Hack data 4G Viettel là gì? Có nên hack data 4G Viettel hay không?

Home » Hỗ trợ khách hàng » Hack data 4G Viettel là gì? Có nên hack data 4G Viettel hay không?

Hack data 4G Viettel là gì? Có nên hack data 4G Viettel hay không?

Bạn có muốn mua sim đã được hack data 4G Viettel hay không? Liệu có những sim mà data Viettel bị hack để truy cập mạng thoải mái hơn không?

Vậy hack data 4G Viettel là gì? Có những cách hack nào và liệu người dùng có nên hack data 4G của Viettel hay không? Cùng 4gviettel.vn tìm hiểu nhanh qua nội dung bài viết bên dưới nhé.

» Xem thêm: Cách kiểm tra sim đang sử dụng là sim 3G hay 4G Viettel?

Hack data 4G Viettel nên hay không nên?
Hack data 4G Viettel nên hay không nên?​

Tìm hiểu Hack data 4G Viettel là gì?

Hack 4G Viettel là thao tác dùng để vượt qua hệ thống bảo mật của nhà mạng để có thể sử dụng mạng 4G Viettel tốc độ cao miễn phí.

Theo đó, khách hàng sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào vẫn có thể truy cập mạng miễn phí khi hết data.

Các thủ thuật hack data 4G Viettel

Hiện nay, có rất nhiều cách để hack data 4G Viettel tuy nhiên cũng đòi hỏi cao về kỹ năng nên chắc chắn phải là một hacker chuyên nghiệp thì bạn mới có thể hack dung lượng 4G Viettel thành công.

 • Sử dụng sim hack data Viettel được rao bán trên mạng.
 • Dùng các phần mềm trên điện thoại để hack data.
 • Nhờ đơn vị trung gian hack data.
 • Sử dụng thủ thuật hack data trên My Viettel thông qua cú pháp USSD *098#OK.

Có nên hack 4G Viettel hay không?

Mặc dù được sử dụng data hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên việc hack 4G Viettel miễn phí có rất nhiều rủi ro tiềm ẩn khiến bạn mất nhiều hơn được. Đơn cử có thể ở một số hậu quả như:

 • Khách hàng bị trừ tiền trong tài khoản do thực hiện không đúng thao tác.
 • Thông tin cá nhân bị lộ, đôi khi mất quyền sở hữu sim Viettel đang sử dụng. Từ đó, có thể dẫn đến các hệ lụy làm ảnh hưởng đến tài khoản ngân hàng, tài khoản ví điện tử đang đăng ký sử dụng bằng sim Viettel vừa hack.
 • Bị nhà mạng Viettel thu hồi sim do thực hiện các hành vi gian lận. Đồng thời mất các quyền khuyến mãi nhà mạng Viettel dành tặng trước đó.

Tổng hợp 4 cách nhận data 4G Viettel miễn phí

Thay vì hack data, nhà mạng Viettel đã triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi để khách hàng có thể truy cập mạng bằng dung lượng 4G Viettel tặng miễn phí. Bạn có thể tham khảo và tham gia chương trình phù hợp để được truy cập mạng nhanh chóng và miễn phí nhé.

Cách 1 – Tham gia chương trình kết nối 0Đ Viettel

Chương trình khuyến mãi data 4G Viettel miễn phí được triển khai trên toàn quốc. Theo đó, các thuê bao  theo danh sách nhận thông báo khuyến mãi từ tổng đài Viettel sẽ được nhận data 4G Viettel miễn phí.

Để nhận data khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

4G gửi 191

Ngay khi tin nhắn được gửi đi tổng đài sẽ nhanh chóng thông báo số điện thoại Viettel của bạn dung lượng 4G Viettel nhận được để truy cập mạng miễn phí.

Cách 2 – Đổi sim 4G Viettel nhận data miễn phí

Nhà mạng Viettel khuyến khích khách hàng sử dụng sim 4G Viettel để truy cập mạng đạt tốc độ cao nhất. Theo đó, lần đầu đổi sim 4G Viettel quý khách hàng được miễn phí cước đổi sim và nhận ưu đãi data 4G Viettel miễn phí để có trải nghiệm tốt hơn.

 • Đổi sim 4G tại cửa hàng Viettel: Khách hàng hãy di chuyển đến điểm giao dịch Viettel gần nhất để thực hiện đổi sang sim 4G (mang theo giấy CMND/CCCD) và hưởng các ưu đãi cho khách hàng mới đổi sang sim 4G lần đầu.
 • Đổi sim 4G qua ứng dụng My Viettel: Khách hàng cũng có thể tự chuyển đổi sim 4G ngay tại nhà bằng cách tải ứng dụng My Viettel về điện thoại và thực hiện yêu cầu đổi sim 4G Viettel ngay trên ứng dụng.

Cách 3 – Mời đổi sim 4G Viettel nhận data 4G dùng trong 7 ngày

Nếu bạn đã thực hiện đổi sim 4G Viettel và không thể nhận ưu đãi khuyến mãi đổi sim 4G thì bạn có thể mời bạn đổi sim 4G Viettel để nhận 1GB data dùng trong 7 ngày.

Mời đổi sim 4G Viettel để nhận 1GB data dùng trong 7 ngày được thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập ứng dụng My Viettel và đăng nhập.
 • Bước 2: Tại màn hình trang chủ app, bấm vào thanh menu, chọn “Tiện ích” » Chọn “Mời đổi sim 4G”.
 • Bước 3: Nhập số thuê bao người bạn muốn mời hoặc lựa chọn các thuê bao trong danh sách mà My Viettel đã gợi ý để mời bạn bè người thân đổi sim 4G. Xác nhận thuê bao mời đổi sim là đã hoàn tất việc mời bạn bè đổi sim 4G. 

Cách 4 – Đăng ký 4G Viettel giá rẻ data khủng truy cập mạng thả ga

Nếu không sử dụng các cách trên để nhận 4G Viettel miễn phí, bạn có thể đăng ký 4G Viettel để truy cập mạng tiết kiệm hơn. Nhà mạng Viettel mang đến cho quý khách hàng nhiều gói cước 4G Viettel giá rẻ, data khủng để nhu cầu truy cập mạng được thoải mái hơn.

Bạn có thể tham khảo danh sách các gói cước 4G Viettel giá rẻ được đăng ký nhiều nhất qua bảng sau:

Gói cước Giá cước(VNĐ) Ưu đãi Đăng ký Đăng ký qua tin nhắn
V120 120.000đ
 • 60GB
 • Free gọi nội mạng <20p
 • Free 50p gọi ngoại mạng
V120 CAI gửi 9123
MIMAX70 70.000đ 3GB MIMAX70 CAI gửi 9123
MIMAX90 90.000đ 5GB MIMAX90 CAI gửi 9123
UMAX300 300.000đ 30GB UMAX300 CAI gửi 9123

Hy vọng rằng, qua đây 4gviettel.vn đã giải đáp cụ thể hack data 4G Viettel là gì và giúp khách hàng nhận định cụ thể có nên hack 4G Viettel hay không. Thay vào đó hãy sử dụng các chương trình khuyến mãi mà Viettel dành tặng đến từng thuê bao thật hợp lý để đảm bảo truy cập mạng nhanh chóng và tiết kiệm hơn nhé.


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

 • DATA: 5GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

 • DATA: 3GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến