Cách kiểm tra hủy gói cước 3G Viettel thành công hay chưa

Home » Hỗ trợ khách hàng » Cách kiểm tra hủy gói cước 3G Viettel thành công hay chưa

Cách kiểm tra hủy gói cước 3G Viettel thành công hay chưa

Gói cước 3G Viettel của bạn đã sắp hết hạn sử dụng, bạn đã hủy gói cước những không biết đã hủy thành công chưa. Bài viết cách kiểm tra đã hủy gói cước 3G Viettel thành công hay chưa dưới đây sẽ giúp bạn chắc chắn điều đó.

Để đảm bảo rằng bạn không phải mất thêm cước gia hạn cho chu kỳ tiếp theo hãy theo vài bước đơn giản để kiểm tra đã hủy gói cước 3G Viettel thành công chưa. Cùng theo dõi bài viết dưới đây và thực hiện cùng 4gviettel.vn ngay nhé.

Cách kiểm tra đã hủy gói cước 3G Viettel thành công hay chưa

Mình đã hủy gói cước 3G Viettel thành công chưa nhỉ?

Hướng dẫn kiểm tra hủy gói cước 3G Viettel thành công chưa?

– Sau khi đã tiến hành hủy gói cước 3G Viettel, để chắc chắn rằng bạn đã hủy gói cước thành công, hãy soạn tin nhắn kiểm tra hủy gói cước 3G Viettel thành công chưa theo cú pháp tin nhắn:

KTTK gửi 191

– Sẽ có 2 trường hợp kết quả trả về như sau:

  • Trường hợp 1: Tổng đài Viettel thông báo về tên gói cước, dung lượng ưu đãi và thời gian sử dụng của gói cước => hủy gói cước 3G Viettel chưa thành công.
  • Trường hợp 2: Tổng đài Viettel thông báo 0MB data truy cập Internet => gói cước 3G Viettel bạn đã đăng ký sử dụng được hủy thành công.

Lý do khiến bạn hủy gói cước 3G Viettel không thành công:

Nhiều trường hôp khách hàng đã soạn tin nhắn hủy gửi đi, cứ mặc định rằng như thế là đã hủy gói cước thành công. Tuy nhiên để hoàn tất quá trình hủy bạn phải thao tác đủ 2 bước sau:

– Bước 1: Soạn tin: HUY gửi 191.

– Bước 2: Tổng đài Viettel nhắn tin xác nhận bạn tiếp tục soạn tin: Y gửi 191.

Rất nhiều khách hàng đã bỏ qua bước 2 trong quá trình hủy nên dễn đến việc hủy gói cước không thành công.

*Lưu ý: bước 2 được tiến hành ngay sau nhận được tin nhắn phản hồi từ nhà mạng. Sau 10 phút nhận được tin nhắn yêu cầu xác nhận nếu không thực hiện bước 2 thì bạn cũng không hủy gói cước 3G Viettel thành công.

Hy vọng với những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn hủy gói cước 3G Viettel thành công và kiểm tra hủy gói cước 3G Viettel thành công hay chưa một cách nhanh chóng nhất. Chúc bạn kiểm tra thành công.


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến