My Viettel là gì? Cách cài đặt và sử dụng app MY Viettel miễn phí

Home » Hỗ trợ khách hàng » My Viettel là gì? Cách cài đặt và sử dụng app MY Viettel miễn phí

My Viettel là gì? Cách cài đặt và sử dụng app MY Viettel miễn phí

MY Viettel là ứng dụng miễn phí được phát triển bởi tập đoàn Viettel. Với app MY Viettel quý khách dễ dàng trong việc tra cứu thông tin thuê bao, nạp tiền Viettel, đăng ký gói 4G Viettel, tích điểm đổi quà và cập nhật các chương trình khuyến mãi của Viettel mới nhất… 

» Thông tin thêm: Cách bảo vệ tài khoản MY Viettel an toàn không phải ai cũng biết

Quý khách có thể dễ dàng cài đặt MY Viettel trên điện thoại Android, IOS chỉ với vài bước đơn giản. Vậy quý khách đã biết cách cài đặt và sử dụng app MY Viettel như thế nào? Hãy để 4GViettel.vn hướng dẫn chi tiết đến quý khách ngay bài viết dưới đây nhé. 

My Viettel là gì? Cách cài đặt, đăng nhập và sử dụng ứng dụng My Viettel

My Viettel là gì? Cách cài đặt và đăng ký sử dụng ứng dụng My Viettel

My Viettel là gì?

My Viettel là ứng dụng chạy trên nền tảng di động Android và IOS hỗ trợ người dùng mạng Viettel. Khách hàng sử dụng My Viettel sẽ giảm bớt rất nhiều thời gian, không cần sự hỗ trợ thường xuyên từ các tổng đài Viettel, bởi app My Viettel hỗ trợ giải đáp hấu hết những thắc mắc thông thường mà người dùng đang sử dụng.

Những tính năng mà ứng dụng My Viettel mang đến cho khách hàng

Thông qua ứng dụng My Viettel khách hàng có thể tra cứu toàn bộ các thông tin về thuê bao của mình cụ thể như sau:

 • Quản lý tiêu dùng: kiểm tra số dư tài khoản, cước data, dung lượng data chưa sử dụng, tra cứu lịch sử gọi, nhắn tin và sử dụng data (nếu có đăng ký 4G Viettel).
 • Kiểm tra khuyến mãi: cập nhật các tin tức khuyến mãi Viettel dành riêng cho thuê bao đang sử dụng. Gợi ý các gói cước khuyến mãi mà thuê bao có thể đăng ký sử dụng.
 • Quản lý dịch vụ: các gói cước giá trị gia tăng mà thuê bao đang sử dụng. Thao tác đăng ký/hủy dịch vụ dễ dàng ngay trên ứng dụng ngay cả dịch vụ lắp mạng Viettel cũng được tích hợp. 
 • Định vị: tìm ra các điểm giao dịch Viettel gần nhất khi các thuê bao cần hỗ trợ trực tiếp.

» Xem ngay: Cách mua thẻ Garena trên My Viettel chỉ với vài bước đơn giản

Hướng dẫn cách cách cài đặt ứng dụng My Viettel cho thiết bị của bạn.

Trải nghiệm ứng dụng My Viettel hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị di động, Ipad, máy tính bảng. Khách hàng sử dụng hệ điều hành Android hay IOS đều có thể tài và cài đặt app trên điện thoại của mình. Cách tải và cài đặt như sau:

 • Điện thoại Android: Vào kho ứng dụng CH Play >> Gõ vào ô tìm kiếm My Viettel >> Nhấn vào Cài đặt.
 • Điện thoại IOSL: Vào kho ứng dụng App Store >> Gõ vào ô tìm kiếm My Viettel >> Nhấn vào Cài đặt.

Để tải ứng dụng, khách hàng cần lưu ý điện thoại hay thiết bị tải phải được kết nối mạng (Wifi/ 3G/ 4G).

Sau khi cài đặt thành công, bạn có thể bắt đầu sử dụng ứng dụng để quản lý cho thuê bao Viettel của mình được tốt nhất.

Cách đăng nhập My Viettel cho người lần đầu sử dụng

Cài đặt thành công các thuê bao tiến hành mở ứng dụng và đăng nhập, trước khi thực hiện đăng nhập người dùng cần phải đăng ký tài khoản trên My Viettel. Các bước thực hiện đăng ký và đăng nhập tài khoản My Viettel cụ thể như sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng My Viettel và chọn vào ô Đăng ký/Lấy mật khẩu, điền số điện thoại và nhấn Tiếp tục. (Số điện thoại đăng ký phải là số điện thoại Viettel di động hoặc Dcom).
 • Bước 2: Hệ thống sẽ gửi mã xác thực đến số điện thoại vừa điền, bạn điền mã xác thực và chọn Kích hoạt.
 • Bước 3: Thiết lập mật khẩu cho tài khoản My Viettel của mình.

Như vậy là bạn đã hoàn tất thao tác đăng ký mới tài khoản My Viettel. Giờ đây khi có nhu cầu sử dụng, bạn chỉ cần đăng nhập bằng số điện thoại đã đăng ký, nhập mật khẩu là bạn đã có thể đăng nhập và bắt đầu sử dụng ứng dụng.

» Thông tin thêm: Hướng dẫn mở khóa sim Viettel 2 chiều qua MY Viettel không mất phí

Giới thiệu về giao diện và cách sử dụng một số tính năng trên My Viettel

Giao diện trang chủ

 Sau khi đăng nhập trang chủ app My Viettel hiện ra, tại đây người dùng sẽ thấy được họ tên, số tài khoản cũng như thông tin Data và một vài dịch vụ khác có trong My Viettel. Khách hàng có thể kiểm tra thông tin người dùng đã trùng khớp với mình chưa, nếu sai có thể thay đổi thông tin lại.

Tại giao diện trang chủ, người dùng cũng có thể thực hiện thay đổi mật khẩu và một số thông tin liên quan khác được ứng dụng My Viettel hỗ trợ. Ở trang chủ, ứng dụng My Viettel còn hỗ trợ khách hàng nạp tiền điện thoại nhanh qua nhiều kênh khác nhau như:

Danh mục gói cước

Tại danh mục gói cước, người dùng ứng dụng có thể tra cứu các gói cước 4G Viettel, các gói combo khuyến mãi… tất cả những gói cước mà thuê bao Viettel của bạn được phép đăng ký.

Ứng dụng còn hỗ trợ khách hàng đăng ký nhanh các gói cước này bằng cách nhấn vào nút "Đăng ký". Lưu ý rằng thuê bao thực hiện đăng ký phải đảm bảo có đủ cước phí trong tài khoản chính để đăng ký gói cước. Ví dụ SD70 Viettel khách hàng cần phải có từ 70.000đ trong tài khoản chính.

Danh mục dịch vụ

Phần danh mục dịch vụ của ứng dụng My Viettel khách hàng được sử dụng các dịch vụ giải trí, giá trị gia tăng do Viettel cung cấp.

 • Dịch vụ nhạc chờ Viettel – Imuzik Viettel.
 • Tổng đài âm nhạc 1221.
 • Dịch vụ Keeng.

Có một điểm cộng không thể phủ nhận trên ứng dụng My Viettel ở danh mục dịch vụ chính là tiện ích được tích hợp giúp người dùng không cần phải tải thêm ứng dụng thứ 2 hay thứ 3 trên kho ứng dụng nữa.

Danh mục Shop Viettel

Khách hàng có thể chọn mua sim số và các gói cước bán kèm sim số thật dễ dàng ngay tại ứng dụng.

Danh mục khác

Tại danh mục này, các thông tin về lịch sử các gói cước đã đăng ký hay hủy đăng ký, thông tin cá nhân.

Trong danh mục khác, khách hàng cũng có thể kết nối đến tổng đài Viettel để tìm kiếm các thông tin cần hỗ trợ chưa được cấp phép trên My Viettel.

Khách hàng cũng có thể sử dụng một số danh mục như: Tìm kiếm cửa hàng Viettel, quét mã QR, đồng bộ danh bạ

Ứng dụng My Viettel là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho người dùng Viettel. Hứa hẹn sẽ giúp khách hàng có những trải nghiệm dịch vụ thật thú vị mà không cần sự hỗ trợ quá nhiều từ các tổng đài viên. Những nhu cầu sử dụng di động hàng ngày đều được My Viettel App đáp ứng một cách tốt nhất.

Vậy bạn đã sẵn sàng cài đặt và sử dụng chưa nào? Mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng bạn có thể liên hệ đến tổng đài Viettel hoặc truy cập 4GViettel.vn để cập nhật các thông tin cần thắc mắc nhé.


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

 • DATA: 5GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

 • DATA: 3GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến