3 cách nạp tiền Viettel, nạp thẻ Viettel trả trước tiện lợi nhanh chóng nhất

Home » Hỗ trợ khách hàng » 3 cách nạp tiền Viettel, nạp thẻ Viettel trả trước tiện lợi nhanh chóng nhất

3 cách nạp tiền Viettel, nạp thẻ Viettel trả trước tiện lợi nhanh chóng nhất

Nạp tiền Viettel sẽ giúp quý khách hàng duy trì hoạt động của dế yêu một cách tốt nhất. Có rất nhiều cách để bạn có thể nạp tiền cho dế yêu, tuy nhiên không phải ai cung biết những cách tiện lợi để có thể gia tăng tài khoản di động một cách tốt nhất. Nếu bạn vẫn duy trì một cách nạp thẻ thông thường thì hãy tìm hiểu ngay các cách nạp tiền Viettel dưới đây để xem có tiện lợi hay không nhé.

» Xem ngay: Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel miễn phí nhanh chóng nhất

Nhà mạng Viettel đã cung cấp đến người dùng Viettel 3 cách để có thể bổ sung năng lượng vào tài khoản, cụ thể bao gồm: Nạp thẻ cào Viettel (cách truyền thống), nạp tiền qua ví điện tử, và nạp tiền hộ Viettel trả trước. Mỗi cách đều có ưu điểm riêng. Chính vì thế hãy cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây để cập nhật cho mình những cách nạp tiền Viettel phù hợp nhất nhé.

Cách nạp tiền Viettel cho thuê bao di động trả trước đơn giản nhanh chóng
Cách nạp tiền Viettel cho thuê bao di động trả trước đơn giản nhanh chóng

Những cách nạp tiền Viettel bổ sung tài khoản duy trì hoạt động

Có 3 cách để khách hàng có thể bổ sung năng lượng vào tài khoản, chọn cho mình cách phù hợp bạn sẽ nhanh chóng nạp tiền Viettel thành công để duy trì hoạt động tốt nhất cho thuê bao Viettel của mình. Bất kể bạn là thuê bao di động, thuê bao Dcom hay Homephone bạn đều có thể áp dụng 3 cách nạp tiền dưới đây.

Cách 1: Nạp tiền Viettel bằng thẻ cào

Đây được xem là cách nạp tiền truyến thống được rất nhiều người sử dụng. Với cách này, bạn chỉ cần đến cửa hàng Viettel hay đại lý ủy quyền của Viettel để mua thẻ cào. Các thẻ cào Viettel có các mệnh giá bao gồm: 10.000đ, 20.000đ. 30.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ và 500.000đ. Chọn mua mệnh giá phù hợp, bạn cào nhẹ lớp tráng bạc sau đó thực hiện nạp với thao tác sau:

*100*Mã số thẻ cào#OK hoặc nútGọi

Ngay sau khi nạp thành công, bạn có thể tiến hành kiểm tra số dư tài khoản bằng thao tác: *101#OK.

» Tìm hiểu thêm: Cách kiểm tra thẻ cào Viettel đã nạp hay chưa

Cách 2: Nạp tiền Viettel qua Internet Banking kết nối với ví điện tử

Viettel Pay, Zalo Pay, MOMO, AirPay… là những ứng dụng ví điện tử hỗ trợ khách hàng nạp tiền trực tuyến. Với cách nạp tiền này khách hàng phải sở hữu một tài khoản ngân hàng có kết nối Internet Banking.

Khách hàng có thể tải ứng dụng ví điện tử qua cửa hàng ứng dụng (CH Play hoặc App Store). Tiếp theo đó thực hiện liên kết ví điện tử với tài khoản Internet Banking thao tác thanh công bạn chỉ cần nạp tiền từ tài khoản ngân hàng vào ví Momo bạn có thể vừa mua được thẻ cào vừa nạp tiền trực tiếp vô cùng dễ dàng và tiện lợi.

Ưu điểm của việc nạp tiền qua ví điện tử chính là sự tiện lợi, nhanh chóng. Bạn có thể nạp bất kỳ khi nào bất kỳ lúc nào khi có nhu cầu nạp tiền điện thoại Viettel đều có thể thực hiện. Đây cũng là cách mà hiện nay nhiều người dùng sử dụng để thay thế cho thẻ cào giấy truyền thống.

Tham khảo: Đăng ký 4G Viettel để tải và sử dụng ứng dụng ví điện tử nạp tiền Viettel

Cách 3: Nạp tiền Viettel hộ từ một thuê bao khác

Trong trường hợp bạn không có ứng dụng ví điện tử, cũng không tìm được cửa hàng bán thẻ cào bạn có thể nhờ người mua thẻ cào và nạp tiền hộ Viettel trả trước. Cú pháp nạp tiền hộ Viettel như sau:

*103*Số-điện-thoại-cần-nạp*Mã-số-thẻ#OK

3 cách nạp tiền Viettel cực kỳ đơn giản và tiện lợi mang đến cho quý khách hàng sự nhanh chóng nhất để duy trì hoạt động cho dế yêu. Vậy còn chần chờ gì nữa, nhanh chóng chọn cho mình cách nạp tiền điện thoại Viettel phù hợp nhất để gia tăng tài khoản cho dế yêu nhé, chúc bạn thành công!


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến