Hướng dẫn cài nhạc chờ Imuzik Viettel MIỄN PHÍ qua 1221 mới nhất

Trang Chủ / Dịch vụ GTGT / Cách cài nhạc chờ Viettel – Imuzik Viettel qua 1221

Cách cài nhạc chờ Viettel – Imuzik Viettel qua 1221

Cài nhạc chờ Viettel là cách để bạn thể hiện cá tính, cảm xúc của mình trong những âm thanh, bài hát mà bạn chọn để thay thế những tiếng chuông tút tút. Đăng ký nhạc chờ Imuzik Viettel 1221 được nhiều người dùng ưa chuộng bởi tính năng độc đáo sẽ giúp những thuê bao gọi đến cho bạn không bị nhàm chán trong khi chờ bạn nhấc máy. Đăng ký dịch vụ nhạc chờ Imuzik của Viettel chỉ với 9.000đ/tháng các thuê bao sẽ làm mới tiếng tút tút nhàm chán cho những thuê bao gọi đến số điện thoại của bạn bằng những bản nhạc mà bạn yêu thích. Quá tuyệt vời phải không nào? Vậy thì hãy nhanh chóng đăng ký dịch vụ, và chọn ngay cho mình bản nhạc yêu thích nhất nhé.

Tải nhạc chờ Imuzik Viettel qua tổng đài 1221 người dùng di động sẽ dễ dàng cài đặt cho mình những bản nhạc chờ HOT nhất với giá mua bài hát chỉ từ 3.000đ/bài/tháng. Kho nhạc chờ Viettel 1221 luôn cập nhật các bài hát mới nhất hiện nay để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn, từ những bản trữ tình, nhạc trẻ, nhạc cách mạng, nhạc Pop, Rock, nhạc phim HOT… Kho âm nhạ nhiều màu sắc sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm đầy thú vị. Nào bây giờ cùng 4gviettel.vn tìm hiểu qua dịch vụ nhạc chờ Imuzik 1221 Viettel nhé.

Cách đăng ký dịch vụ nhạc chờ Viettel - Imuzik Viettel
Đăng ký nhạc chờ Imuzik của Viettel cuộc gọi chờ trở nên sống động hơn bao giờ hết

Hướng dẫn cách cài đặt nhạc chờ Viettel 1221 đơn giản:

Để tiến hành đăng ký dịch vụ nhạc chờ Viettel cho thuê bao di động, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp:

DK gửi 1221

Kích hoạt dịch vụ nhạc chờ của Viettel thành công hãy thử gọi đến điện thoại của bạn để thưởng thức bản nhạc chờ này nhé.

*Lưu ý, cài đặt dịch vụ Imuzik nhạc chờ Viettel thành công lúc này nhạc chờ của bạn là một bài nhạc mặc định không lời. Để có được bản nhạc chờ yêu thích hãy chọn cho mình mã số bài hát đó để tiến hành cài ngay cho dế yêu nhé.

Sau khi đã có mã số bài hát trên Imuzik Viettel mà bạn muốn cài đặt, hãy cài ngay cho thuê bao di động Viettel của bạn bằng cú pháp: 

BH [Masobaihat] gửi 1221.

Hướng dẫn cách tìm mã số bài hát nhạc chờ Viettel Imuzik bằng nhiều cách:

Có 3 cách để khách hàng có thể thực hiện việc tìm kiếm mã số nhạc chờ Viettel cho thuê bao di động của mình. Bạn có thể chọn cho mình cách phù hợp để việc tìm kiếm mã số bài hát được đơn giản hơn:

Cách 1: Tìm mã số bài hát nhạ chờ bằng tin nhắn SMS:

– Bạn có thể tìm danh sách mã số những bài hát mới nhất hiện nay, chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: TIM MOI gửi 1221.

– Bạn có thể tìm mã số bài hát theo tên bằng tin nhắn theo cú pháp: TIM TEN [Ten bai hat] gửi 1221 hoặc soạn tin: MA [Ten bai hat] gửi 1221.

Cách 2: Tìm mã số nhạc chờ Imuzik của Viettel qua tổng đài 1221:

Cách này khá đơn giản, chỉ cần gọi trực tiếp đến tổng đài nhạc chờ 1221 của Viettel, sau đó nhờ tổng đài viên hỗ trợ cung cấp mã nhạc chờ theo yêu cầu.

Cước phí gọi đến tổng đài 1221 là 300đ/phút.

Cách 3: Tìm mã số nhạc chờ Muzik trực tuyến trên website:

Bạn chỉ cần truy cập vào website http://imuzik.com.vn nhập tên bài hát cần tìm vào ô tìm kiếm. Và thao tác theo hướng dẫn, để tìm mã số nhạc chờ và cài đặt.

>> Đừng quên đăng ký 4G Viettel để truy cập Imuzik và tìm mã số bài hát nhạc chờ

Đăng ký nhạc chờ Viettel

Cước phí sử dụng dịch vụ nhạc chờ Viettel:

– Phí gửi tin nhắn đến tổng đài 1221: Hoàn toàn miễn phí.

– Phí sử dụng dịch vụ nhạc chờ của Viettel: 9.000đ/tháng.

– Cước phí tải bài hát nhạc chờ Imuzik Viettel: Chỉ từ 3.000đ/bài hát.

Hãy lựa chọn cho mình một bản nhạc yêu thích và tiến hành đăng ký nhạc chờ Viettel ngay cho dế yêu của mình. Những cuộc gọi chờ là những giây phút thư giãn bên âm nhạc, thật tuyệt vời khi cuộc sống tràn đầy âm nhạc phải không nào? Chúc quý khách hàng cài đặt dịch vụ nhạc chờ Imuzik Viettel thành công.


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

300.000đ
  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

90.000đ
  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

70.000đ
  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến