Cài đặt ứng dụng My Viettel - quản lý thuê bao tiện lợi

Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / Cài đặt ứng dụng My Viettel – quản lý thuê bao tiện lợi

Cài đặt ứng dụng My Viettel – quản lý thuê bao tiện lợi

Cài đặt ứng dụng My Viettel các thuê bao Viettel sẽ chủ động hơn trong việc quản lý các thuê bao của mình. Với nhiều tính năng nổi bật như tra cứu thông tin thuê bao, kiểm tra lịch sử phát sinh cước hay quản lý các dịch vụ đang được đăng ký ứng dụng My Viettel như một trung tâm chăm sóc khách hàng thu nhỏ trên di động giúp các thuê bao có thể giải quyết được những thắc mắc nhỏ mà không cần sự hỗ trợ của các tổng đài viên.

Bạn đã biết cách cài đặt và sử dụng ứng dụng My Viettel chưa? Hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây để có thể biết rõ và sử dụng hết các tính năng của ứng dụng My Viettel nhé.

Cài đặt ứng dụng My Viettel - quản lý thuê bao tiện lợi

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng My Viettel cho thiết bị

Hướng dẫn cách cách cài đặt ứng dụng My Viettel cho thiết bị của bạn.

Hiện tai ứng dụng hỗ trợ cho các thiết bị di động chạy hệ điều hành Android và IOS, các thuê bao có thể dễ dàng download và cài đặt ứng dụng theo từng thiết bị như sau:

– Đối với thiết bị chạy hệ điều hành Android: các thuê bao có thể tìm kiếm và download ứng dụng thông qua CH Play, download thành công ứng dụng sẽ tự động được cài đặt cho thiết bị của bạn.

– Đối với thiết bị chạy hệ điều hành IOS: các thuê bao có thể tìm kiếm và download ứng dụng thông qua App Store, tương tự download thành công ứng dụng cũng sẽ được tự động cài đặt.

Hướng dẫn cách đăng nhập

Cài đặt thành công các thuê bao tiến hành mở ứng dụng và đăng nhập:

– Chọn vào ô Đăng ký/Lấy mật khẩu, điền số điện thoại và nhấn Tiếp tục.

– Hệ thống sẽ gửi mã xác thực đến số điện thoại vừa điền, bạn điền mã xác thực và chọn Kích hoạt.

Như vậy là bạn đã hoàn tất thao tác đăng nhập và có thể sử dụng các tính năng của ứng dụng.

Tính năng nổi bật của ứng dụng My Viettel:

Quản lý tiêu dùng: kiểm tra số dư tài khoản, cước data, dung lượng data chưa sử dụng, tra cứu lịch sử gọi, nhắn tin và sử dụng data (nếu có đăng ký 3G Viettel).

Kiểm tra khuyến mãi: cập nhật các tin tức khuyến mãi Viettel dành riêng cho thuê bao đang sử dụng. Gợi ý các gói cước khuyến mãi mà thuê bao có thể đăng ký sử dụng.

Quản lý dịch vụ: các gói cước giá trị gia tăng mà thuê bao đang sử dụng. Thao tác đăng ký/hủy dịch vụ dễ dàng ngay trên ứng dụng.

Định vị: tìm ra các điểm gia dịch Viettel gần nhất khi các thuê bao cần hỗ trợ trực tiếp.

Hy vọng những thông tin hữu ích trên đây có thể giúp các thuê bao quản lý thuê bao hiệu quả hơn, chủ động hơn và dễ dàng hơn. Những thắc mắc có thể giải đáp nhờ vào ứng dụng My Viettel mà không cần sự hỗ trợ từ tồng đài viên hoặc giao dịch viên.


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

300.000đ
  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

90.000đ
  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

70.000đ
  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến