Huỷ 3G Viettel, +3 Cách huỷ gia hạn gói cước 3G Viettel miễn phí mới nhất 2023

Home » Hỗ trợ khách hàng » Hướng dẫn 3 cách hủy gói cước 3G Viettel miễn phí mới nhất 2023

Hướng dẫn 3 cách hủy gói cước 3G Viettel miễn phí mới nhất 2023

Bạn đang muốn huỷ gói cước 3G Viettel khi không có nhu cầu tiếp tục sử dụng. Hủy 3G Viettel sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm cước phí khi không có nhu cầu sử dụng tiếp. Việc hủy mạng 3G Viettel được thực hiện đơn giản và hoàn toàn miễn phí, bạn có thể thực hiện ngay cho thuê bao di động của mình ở bất kỳ thời điểm nào. 

» Tìm hiểu thêm: Cách hủy gói cước 4G Viettel miễn phí nhanh nhất

Huỷ 3G Viettel vô cùng đơn giản, bạn có thể thực hiện bằng tin nhắn, bằng mã USSD, hay qua ứng dụng My Viettel đều được. Thông thường, gói 3G thường hay tự động gia hạn, do đó nắm được cú pháp huỷ là việc cần thiết cho tất cả mọi người đang sử dụng dịch vụ 3G của nhà mạng Viettel. Ngay bây giờ, hãy cùng 4gviettel.vn tìm hiểu nhanh về cách hủy gói cước 3G của Viettel trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Hủy gói cước 3G Viettel đơn giản
Hủy gói cước 3G Viettel đơn giản hoàn toàn miễn phí

Hướng dẫn +3 cách huỷ gói cước 3G Viettel nhanh nhất miễn phí 100%

1. Cách huỷ gói cước 3G Viettel qua tin nhắn tổng đài 191

Không cần phải nhớ tên gói cước 3G Viettel mà bạn đang sử dụng, vẫn có thể hủy gói 3G Viettel một cách nhanh nhất, bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp:

HUY gửi 191

Tổng đài Viettel sẽ nhanh chóng cập nhật thông tin và gửi phản hồi đến bạn yêu cầu xác nhận việc hủy gói cước. Lúc này bạn chỉ cần soạn tin Y gửi 191 là đã xác nhận thành công và gói 3G mà bạn đang sử dụng đã được hủy.

Hủy đăng ký 3G Viettel bằng tin nhắn gửi đến tổng đài 191 là hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể áp dụng ngay cả khi tài khoản di động đã cạn tiền.

Cách 2: Huỷ 3G Viettel qua My Viettel

My Viettel là ứng dụng chăm sóc khách hàng thu nhỏ của mỗi thuê bao Viettel. Ứng dụng cung cấp đầy đủ những thông tin thuê bao của khách hàng: tên đăng ký, số điện thoại, số dư tài khoản, các gói cước 3G Viettel đang đăng ký sử dụng…

Theo đó, khách hàng tiến hành hủy 3G Viettel bằng MY Viettel thực hiện theo các bước sau:

– Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng My Viettel trên CH Play hoặc App Store.

– Bước 2: Đăng ký tài khoản My Viettel bằng chính số điện thoại Viettel đang sử dụng (đăng ký miễn phí). Nếu đã có tài khoản bạn có thể chọn đăng nhập.

– Bước 3: Tại màn hình trang chủ, khách hàng chọn vào Chi tiết.

– Bước 4: Ở mục Data chính bạn chọn vào Hủy gói.Nhưng vậy là bạn đã hủy gói cước 3G Viettel đang sử dụng thành công hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên việc truy cập mạng vào ứng dụng My Viettel đòi hỏi khách hàng phải có kết nối mạng wifi hoặc kết nối mạng 3G Viettel.

» Tìm hiểu My Viettel là gì? Hướng dẫn cách tải và sử dụng ứng dụng My Viettel

Cách 3: Hủy gói 3G Viettel bằng mã USSD:

Khách hàng nếu không sử dụng cách hủy bằng tin nhắn hoặc qua ứng dụng My Viettel có thể chọn hủy gói cước qua mã USSD. Thao tác hủy gói 3G Viettel qua mã USSD cực kỳ đơn giản và cũng hoàn toàn miễn phí. Để thực hiện bạn thao tác bấm như sau:

Bấm *098#OK.

Khi thực hiện thao tác, hệ thống sẽ nhanh chóng phản hồi các thông tin cho khách hàng lựa chọn. Để tiếp tục quá trình hủy 3G của Viettel bạn chọn vào mục số 7. Kiem Tra, huy Goi.

Tiếp theo thao tác bạn bấm gửi và làm theo các thủ tục mà hệ thống hướng dẫn.

Lưu ý khi huỷ gia hạn gói cước 3G Viettel

  • Hủy gói cước thành công, dung lượng để truy cập internet miễn phí còn lại của gói cước cũng sẽ hủy theo gói cước và không thể khôi phục lại được, do đó bạn nên sử dụng hết trước khi huỷ để tránh lãng phí nhé.
  • Nên hủy gói cước khi gói cước 3G gần hết chu kỳ sử dụng hoặc đã hết dung lượng ưu đãi tránh lãng phí gói cước.
  • Hủy gói cước thành công, các thuê bao có thể lựa chọn và đăng ký cho mình một gói cước 3G Viettel phù hợp hơn. Để đăng ký lại gói cước 3G Viettel các thuê bao di động chỉ cần soạn tin theo cú pháp: <Tên gói cước> CAI gửi 9123.

Các gói cước ưu đãi bạn có thể đăng ký lại sau khi huỷ gia hạn gói 3G Viettel

Sau khi hủy gói cước 3G Viettel khách hàng sẽ không thể truy cập mạng trên di động. Để có thể tiếp tục truy cập mạng khách hàng có thể chọn cho mình gói cước 3G Viettel giá rẻ dưới đây để có thể lướt mạng với tốc độ cực nhanh lại còn tiết kiệm cước phí nhé.

Gói cước Giá cước(VNĐ) Dung lượng Đăng ký Đăng ký qua tin nhắn Cước vượt gói
MIMAX70 70.000đ 3GB MIMAX70 CAI gửi 9123 Miễn phí
MIMAX90 90.000đ 5GB MIMAX90 CAI gửi 9123
MIMAX125 125.000đ 8GB MIMAX125 CAI gửi 9123
MIMAX200 200.000đ 15GB MIMAX200 CAI gửi 9123
UMAX300 300.000đ 30GB UMAX300 CAI gửi 9123

Nếu cảm thấy gói cước 3G Viettel trước đây mà mình đã đăng ký sử dụng không còn phù hợp với mình nữa hoặc gói cước đó hết ưu đãi thì bạn có thể lựa chọn đăng ký 3G mạng Viettel với gói cước ưu đãi khác để có thể trải nghiệm dịch vụ truy cập internet tốc độ cao mượt mà!

» Tham khảo ngay: Cách đăng ký 3G Viettel giá rẻ từ 10k

Hủy gói cước 3G Viettel vô cùng đơn giản, sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm cước phí hơn khi không có nhu cầu tiếp tục sử dụng. Nếu bạn đang đăng ký gói 3G của Viettel và không muốn dùng nữa, hãy chọn cho mình cách thức phù hợp để hủy nhé. Chúc bạn hủy gói cước thành cong


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến