3 cách kiểm tra gói cước 3G Viettel đang sử dụng đơn giản miễn phí

Home » Hỗ trợ khách hàng » 3 cách kiểm tra gói cước 3G Viettel đang sử dụng đơn giản miễn phí

3 cách kiểm tra gói cước 3G Viettel đang sử dụng đơn giản miễn phí

Đang sử dụng một trong các gói cước 3G Viettel giá rẻ với nhiều ưu đãi khủng, tuy nhiên bạn lại không nhớ rõ mình đã đăng ký gói cước nào. Vậy thì hãy nhanh chóng kiểm tra gói cước 3G Viettel đang dùng bằng những cách đơn giản nhất được 4gviettel.vn chia sẻ đến bạn thông qua bài viết dưới đây nhé. Việc kiểm tra gói cước 3G Viettel đang sử dụng với 3 cách là hoàn toàn miễn phí và rất dễ thực hiện, chỉ cần chọn cho mình cách kiểm tra phù hợp nhất là bạn đã có thể biết ngay gói cước mình đang sử dụng là gói MIMAX70 Viettel, MIMAX90… hay bất kỳ gói cước nào khác.

Việc kiểm tra gói cước 3G Viettel đang sử dụng vô cùng cần thiết bởi khi sử dụng bạn cần biết chính xác đó là gói cước gì để có thao tác hủy gói phù hợp nhất. Và hôm nay 4gviettel.vn sẽ chia sẻ đến bạn không chỉ 1 mà có đến 3 cách để có thể kiểm tra gói cước 3G của Viettel đang đăng ký sử dụng. Cùng theo dõi để chọn cho mình cách kiểm tra phù hợp nhất nhé.

Cách kiểm tra gói cước 3G Viettel đang dùng với 3 cách
Cách kiểm tra gói cước 3G Viettel đang dùng với 3 cách

Hướng dẫn cách kiểm tra gói cước 3G Viettel đang sử dụng với 3 cách đơn giản:

Khách hàng đang đăng ký sử dụng gói cước 3G Viettel nhưng lại quên mất mình đã đăng ký gói cước nào. Vậy thì có thể thử ngay 1 trong 3 cách sau để tìm cho mình câu trả lời nhanh nhất nhé.

Cách 1: Kiểm tra gói cước 3G Viettel đang dùng bằng tin nhắn:

Cách này cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần mở hộp thư tin nhắn lên và soạn tin kiểm tra gói 3G Viettel đang sử dụng bằng cú pháp tin nhắn:

KTMI gửi 191

Ngay lập tức tổng đài Viettel sẽ gửi phản hồi đến bạn về thông tin gói cước mà bạn đang đăng ký. Không chỉ có gói cước, bạn còn nhận thêm thông tin đầy đủ về gói cước như sau:

 • Tên gói cước.
 • Dung lượng ưu đãi còn lại.
 • Thời gian sử dụng ưu đãi còn lại.

Cách 2: Kiểm tra gói cước 3G Viettel đang sử dụng bằng ứng dụng My Viettel:

My Viettel là ứng dụng cho phép người dùng có thể quản lý hầu hết các hoạt động của thuê bao Viettel. Rất nhiều người dùng di động và Dcom đều tải và cài đặt ứng dụng My Viettel để thực hiện quản lý thuê bao một cách tốt nhất. Theo đó, bạn có thể thực hiện cách kiểm tra gói cước 3G Viettel đang sử dụng trên ứng dụng My Viettel theo các bước sau:

 • Bước 1: Bật dữ liệu mạng 3G Viettel, vào kho ứng dụng CH Play hoặc AppStore để tải ứng dụng (Nếu đã cài đặt sẵn có thể bỏ qua bước này).
 • Bước 2: Đăng nhập vào ứng dụng My Viettel bằng số điện thoại Viettel của bạn.
 • Bước 3: Nhìn vào giao diện trang chủ, hệ thống có thông báo tên gói cước mà bạn đang sử dụng trong đó còn thông báo về dung lượng và ưu đãi của gói cước.

>> Tìm hiểu cụ thể ứng dụng My Viettel là gì tại đây

Cách 3: Kiểm tra gói cước 3G Viettel đang dùng miễn phí thông qua tổng đài Viettel:

Cách này cũng vô cùng đơn giản, chỉ cần thao tác gọi đến tổng đài Viettel số 18008098 (miễn phí) và nhờ tổng đài viên Viettel hỗ trợ tra cứu gói cước. Bạn có thể sử dụng số điện thoại Viettel để gọi đến hoặc bạn cũng có thể sử dụng một số điện thoại khác và cung cấp số điện thoại Viettel cần tra cứu cho nhân viên tổng đài.

Nếu bạn đã kiểm tra gói cước 3G Viettel và đang có nhu cầu cần thay đổi gói cước mới cho phù hợp thì hãy nhanh chóng chọn cho mình gói cước phù hợp và đăng ký ngay qua bảng sau nhé:

Gói cướcGiá cước(VNĐ)Dung lượngĐăng kýĐăng ký qua tin nhắnCước vượt gói
MIMAX7070.000đ3GBMIMAX70 CAI gửi 9123Miễn phí
MIMAX9090.000đ5GBMIMAX90 CAI gửi 9123
MIMAX125125.000đ8GBMIMAX125 CAI gửi 9123
MIMAX200200.000đ15GBMIMAX200 CAI gửi 9123
UMAX300300.000đ30GBUMAX300 CAI gửi 9123

Hy vọng rằng với cách kiểm tra gói cước 3G Viettel đang sử dụng do 4gviettel.vn cung cấp bạn đã có thể tìm ra câu trả lời chính xác nhất cho thuê bao Viettel của mình. Chúc quý khách hàng kiểm tra thành công và chọn cho mình gói cước 3G Viettel khác phù hợp hơn. 


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

 • DATA: 5GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

 • DATA: 3GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến