Cách kiểm tra số điện thoại Viettel đang sử dụng NHANH NHẤT

Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / Cách kiểm tra số điện thoại Viettel đang sử dụng

Cách kiểm tra số điện thoại Viettel đang sử dụng

Bạn không thể nhớ được số điện thoại của mình khi có ai đó bất chợt hỏi thì hãy thực hiện ngay cách kiểm tra số điện thoại Viettel đang sử dụng nhé! Chỉ với vài thao tác đợn giản là bạn đã có thể tra số điện thoại cũng như những thông tin liên quan đến thuê bao của mình. Thật tiện lợi phải không nào các bạn?

cách kiểm tra số điện thoại ViettelCách kiểm tra số điện thoại Viette đang sử dụng

Để biết được minh đang sử dụng bạn hãy thực hiện theo một trong 4 cách sau đây:

1. Gọi hoặc nhắn tin đến số thuê bao khác

Đây là một trong những cách nhanh chóng giúp tra được số điện thoại Viettel đang sử dụng. Bạn có thể gọi hoặc nhắn tin đến một người quen và nhờ họ đọc số thuê bao của bạn. Để thực hiện thành công cách này bạn hãy đảm bảo tài khoản chính đủ điều kiện thực hiện cuộc gọi hay tin nhắn nhé!

2. Tra số điện thoại Viettel qua tin nhắn

Cùng với việc gửi tin nhắn cho người thân và nhờ họ đọc số điện thoại hộ thì bạn hoàn toàn có thể tự kiểm tra số điện thoại của mình bằng cách soạn tin nhắn đến đầu số dịch vụ của Viettel.

– Cú pháp xem số điện thoại: TRACUOC gửi 195 hoặc TTTB gửi đến 1414.

3. Nhờ tổng đài Viettel kiểm tra số điện thoại

Hãy gọi đến tổng đài 198 hoặc 19008198 (100đ/phút) của Viettel để được các tổng đài viên hỗ trợ thông tin một cách nhanh chóng.

4. Xem số điện thoại nhanh chóng qua USSD

Thông qua mã lệnh USSD bạn có thể kiểm tra nhanh chóng số điện thoai Viettel của mình. Bạn hãy bấm *0# hoặc *888# rồi chọn OK hoặc phím gọi nhé!

cách kiểm tra số điện thoại Viettel

Bí quyết giúp bạn luôn nhớ số điện thoại của mình

Khi thực hiện thành công cách kiểm tra số điện thoại Viettel đang sử dụng thì bạn hãy note lại ngay số thuê bao của mình vào một quyển số hay bất cứ thứ gì hay mang theo bên mình nhé!

Hoặc bạn có thể lưu số điện thoại của mình vào danh bạ để tiện cho việc tìm kiếm phòng các trường hợp ở ngoài vùng phủ sóng không thể nhắn tin hay gọi điện được.

Hãy truy cập vào 4gviettel.vn mỗi ngày để cập nhật tin tức Viettel mới nhất, hot nhât cũng như biết được cách sử dụng hiệu quả các dịch vụ tiện ích từ nhà mạng.

Hy vọng hướng dẫn cách kiểm tra số điện thoại của Viettel sẽ hữu ích cho bạn.


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

300.000đ
  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

90.000đ
  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

70.000đ
  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến