Hướng dẫn kiểm tra thẻ cào Viettel qua My Viettel đã được nạp hay chưa

Home » Hỗ trợ khách hàng » Cách kiểm tra thẻ cào Viettel đã nạp hay chưa trên My Viettel

Cách kiểm tra thẻ cào Viettel đã nạp hay chưa trên My Viettel

Nạo thẻ cho điện thoại nhiều lần nhưng không thành công, bạn hãy nhanh chóng kiểm tra thẻ cào Viettel đã nạp hay chưa trên My Viettel để biết chính xác tình trạng thẻ cao của bạn. Nếu như trước đây việc kiểm tra mất nhiều thời gian hơn khi phải gọi đến tổng đài Viettel để nhờ hỗ trợ thì giờ đây với ứng dụng My Viettel bạn sẽ biết thật chính xác thẻ cào Viettel của bạn đã nạp chưa chỉ trong 1 nốt nhạc nhằm giảm thiểu tình trạng nạp thẻ đã sử dụng quá nhiều lần dẫn đến tình trạng bị khóa chiều sử dụng.

Nhằm giúp khách hàng có thể chủ động kiểm tra thẻ cào tránh trường hợp mua nhầm thẻ cào giả hay thẻ cào đã qua sử dụng, nhà mạng Viettel đã thêm tính năng kiểm tra trạng thái thẻ cào Viettel đã nạp hay chưa trên My Viettel. Khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra thông qua mã số Seri có trên thẻ nạp một cách nhanh chóng nhất. Mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thể thực hiện kiểm tra thành công nhanh chóng.

Kiểm tra thẻ cào Viettel đã nạp hay chưa trên My Viettel
Hướng dẫn kiểm tra thẻ cào Viettel đã được nạp hay chưa trên My Viettel qua số Seri

Cài đặt ứng dụng My Viettel để kiểm tra trạng thái thẻ cào Viettel đã nạp hay chưa nhanh nhất:

Với chiếc điện thoại thông minh, khách hàng cần cài đặt ngay ứng dụng Viettel để kiểm tra trạng thái thẻ cào. Hiện tại ứng dụng My Viettel hỗ trợ chạy trên 2 hệ điều hành chính là Android và iOS bạn có thể dễ dàng cài đặt tại kho ứng dụng ngay trên điện thoại.

  • Đối với điện thoại Android: Truy cập Google Play tìm ứng dụng My Viettel để tải.
  • Đối với điện thoại iOS: Truy cập App Store tìm ứng dụng My Viettel để tải.

*Lưu ý: Cài đặt thành công thì điện thoại phải được kết nối mạng wifi hoặc đăng ký 4G Viettel/ 3G Viettel để sử dụng ứng dụng.

Hướng dẫn kiểm tra thẻ cào Viettel đã nạp hay chưa trên My Viettel:

Cách kiểm tra thẻ cào Viettel đã sử dụng hay chưa trên My Viettel được thực hiện theo các bước sau:

– Bước 1: Đăng nhập ứng dụng My Viettel và chọn Nạp Cước.

– Bước 2: Chọn vào Tra cứu trạng thái thẻ cào.

– Bước 3: Tại đây màn hình tra cứu hiện ra, bạn nhập thông tin số Serial của thẻ, bạn cũng có thể quét mã vạch của số Serial bằng cách bấm vào biểu tượng như hình.

– Bước 4: Nhập mã Capcha (Mã bảo mật).

– Bước 5: Chọn Trạng thái thẻ.

Ngay lặp tức thông tin về thẻ nạp bạn cần tra cứu sẽ hiện ra, bao gồm: Trạng thái thẻ, mệnh giá thẻ, thời hạn sử dụng thẻ.

Cách kiểm tra thẻ cào Viettel trên My Viettel vô cùng đơn giản sẽ giúp bạn biết chính xác thẻ cào đã sử dụng hay chưa một cách nhanh chóng. Bạn có thể chủ động kiểm tra thẻ cào ngay tại cửa hàng để tránh trường hợp mua thẻ cào giả nhé. Chúc bạn kiểm tra thành công! 


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến