Cách nạp tiền điện thoại qua thẻ Vietcombank siêu đơn giản

Home » Hỗ trợ khách hàng » Cách nạp tiền điện thoại qua thẻ Vietcombank siêu đơn giản

Cách nạp tiền điện thoại qua thẻ Vietcombank siêu đơn giản

Bạn có biết nạp tiền điện thoại qua thẻ Vietcombank giờ đây hoàn toàn đơn giản, khách hàng có tài khoản Vietcombank chỉ cần đăng ký Internet Banking là đã có thể thực hiện nạp tiền điện thoại cho dế yêu của mình cực kỳ dễ dàng. Nạp tiền điện thoại qua thẻ Vietcombank áp dụng cho tất cả các nhà mạng và đang được khách hàng tin tưởng sử dụng bởi tính bảo mật, nhanh chóng tiện lợi. Giờ đây, mỗi khi muốn nạp tiền điện thoại, bạn không phải đến cửa hàng và mua thẻ cào nữa, chỉ với tài khoản Vietcombank bạn đã có thể nạp cho cả mình, người thân và bạn bè.

Việc nạp tiền điện thoại từ thẻ Vietcombank không còn quá xa lạ với nhiều người dùng di động. Không chỉ Vietcombank mà BIDV cũng là một trong những ngân hàng đi đâu hỗ trợ khách hàng nạp tiền trực tuyến nhanh chóng nhất. Vậy làm thế nào để nạp tiền điện thoại qua thẻ ngân hàng, mời bạn cùng dành ra ít phút theo dõi nội dung bài viết dưới đây để biết chi tiết về chương trình nhé.

Nạp tiền điện thoại qua thẻ Vietcombank chỉ với 4 bước thao tác trên điện thoại
Nạp tiền điện thoại qua thẻ Vietcombank chỉ với 4 bước thao tác trên điện thoại

Những quy định về việc nạp tiền điện thoại bằng thẻ Vietcombank:

Người dùng di động có thể dễ dàng nạp tiền điện thoại bằng tài khoản Vietcombank hiện có khi thực hiện những quy định sau:

  • Có tài khoản Vietcombank và đã đang ký dịch vụ Internet Banking tại ngân hàng. Dịch vụ này vô cùng tiện lợi không chỉ nạp tiền điện thoại mà bạn còn có thể thực hiện nhiều thao tác khác như chuyển tiền cùng ngân hàng/ khác ngân hàng, gửi tiết kiệm trực tuyến… Dịch vụ Internet Banking có độ bảo mật cao nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.
  • Điện thoại có cài đặt ứng dụng Vietcombank, bạn có thể tải ngay ứng dụng trên điện thoại thông qua Apps Store hoặc Ch Play.
  • Quá trình nạp tiền và sử dụng ứng dụng cần phải thực hiện trực tuyến nên việc kết nối 4G Viettel là điều thiết yếu.

Xem ngay: Các gói cước 4G Viettel đăng ký để nạp tiền điện thoại.

Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại từ thẻ Vietcombank:

Để thực hiện nạp tiền điện thoại qua thẻ Vietcombank, đáp ứng những quy định trên khách hàng thực hiện 4 bước nạp như sau:

Bước 1: Để nạp tiền điện thoại từ VietcomBank bạn tiến hành đăng nhập như bình thường, sau đó nhấn vào phần nạp tiền điện thoại trên giao diện >nhập số điện thoại của mình.

Có thể sử dụng các số điện thoại trong danh bạ nếu bạn muốn nạp tiền điện thoại từ VietcomBank cho bạn bè mình. Áp dụng cho tất cả các mạng di động Việt Nam.

Lưu ý: Nếu là số đang sử dụng để đăng nhập VietcomBank thì không cần điền.

Bước 2: Sau khi nhập xong số điện thoại chúng ta tiến hành lựa chọn mệnh giá thẻ muốn nạp và nhấn vào tiếp tục.

Bước 3: Tiếp theo xác nhận lại việc nạp tiền điện thoại từ Vietcombank rồi nhập mã OTP được gửi về điện thoại của bạn sau đó.

Bước 4: Sau thao tác này, nếu bạn Xác thực mã OTP thành công sẽ có thông báo quý khách đã nạp tiền điện thoại thành công. Đợi sau đó khoảng 1 phút để kiểm tra điện thoại của bạn và xác nhận xem nạp tiền điện thoại từ VietcomBank đã hoàn tất chưa nhé.

Xem thêm: Tổng đài hỗ trợ 24/7 của Vietcombank tại đây

Hy vọng rằng các thông tin hữu ích về việc nạp tiền qua thẻ Vietcombank sẽ giúp người dùng di động kịp thời bổ sung năng lượng cho dế yêu khi cần thiết. Nạp tiền điện thoại từ Vietcombank trong ngày khuyến mãi Viettel nạp thẻ thì bạn còn nhận thêm ưu đãi nữa đấy hãy tậu cho mình một tài khoản di động khủng bất kỳ khi nào và bất kỳ nơi đâu bạn nhé.


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến