Cách đăng ký nhạc chờ Viettel 2021 - Cài đặt nhạc chờ Imuzik Viettel

Home » Dịch vụ GTGT » Cách đăng ký nhạc chờ Viettel 2021 – Cài đặt nhạc chờ Imuzik Viettel

Cách đăng ký nhạc chờ Viettel 2021 – Cài đặt nhạc chờ Imuzik Viettel

Đăng ký nhạc chờ Viettel là cách để bạn thể hiện cá tính, cảm xúc của mình trong những âm thanh, bài hát mà bạn chọn để thay thế những tiếng chuông tút tút. Đăng ký nhạc chờ Imuzik Viettel 1221 được nhiều người dùng ưa chuộng bởi tính năng độc đáo sẽ giúp những thuê bao gọi đến cho bạn không bị nhàm chán trong khi chờ bạn nhấc máy. Đăng ký dịch vụ nhạc chờ Imuzik của Viettel chỉ với 9.000đ/tháng các thuê bao sẽ làm mới tiếng tút tút nhàm chán cho những thuê bao gọi đến số điện thoại của bạn bằng những bản nhạc mà bạn yêu thích. Quá tuyệt vời phải không nào? Vậy thì hãy nhanh chóng đăng ký dịch vụ, và chọn ngay cho mình bản nhạc yêu thích nhất nhé.

Tải nhạc chờ Imuzik Viettel qua tổng đài 1221 người dùng di động sẽ dễ dàng cài đặt cho mình những bản nhạc chờ HOT nhất với giá mua bài hát chỉ từ 3.000đ/bài/tháng. Kho nhạc chờ Viettel 1221 luôn cập nhật các bài hát mới nhất hiện nay để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn, từ những bản trữ tình, nhạc trẻ, nhạc cách mạng, nhạc Pop, Rock, nhạc phim HOT… Kho âm nhạ nhiều màu sắc sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm đầy thú vị. Nào bây giờ cùng 4gviettel.vn tìm hiểu qua dịch vụ nhạc chờ Imuzik 1221 Viettel nhé.

Cách đăng ký dịch vụ nhạc chờ Viettel - Imuzik Viettel
Đăng ký nhạc chờ Imuzik của Viettel cuộc gọi chờ trở nên sống động hơn bao giờ hết

Hướng dẫn cách đăng ký nhạc chờ Viettel với 3 cách cực kỳ đơn giản

Cách 1: Cài đặt nhạc chờ Viettel 1221 bằng tin nhắn

Việc đăng ký dịch vụ nhạc chờ Viettel được thực hiện bằng tin nhắn luôn là cách đơn giản và được khách hàng thực hiện nhiều nhất hiện nay. Theo đó, tiền hành cài nhạc chờ Viettel, bạn cần soạn tin nhắn kích hoạt hoạt bạn có thể chọn dịch vụ theo ngày, theo tuần hoặc theo tháng tùy thích với 3 bước thực hiện như sau:

Bước 1: Kích hoạt dịch vụ nhạc chờ của Viettel theo chu kỳ ngày/ tuần/ tháng/ trọn gói… tùy theo nhu cầu sử dụng của mình

Gói cước Cú pháp đăng ký  Cước phí
Gói cước theo ngày DK5 gửi 1221 1.000đ/ngày
Gói cước theo tuần DK7 gửi 1221

2.500đ/tuần đầu tiên

5.000đ/các tuần tiếp theo

Gói cước thông thường theo tháng DK1 gửi 1221 9.000đ/tháng
Gói cước Imuzik Plus DK gửi 1221 10.000đ/tháng
Gói cước tải nhạc không giới hạn DK5 gửi 1221 15.000đ/tháng

Bước 2: Sau khi đã kích hoạt nhạc chờ, lúc này điện thoại của bạn đang được cài đặt nhạc chờ mặc định của Viettel. Để cài đặt giai điệu hoặc bài hát yêu thích làm nhạc chờ, bạn cần tìm cho mình mã số bài hát. Thực hiện tìm mã số bài hát bạn có những cách sau đây:

 • MA Tenbaihat gửi 1221 hoặc TIM TEN Tenbaihat gửi 1221.
 • Bạn cũng có thể truy cập vào trang Imuzik Viettel để tra cứu bài hát http://imuzik.com.vn 

Ngoài ra còn một số cú pháp tin nhắn tra cứu mã số bài hát nhạc chờ của Viettel HOT nhất theo tuần, theo tháng… bạn có thể tìm mã số theo các cú pháp tin nhắn sau: 

 • Tìm bài hát mới nhất, soạn: TIM MOI gửi 1221.
 • Tìm Top bài hát hay theo tuần: Toptuan gửi 1221.
 • Tìm Top bài hát hay theo tháng: Topthang gửi 1221.
 • Xem lại mã các bài hát trong bộ sưu tập của bạn: TIM SUU TAP gửi 1221.

Bước 3: Sau khi đã có được mã số bài hát cần cài đặt làm nhạc chờ, bạn tiến hành cài đặt ngay cho điện thoại của mình theo cú pháp sau:

 • Cài đặt bài hát theo mã số soạn tin: BH Masobaihat gửi 1221
 • Cài đặt bài hát theo tên bài hát soạn tin: BH Tên-bài-hát gửi 1221 hoặc BH Mã-số-bài-hát tên-ca-si gửi 1221.

Đăng ký nhạc chờ Viettel

Cách 2: Cài nhạc chờ Imuzik Viettel qua website Imuzik Viettel

Tiến hành đăng ký nhạc chờ Viettel qua website tiện lợi hơn cho bạn khi tìm bài hát nhạc chờ mình yêu thích. Cách thức thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập ngay vào website http://imuzik.vietteltelecom.vn/. Chọn vào nút Đăng Ký để tạo tài khoản trên trang cài nhạc chờ Imuzik của Viettel. 

Bước 2: Bạn có thể tiến hành lấy mật khẩu để đăng ký tài khoản trên web bằng cách mở trình soạn thảo tin nhắn trên điện thoại, soạn tin theo cú pháp: MK gửi 1221.

Bước 3: Hệ thống sẽ gửi đến bạn dãy mật khẩu đăng nhập tài khoản, lúc này bạn chỉ cần nhập dãy số vừa nhận được vào ô mật khẩu. Tiếp theo bạn nhấn vào nút Đăng Nhập.

Bước 4: Tiếp theo bạn nhấn tiếp vào nút Đăng ký để kích hoạt dịch vụ nhạc chờ của Viettel. 

Bước 5: Tìm kiếm bài hát trên kho nhạc chờ Imuzik, bạn có thể nghe thử và sau đó tải vào bộ sưu tập nhạc chờ (phí tải 1 bài nhạc chờ là 5.000đ).

Cách 3: Cài đặt nhạc chờ của Viettel qua ứng dụng Imuzik

Ngoài việc đăng ký bằng tin nhắn và đăng ký qua website, các thuê bao Viettel có thể chọn cách đăng ký qua ứng dụng của Viettel cô cùng đơn giản với các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn vào kho ứng dụng CHPLAY (với thiết bị hệ điều hành Android) hoặc APPSTORE (Với thiết bị hệ điều hành IOS). Tại thanh tìm kiếm gõ vào từ khóa imuzik để tìm kiếm ứng dụng. 

Bước 2: Nhấn vào nút Cài Đặt/ Nhận và chờ trong giây lát để ứng dụng được cài đặt vào thiết bị. 

Bước 3: Truy cập vào ứng dụng Imuzik >> Tiến hành Đăng Nhập hoặc Đăng Ký tài khoản

Bước 4: Tại ô tìm kiếm nhập tên bài hát mà bạn cần tìm hoặc nhập vào mã số bài hát >> Tìm kiếm.

Bước 5: Hệ thống hiển thị ra các bài hát tương ứng >> Bạn kích vào từng ô nghe thử nhạc chờ và  lấy mã bài hát.

>> Đừng quên đăng ký 4G Viettel để truy cập Imuzik và tìm mã số bài hát nhạc chờ

Hãy lựa chọn cho mình một bản nhạc yêu thích và tiến hành đăng ký nhạc chờ Viettel ngay cho dế yêu của mình. Những cuộc gọi chờ là những giây phút thư giãn bên âm nhạc, thật tuyệt vời khi cuộc sống tràn đầy âm nhạc phải không nào? Chúc quý khách hàng cài đặt dịch vụ nhạc chờ Imuzik Viettel thành công.


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

MIMAX70

70.000đ
 • DATA: 3GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

UMAX300

300.000đ
 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

90.000đ
 • DATA: 5GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến