Cách kiểm tra dung lượng 3G Viettel tốc độ cao còn lại miễn phí

Home » Hỗ trợ khách hàng » Cách kiểm tra dung lượng 3G Viettel tốc độ cao còn lại miễn phí

Cách kiểm tra dung lượng 3G Viettel tốc độ cao còn lại miễn phí

Kiểm tra dung lượng 3G Viettel còn lại là một trong những vấn đề vô cùng thiết yếu. Theo đó, bạn sẽ biết ưu đãi data còn lại từ đó có kế hoạch sử dụng thật phù hợp. Việc kiểm tra lưu lượng 3G Viettel được nhà mạng hỗ trợ miễn phí, nên quý khách hàng có thể sử dụng thoải mái, kiểm tra bất kỳ lúc nào khi có nhu cầu. Vậy làm thế nào để kiểm tra dung lượng data 3G Viettel còn lại, hãy nhanh chóng kiểm tra qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

» Tìm hiểu thêm: Cách đăng ký 3G Viettel mới nhất cho thuê bao di động

Việc kiểm tra data 3G Viettel còn lại được thực hiện bằng tin nhắn hoặc thông qua ứng dụng My Viettel. Bạn được kiểm tra số lần không giới hạn và được miễn phí hoàn toàn cước SMS kiểm tra. Với những gói cước 3G Viettel có đặc tính phát sinh cước vượt gói thì việc kiểm tra là cực kỳ thiết yếu, giúp quý khách hàng tránh bị tính cước phí phát sinh.

Cách kiểm tra dung lượng 3G Viettel còn lại bằng tin nhắn
Cách kiểm tra dung lượng 3G Viettel còn lại bằng tin nhắn

Hướng dẫn 2 cách kiểm tra dung lượng 3G Viettel tốc độ cao

Cách 1 – Kiểm tra dung lượng data 3G Viettel còn lại bằng tin nhắn

Việc kiểm tra lưu lượng 3G Viettel tốc độ cao còn lại cực kỳ đơn giản, khi bạn đang đăng ký sử dụng một gói 3G Viettel và muốn biết dung lượng còn lại của gói cước là bao nhiêu. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn kiểm tra theo cú pháp:

KTTK gửi 191

Cước phí gửi tin nhắn đến tổng đài 191 là hoàn toàn miễn phí. Sau khi tin nhắn kiểm tra được gửi đi, tổng đài Viettel sẽ nhanh chóng cập nhật dữ liệu và gửi đến bạn dung lượng ưu đãi còn lại của gói. Hãy kiểm tra tin nhắn để biết dung lượng data cụ thể nhé.

» Xem thêm: Cách kiểm tra lưu lượng 4G Viettel tốc độ cao còn lại

Cách 2 – Kiểm tra lưu lượng 3G Viettel còn lại bằng ứng dụng My Viettel

Ngày nay, My Viettel đã trở thành một ứng dụng không thể thiếu của các thuê bao Viettel. Mọi quá trình sử dụng đều được My Viettel đáp ứng một cách nhanh chóng và vô cùng tiện lợi. Theo đó, khi có nhu cầu kiểm tra dung lượng 3G Viettel qua My Viettel bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

– Bước 1: Tải ứng dụng My Viettel tại kho ứng dụng CH Play hoặc App store (Bạn có thể bỏ qua bước này nếu đã cài đặt sẵn trên điện thoại, máy tính bảng, Ipad…).

– Bước 2: Đăng nhập vào ứng dụng bằng chính số điện thoại Viettel cần kiểm tra. Trên màn hình chính sẽ hiện ra đầy đủ những thông tin về gói cước 3G Viettel cụ thể như sau:

  • Tên gói cước.
  • Dung lượng data 3G Viettel còn lại.
  • Thời gian sử dụng còn lại của gói cước 3G Viettel đó.
Như vậy là chỉ với vài bước cực kỳ đơn giản, bạn đã có thể thực hiện việc kiểm tra dung lượng 3G Viettel tốc độ cao thành công.

Quy định khi thực hiện kiểm tra lưu lượng 3G Viettel tốc độ cao

– Khách hàng phải đang sử dụng gói cước 3G của Viettel mới có thể thực hiện kiểm tra data thành công.

– Việc kiểm tra lưu lượng data 3G Viettel qua tổng đài 191 hay My Viettel là hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể thực hiện ngay cả khi tài khoản di động không còn tiền.

– Không giới hạn số lần kiểm tra dung lượng 3G của Viettel. Bạn có thể kiểm tra thường xuyên hoặc ngay sau khi vừa sử dụng data tốc độ cao.

– Dung lượng data trả về là dung lượng data tốc độ cao ưu đãi còn lại của gói cước mà khách hàng đã đăng ký (gói MIMAX70, MIMAX90, MIMAX125, MIMAX200, UMAX300 Viettel…). Không tính dung lượng data tốc độ thường, tốc độ hạ băng thông.

– Việc kiểm tra sẽ chính xác hơn khi tại thời điểm trước lúc kiểm tra bạn thao tác tắt dữ liệu di động.

» Xem ngay: Các gói cước 3G Viettel mới nhất

Kiểm tra dung lượng 3G Viettel còn lại là một nhu cầu vô cùng thiết yếu. Hy vọng rằng, với 2 cách trên đây quý khách hàng có thể dễ dàng thực hiện cho sim Viettel của mình để có kế hoạch sử dụng cho phù hợp. Đừng quên truy cập 4gviettel.vn thường xuyên để cập nhật nhiều tin tức hữu ích cho di động nữa nhé. Chúc quý khách hàng thực hiện lệnh kiểm tra lưu lượng 3G Viettel thành công!


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến