4 Cách kiểm tra số điện thoại Viettel đang dùng NHANH NHẤT

Home » Hỗ trợ khách hàng » 4 cách kiểm tra số điện thoại Viettel đang sử dụng NHANH NHẤT miễn phí

4 cách kiểm tra số điện thoại Viettel đang sử dụng NHANH NHẤT miễn phí

Vừa mới đăng ký sử dụng sim Viettel nên tạm thời bạn chưa thể nhớ rõ số điện thoại đang dùng. Vậy làm thế nào để có thể kiểm tra số điện thoại Viettel đang sử dụng? Đây cũng là thắc mắc chung của rất nhiều người dùng hiện nay khi mới sử dụng sim và chưa nhớ số. Với nhu cầu thiết yếu này, nhà mạng Viettel đã cung cấp đến cùng lúc 4 cách kiểm tra số điện thoại Viettel đang sử dụng.

» Xem ngay: Cách lấy lại mã thẻ cào Viettel bằng mã QR

Hiện tại Viettel cung cấp đến 4 cách kiểm tra số điện thoại của Viettel vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể kiểm tra hoàn toàn miễn phí để biết ngay số điện thoại Viettel đang dùng. Và đừng quên ghi chú lại để phòng cho trường hợp lại quên nữa nhé. Còn bây giờ cùng 4G Viettel theo dõi nội dung bài viết dưới đây để biết chi tiết về cách xem số điện thoại Viettel đang dùng ngay nào.

Hướng dẫn cách kiểm tra số điện thoại Viettel đơn giản dễ dàng
Hướng dẫn cách kiểm tra số điện thoại Viettel đơn giản dễ dàng

Hướng dẫn cách kiểm tra số điện thoại Viettel đang sử dụng mới nhất

Hiện tại, nhà mạng Viettel cung cấp đến khách hàng 4 cách kiểm tra số điện thoại Viettel hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể chọn cho mình cách kiểm tra phù hợp nhất để nhanh chóng biết được số điện thoại mình đang sử dụng là số mấy.

1. Gọi hoặc nhắn tin đến số thuê bao khác

Đây là một trong những cách nhanh chóng giúp tra được số điện thoại Viettel đang sử dụng. Nếu bất chợt có ai xin số điện thoại của bạn nhưng bạn lai không nhớ số, bạn có thể xin số điện thoại của người xin để gọi nhá máy hoặc nhắn tin qua. Như vậy người xin số sẽ có ngay số điện thoại của bạn trên máy và lưu lại đơn giản, dễ dàng hơn.

*Lưu ý: Với việc gọi hoặc nhắn tin đến thuê bao khác, khách hàng cần phải đáp ứng điều kiện duy nhất chính là tài khoản di động còn tiền để có thể gọi điện, hoặc nhắn tin thành công!

» Xem ngay: Các gói cước khuyến mãi gọi nội mạng Viettel mới nhất

2. Tra số điện thoại Viettel qua tin nhắn

Cùng với việc gửi tin nhắn cho người thân và nhờ họ đọc số điện thoại hộ thì bạn hoàn toàn có thể tự kiểm tra số điện thoại của mình bằng cách soạn tin nhắn đến đầu số dịch vụ của Viettel. Bạn có thể soạn tin nhắn kiểm tra số điện thoại Viettel bằng cú pháp:

TTTB gửi đến 1414

Với cú pháp này, bạn không chỉ biết được số điện thoại Viettel đang sử dụng mà còn biết được một số thông tin cần thiết như:

 • Thông tin họ tên người đăng ký số điện thoại.
 • Số giấy CMND đăng ký thông tin thuê bao.
 • Ngày tháng năm sinh người đăng ký số điện thoại Viettel.
 • Địa chỉ nơi cấp giấy CMND…

Ngoài việc kiểm tra số điện thoại Viettel đang dùng, khách hàng còn có thể kiểm tra thông tin thuê bao Viettel để có thể điều chỉnh trong trường hợp có sai sót.

3. Nhờ tổng đài Viettel kiểm tra số điện thoại

Nếu không sử dụng 2 cách trên, khách hàng còn có thể nhờ đến sự hỗ trợ đắc lực từ tổng đài Viettel. Theo đó, bạn chỉ cần gọi đến số tổng đài 18008098 (miễn phí) bằng chính số điện thoại Viettel muốn tra cứu. Chỉ cần thực hiện cuộc gọi và yêu cầu nhân viên hỗ trợ bạn sẽ có ngay số điện thoại đang dùng.

Hãy dùng bút hoặc bất kỳ vật gì có thể ghi chú lại số điện thoại mà mình đang sử dụng thông qua cách gọi đến tổng đài nhé.

4. Xem số điện thoại Viettel đang dùng nhanh chóng qua USSD

Cách cuối cùng mà 4gviettel.vn chia sẻ đến khách hàng trong việc kiểm tra số điện thoại của Viettel chính là sử dụng mã USSD. Chỉ với vài thao tác quay số bạn đã biết được số điện thoại Viettel của mình.

Theo đó, chỉ cần quay số theo thao tác:

*098#OK

Chỉ trong vài giây, hệ thống sẽ thông báo đến bạn số thuê bao Viettel đang sử dụng. Đồng thời cũng thông qua cách này, khách hàng có thể kiểm tra được cho thuê bao Viettel của mình các gói cước khuyến mãi data, gọi thoại… siêu hấp dẫn mà bạn có thể đăng ký.

Bí quyết giúp bạn luôn nhớ số điện thoại của mình

Khi thực hiện thành công cách kiểm tra số điện thoại Viettel đang sử dụng thì bạn hãy note lại ngay số thuê bao của mình vào một quyển số hay bất cứ thứ gì hay mang theo bên mình nhé.

Hoặc bạn có thể lưu số điện thoại của mình vào danh bạ để tiện cho việc tìm kiếm phòng các trường hợp ở ngoài vùng phủ sóng không thể nhắn tin hay gọi điện được.

Ngoài ra, bạn cũng nên chọn cho mình một gói cước 4G Viettel phù hợp để truy cập 4gviettel.vn và cập nhật những thông tin khuyến mãi, thủ thuật mới nhất cho thuê bao di động của mình. Một số gói cước 4G Viettel có data khủng cho các thuê bao di động mà bạn không nên bỏ qua:

Tên gói Cú pháp Đăng ký
V120
(120.000đ/30 ngày)
V120 CAI gửi 9123
 • 60GB 
 • Free gọi nội mạng <20p
 • Free 50p gọi ngoại mạng
MIMAX70
(70.000đ/30 ngày)
MIMAX70 CAI gửi 9123
 • Tặng 3GB tốc độ cao
 • Miễn phí truy cập 4G ở tốc độ thường.
MIMAX90
(90.000đ/30 ngày)
MIMAX90 CAI gửi 9123
 • Tặng 5GB tốc độ cao
 • Miễn phí truy cập 4G ở tốc độ thường
UMAX50N
(50.000đ/30 ngày)
UMAX50N CAI gửi 9123
 • Tặng 5GB tốc độ cao
 • Miễn phí truy cập 4G ở tốc độ thường

Hy vọng rằng với 4 cách kiểm tra số điện thoại Viettel đang sử dụng, bạn sẽ có thể kiểm tra thành công và nhanh chóng biết được số điện thoại Viettel mình đang sử dụng, Chúc quý khách hàng kiểm tra thành công với những cách mà 4gviettel.vn chia sẻ.

» Các thông tin cần được hỗ trợ vui lòng liên hệ tổng đài Viettel


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

 • DATA: 5GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

 • DATA: 3GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến