Cách kiểm tra dung lượng 3G Viettel tốc độ cao còn lại miễn phí

Home » Hỗ trợ khách hàng » Cách kiểm tra dung lượng 3G Viettel tốc độ cao còn lại miễn phí

Cách kiểm tra dung lượng 3G Viettel tốc độ cao còn lại miễn phí

Đăng ký các gói cước 3G Viettel để sử dụng bạn nên thường xuyên kiểm tra dung lượng 3G Viettel còn lại để đảm bảo nhu cầu sử dụng được đáp ứng phù hợp nhất. Việc kiểm tra lưu lượng 3G Viettel còn lại giúp bạn quản lý data thật tốt để tránh bị trừ cước phát sinh khi dùng vượt mức. Nếu bạn đang đăng ký sử dụng một gói cước 3G của mạng Viettel thì hãy kiểm tra dung lượng data còn lại thường xuyên để đảm bảo việc sử dụng không bị vượt mức tránh tình trạng mạng chập chờn vì hạ băng thông hoặc trừ cước phát sinh vượt gói.

Việc kiểm tra data 3G Viettel còn lại được thực hiện bằng tin nhắn vô cùng đơn giản. Bạn được kiểm tra số lần không giới hạn và được miễn phí hoàn toàn cước SMS kiểm tra. Nếu bạn vẫn chưa biết cách kiểm tra dung lượng 3G Viettel cho gói cước data 3G đang sử dụng, hãy dành ra ít phút theo dõi nội dung bài viết bên dưới cùng 4gviettel.vn bạn nhé.

Cách kiểm tra dung lượng 3G Viettel còn lại bằng tin nhắn
Cách kiểm tra dung lượng 3G Viettel còn lại bằng tin nhắn

Hướng dẫn cách kiểm tra dung lượng 3G Viettel tốc độ cao bằng tin nhắn:

Việc kiểm tra lưu lượng 3G Viettel tốc độ cao còn lại cực kỳ đơn giản, khi bạn đang đăng ký sử dụng một gói 3G Viettel và muốn biết dung lượng còn lại của gói cước là bao nhiêu. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn kiểm tra theo cú pháp:

KTTK gửi 191

Cước phí gửi tin nhắn đến tổng đài 191 là hoàn toàn miễn phí. Sau khi tin nhắn kiểm tra được gửi đi, tổng đài Viettel sẽ nhanh chóng cập nhật dữ liệu và gửi đến bạn dung lượng ưu đãi còn lại của gói. Hãy kiểm tra tin nhắn để biết dung lượng data cụ thể nhé.

>> Xem thêm: Cách kiểm tra lưu lượng 4G Viettel tốc độ cao còn lại

Quy định khi thực hiện kiểm tra lưu lượng 3G Viettel tốc độ cao qua tổng đài 191:

– Khách hàng phải đang sử dụng gói cước 3G của Viettel mới có thể thực hiện kiểm tra data thành công.

– Việc kiểm tra lưu lượng data 3G Viettel qua tổng đài 191 là hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể thực hiện ngay cả khi tài khoản di động không còn tiền.

– Không giới hạn số lần kiểm tra dung lượng 3G của Viettel. Bạn có thể kiểm tra thường xuyên hoặc ngay sau khi vừa sử dụng data tốc độ cao.

– Dung lượng data trả về là dung lượng data tốc độ cao ưu đãi còn lại của gói cước mà khách hàng đã đăng ký (gói MIMAX70, MIMAX90, MIMAX125, MIMAX200, UMAX300 Viettel…). Không tính dung lượng data tốc độ thường, tốc độ hạ băng thông.

– Việc kiểm tra sẽ chính xác hơn khi tại thời điểm trước lúc kiểm tra bạn thao tác tắt dữ liệu di động.

>> Xem ngay: Các gói cước 3G Viettel mới nhất 2019 

Trên đây là cách kiểm tra dung lượng 3G Viettel tốc độ cao còn lại bằng tin nhắn. Hy vọng rằng với thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn có thể dễ dàng kiểm tra dung lượng data ưu đãi còn lại của gói cước 3G Viettel mà bạn đang đăng ký sử dụng. Chút bạn kiểm tra thành công.


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

MIMAX70

70.000đ
  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

UMAX300

300.000đ
  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

90.000đ
  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến