Hướng dẫn 3 cách nạp tiền cho thuê bao Viettel khác đơn giản, nhanh chóng

Home » Hỗ trợ khách hàng » Hướng dẫn 3 cách nạp tiền cho thuê bao Viettel khác đơn giản, nhanh chóng

Hướng dẫn 3 cách nạp tiền cho thuê bao Viettel khác đơn giản, nhanh chóng

Viettel luôn mang đến những tiện ích giúp khách hàng không chỉ sử dụng thoải mái mà còn hỗ trợ thuê bao khác tốt nhất và tiện ích nạp tiền cho thuê bao Viettel khác chính là một trong những tiện ích hỗ trợ tuyệt vời nhất mà Viettel cung cấp cho khách hàng. Theo đó, khi người thân hay bạn bè cần nạp thẻ nhưng bất khả kháng không thể mua thẻ cào để nạp và nhờ đến bạn thì tiện ích nạp tiền Viettel cho thuê bao khác sẽ giúp bạn nạp năng lượng cho người thân một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Dịch vụ nạp tiền cho thuê bao khác mạng Viettel được nhà mạng Viettel hỗ trợ đến 3 cách cực kỳ đơn giản và dễ thực hiện. Nạp tiền cho thuê bao Viettel khác sẽ giúp thuê bao nạp tiền kịp thời duy trì hoạt động của dế yêu, vậy bạn đã biết cách nạp thẻ Viettel hộ cho thuê bao khác chưa nào? Nếu câu trả lời là chưa thì hãy dành ra ít phút cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Cách nap tiền cho thuê bao Viettel khác đơn giản nhanh chóng nhất
Cách nap tiền cho thuê bao Viettel khác đơn giản nhanh chóng nhất

3 cách nạp tiền cho thuê bao Viettel khác đơn giản nhất

Nạp tiền cho thuê bao Viettel khác bằng mã USSD

Nạp thẻ hộ Viettel khách hàng có thể chọn cách nạp thẻ qua mã USSD. Cách này trước đây rất được ưa chuộng sử dụng. Tuy nhiên sau khi ví điện tử ra đời người dùng đã dần quên đi cách thức truyền thống. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều thuê bao chọn cách này để nạp thẻ hộ.

Tiến hành nạp tiền cho thuê bao mạng Viettel khác bằng thẻ cào bạn thực hiện như sau:

 • Bước 1. Từ bàn phím điện thoại bấm *136# sau đó nhấn nút OK hoặc nút Gọi
 • Bước 2. Khi màn hình điện thoại hiển thị các tùy chọn từ 1 – 6 quý khách hàng nhấn phím số 5. Nap the ho và bấm gửi. 
 • Bước 3. Nhập vào số điện thoại Viettel cần nạp tiền hộ >> Gửi
 • Bước 4. Nhập mã thẻ cào Viettel và làm theo hướng dẫn từ hệ thống để kết thúc thao tác. 

Một số quy định và thông tin cần lưu ý khi nạp tiền cho thuê bao Viettel bằng mã USSD

 • Việc nạp tiền hộ Viettel thông qua mã USSD được nhà mạng Viettel giới hạn chỉ nạp tối đa 5 lần 1 ngày, và mỗi lần cách nhau ít nhất 60s.
 • Đối với thuê bao nạp tiền cho thuê bao Viettel khác lần thứ nhất trong ngày sẽ được miễn phí cước. Từ lần thứ 2 trở đi nhà mạng Viettel thu phí dịch vụ 3% giá trị thẻ nạp và cước này được tính cho thuê bao thực hiện nạp thẻ cào hộ.
 • Trong trường hợp nạp tiền vào các ngày khuyến mãi của Viettel, các thuê bao nhận tiền vẫn hưởng đầy đủ các chương trình khuyến mãi nạp thẻ mà Viettel áp dụng.
 • Điều kiện nạp thẻ hộ đối với thuê bao nạp phải có thời gian hoạt động tối thiểu 12 tháng trở lên và trong 3 tháng gần nhất phải có số tiêu dùng ít nhất 30.000đ. Riêng đối với thuê bao nhận khách hàng chỉ cần là thuê bao đang hoạt động 2 chiều.

Hướng dẫn nạp tiền Viettel cho thuê bao khác qua ứng dụng ViettelPAY

Như đã đề cập đến bên trên ứng dụng ví điện tử, hay ngân hàng số ra đời đã dần thay thế cách nạp tiền hộ truyền thống của người dùng. Và với ViettelPay được xem như ngân hàng số của người Việt thì việc nạp tiền hộ lại còn nhanh chóng hơn.

ViettelPAY không chỉ là nơi để khách hàng có thể nạp thẻ hộ mạng Viettel mà còn áp dụng cho tất cả các mạng. Đồng thời ứng dụng này còn là kênh thanh toán trực tuyến vô cùng tiện lợi khách hàng có thể thanh toán tiền điện, nước, mua vé máy bay…

Chỉ cần liên kết tài khoản ngân hàng với ViettelPAY qua Internet Banking khách hàng có thể thực hiện nạp tiền cho thuê bao Viettel khác bằng ứng dụng này theo các bước:

 • Bước 1. Mở ứng dụng ViettelPay lên và đăng nhập vào số điện thoại đã đăng ký tài khoản trên ví điện tử. 
 • Bước 2. Chọn vào mục Nạp ĐT trên giao diện chính của ứng dụng. 
 • Bước 3. Nhập vào số điện thoại cần nạp tiền và số tiền cần nạp hoặc nhấn nhanh vào các mệnh giá có sẵn trên hệ thống > Bấm vào nút Thanh toán và chuyển đến bước tiếp theo.

 • Bước 4. Kiểm tra lại 1 lần nữa các thông tin của số điện thoại cần nạp tiền hộ, số tiền cần nạp >> Xác nhận và nhập vào mật khẩu ViettelPay >> Nhập vào mã OTP gửi đến số điện thoại quý khách là hoàn tất quá trình nạp tiền Viettel cho thuê bao khác.

Điều đặc biệt thông qua việc nạp tiền hộ Viettel qua ViettelPay là hoàn toàn miễn phí, khách hàng không phải nạp thêm bất kỳ khoản phí dịch vụ nào.

Cách nạp tiền cho thuê bao Viettel khác thông qua ứng dụng My Viettel

My Viettel là kênh chăm sóc khách hàng thu nhỏ riêng biệt cho từng thuê bao Viettel. Ứng dụng này được triển khai để khách hàng có thể quản lý thuê bao tốt hơn, bên cạnh đó ứng dụng còn tích hợp một số chức năng đặc biệt trong đó không thể không kể đến cách nạp tiền hộ cho thuê bao Viettel.

Tiến hành nạp tiền hộ cho thuê bao Viettel khác qua ứng dụng My Viettel khách hàng thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1. Đăng nhập vào ứng dụng My Viettel và nhấn vào nút Chuyển tiền.
 • Bước 2. Tại màn hình chuyển tiền quý khách hàng nhập vào đầy đủ các thông tin theo yêu cầu từ hệ thống.
 • Bước 3. Nhấn vào nút Gửi Yêu cầu >> Nhập vào mật khẩu chuyển tiền >> Mã OTP gửi đến số điện thoại đã đăng ký ứng dụng my Viettel >> Nhấn chuyển tiền và kết thúc thao tác. 

*Lưu ý: Với hình thức nạp tiền này khách hàng chỉ có thể nạp tối thiểu 1.000đ và tối đa 50.000đ để nạp thẻ. Mức phí chuyển trả là 2.000đ cho những lần nạp dưới 20.000đ và 15% đối vối những lần nạp từ 20.000đ – 50.000đ.

Trên đây là chi tiết về 3 cách nạp tiền cho thuê bao Viettel khác hy vọng rằng bạn có thể thao tác thành công để giúp mọi người có thể duy trì hoạt động dế yêu một cách tốt nhất. Còn chần chờ gì nữa nếu có nhu cầu nạp tiền hộ Viettel thì hãy chọn 1 trong 3 cách phù hợp để thực hiện ngay nhé, chúc bạn thành công!


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

 • DATA: 5GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

 • DATA: 3GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến