettel, khách hàng phải có kết nối mạng wifi hoặc kết nối Internet 4G Viettel thì mới có thể thực hiện thao tác hủy.

Khi đã hủy gói cước 4G Viettel đồng nghĩa với việc khách hàng không sử dụng bất kỳ gói 4G Viettel nào. Vậy thì khách hàng sẽ không thể thực hiện việc truy cập mạng. Trường hợp muốn được tiếp tục truy cập mạng, khách hàng có thể thực hiện đăng ký 4G Viettel cho thuê bao di động của mình để vừa kết nối mạng tốc độ cao vừa có thể truy cập mạng tiết kiệm hơn.

Gói cước Giá cước(VNĐ) Dung lượng Đăng ký Đăng ký qua tin nhắn Cước vượt gói
MIMAX70 70.000đ 3GB MIMAX70 CAI gửi 9123 Miễn phí
MIMAX90 90.000đ 5GB MIMAX90 CAI gửi 9123
MIMAX125 125.000đ 8GB MIMAX125 CAI gửi 9123
MIMAX200 200.000đ 15GB MIMAX200 CAI gửi 9123
UMAX300 300.000đ 30GB UMAX300 CAI gửi 9123

Hủy gói cước 4G Viettel đang sử dụng vô cùng đơn giản phải không nào? Hy vọng rằng với những cách mà 4gviettel.vn cung cấp trên đây sẽ giúp quý khách hàng có thể thực hiện thành công cho thuê bao di động của mình, tránh phát sinh cước phí khi không có nhu cầu tiếp tục sử dụng. Chúc quý khách hàng thực hiện hủy gói cước thành công!

>> Mạng Mobifone: Cách đăng ký 4G Mobi cho di động 


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến