Viettel chính thức thử nghiệm 4G tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Home » Tin tức Viettel » Viettel chính thức thử nghiệm 4G tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Viettel chính thức thử nghiệm 4G tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Bắt đầu từ ngày 12/12/2015, Viettel chính thức thử nghiệm 4G tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu chỉ sau hơn một tháng nhận được giấy phép của Bộ Thông tin và Truyền thông. Chính vì vậy, Viettel trở thành nhà mạng di động đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ 4G cho khách hàng sử dụng.

Khi sử dụng dịch vụ 4G, khách hàng sẽ được miễn phí đổi SIM thường sang SIM 4G. Người dùng có thể kết nối 4G để sử dụng các dịch vụ tiện ích như: xem phim HD, nghe nhạc… với tốc độ cao gấp 10 lần so với mạng 3G hiện nay.

Viettel thử nghiệm mạng 4g

Vì sao Viettel chọn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu làm địa điểm thử nghiệm dịch vụ 4G

– Vì đây là trung tâm kinh tế, tài chính, văn hóa, du lịch trọng điểm của khu vực phía Nam.

– Việc thử nghiệm dịch vụ 4G sẽ giúp người dân tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và du khách đến du lịch, làm việc được thoải mái trải nghiệm các dịch vụ tiện ích tốc độ cao, giúp lan tỏa dịch vụ 4G.

Công tác chuẩn bị thử nghiệm công nghệ di động thế hệ thứ 4

– Trong tuần đầu tiên thử nghiệm (từ ngày 12/12 đến ngày 18/12) Viettel tổ chức 6 điểm trải nghiệm tại các trung tâm thương mại, siêu thị cửa hàng lớn của Viettel trên địa bàn tỉnh. Đồng thời chuẩn bị hàng nghìn suất quà để gửi tặng những khách hàng tới đổi sim và trải nghiệm dịch vụ mỗi ngày.

– Viettel đầu tư gần 200 trạm phát sóng phủ toàn bộ khu vực dân cư của TP Vũng Tàu, TP Bà Rịa và huyện Long Điền. Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam một khu vực dân cư lớn được phủ sóng 4G.

Viettel chính thức thử nghiệm 4G

Những điểm nổi bật về dịch vụ 4G Viettel mang lại:

– Tốc độ truyền tối đa lên tới 1 – 1,5 Gigabits mỗi giây, tức là gấp vài trăm lần so với tốc độ vài chục megabits của mạng 3G hiện nay.

– Theo tiết kế thì tốc độ 4G trung bình của mạng này đạt 40-80 Mb/s, cao hơn 7 lần so với 3G. Tại một số điểm tốc độ có thể đạt đến 230Mb/s gần với tốc độ lý tưởng theo lý thuyết (công nghệ 4G LTE-A cao cấp hiện nay có thể đạt tốc độ download 300 Mb/s, upload 150 Mb/s).

Với chiến lược đầu tư “sóng khỏe, giá rẻ, vùng phủng rộng”, tại thị trường Việt nam Viettel đang là doanh nghiệp dẫn đầu về thị phần 3G và là nhà mạng đầu tiên triển khai dịch vụ 4G. Đây là bước đi đầu tiên của Viettel trong kế hoạch phổ cập dịch vụ 4G đến mọi người dân.


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến