Cách nạp tiền cho thuê bao khác mạng Viettel bằng thẻ cào

Home » Hỗ trợ khách hàng » Hướng dẫn cách nạp tiền cho thuê bao Viettel khác bằng thẻ cào

Hướng dẫn cách nạp tiền cho thuê bao Viettel khác bằng thẻ cào

Viettel luôn mang đến những tiện ích giúp khách hàng không chỉ sử dụng thoải mái mà còn hỗ trợ thuê bao khác tốt nhất và tiện ích nạp tiền cho thuê bao Viettel khác bằng thẻ cào chính là một trong những tiện ích hỗ trợ tuyệt vời nhất mà Viettel cung cấp cho khách hàng. Theo đó, khi người thân hay bạn bè cần nạp thẻ nhưng bất khả kháng không thể mua thẻ cào để nạp và nhờ đến bạn thì tiện ích nạp tiền Viettel cho thuê bao khác sẽ giúp bạn nạp năng lượng cho người thân một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Dịch vụ nạp tiền cho thuê bao khác mạng Viettel giúp bạn nạp tiền cho người có nhu cầu nhanh nhất bằng thẻ nạp mà không cần phải qua trung gian phải chờ đợi và rủi ro sai xót cao. Nạp tiền cho thuê bao Viettel khác bằng thẻ cào sẽ giúp thuê bao nạp tiền kịp thời duy trì hoạt động của dế yêu, vậy bạn đã biết cách nạp thẻ Viettel cho thuê bao khác chưa nào? Nếu câu trả lời là chưa thì hãy dành ra ít phút cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Cách nạp tiền cho thuê bao Viettel khác bằng thẻ cào
Hướng dẫn nạp tiền cho thuê bao khác của mạng Viettel bằng thẻ cào

Cách nạp tiền cho thuê bao khác mạng Viettel bằng thẻ cào nhanh nhất:

Với thẻ cào Viettel chưa qua sử dụng và chiếc sim Viettel đang hoạt động cả 2 chiều, bạn có thể thực hiện nạp tiền cho thuê bao Viettel khác bằng thao tác mã USSD như sau:

*136*Số-điện-thoại-cần-nạp*Mã-số-thẻ#OK

Ví dụ: Số điện thoại Viettel cần nạp là 0986123456 và mã thẻ là 2039539495484 bạn thực như sau:

*136*0986123456*2039539495484#OK

Điều kiện nạp thẻ cho thuê bao khác mạng Viettel thành công:

– Thuê bao Viettel nạp: Thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều đều có thể thực hiện nạp thẻ cho các thuê bao Viettel khác.

– Thuê bao Viettel nhận: Thuê bao trả trước đang hoạt động, chặn 1 chiều, chặn 2 chiều đang trong thời gian giữ số của nhà mạng.

Thông tin lưu ý khi nạp tiền cho thuê bao khác của mạng Viettel:

– Cước phí: 1.000đ/lần thực hiện nạp thẻ thành công.

– Nếu nạp tiền trong ngày khuyến mãi của Viettel thì thuê bao nhận cũng được hưởng ưu đãi theo chương trình khuyến mãi quy định.

– Tiện ích nạp thẻ cho thuê bao Viettel khác không giới hạn số lần nạp, tuy nhiên mỗi lần nạp cước phí sẽ là 1.000đ nên bạn nên chọn mệnh giá cao để không mất quá nhiều cước dịch vụ cho nhiều lần nạp.

– Tiền nạp thẻ sẽ được cộng vào tài khoản chính của thuê bao nạp và có thể dùng cho tất cả các hoạt động như: Đăng ký 4G Viettel, đăng ký dịch vụ nhạc chờ, đăng ký gọi nội mạng Viettel…

Trên đây là chi tiết về cách nạp tiền cho thuê bao Viettel khác hy vọng rằng bạn có thể thao tác thành công. Mọi thắc mắc bạn có thể gọi đến tổng đài Viettel để được hỗ trợ giải đáp.


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

MIMAX70

70.000đ
  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

UMAX300

300.000đ
  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

90.000đ
  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến