Hướng dẫn cách tặng gói UMAX50N Viettel cho người thân đơn giản nhất

Home » Uncategorized » Hướng dẫn cách tặng gói UMAX50N Viettel cho người thân đơn giản nhất

Hướng dẫn cách tặng gói UMAX50N Viettel cho người thân đơn giản nhất

Gói cước UMAX50N Viettel là một trong những gói cước HOT nhất hiện nay nên rất nhiều người dùng chọn đăng ký. Không chỉ đăng ký cho bản thân, nhiều khách hàng còn muốn tặng gói UMAX50N Viettel cho người thân, bạn bè để có thể chia sẻ những trải nghiệm truy cập mạng hấp dẫn nhất từ gói cước này. Vậy làm thế nào để có thể tặng gói UMAX50N Viettel cho khách hàng nhận? Tất cả sẽ được 4gviettel.vn thông tin đến bạn qua nội dung bài viết dưới đây, hãy cùng theo dõi nhé.

» Xem ngay: Thông tin về gói UMAX50N Viettel HOT nhất hiện nay

Gói cước UMAX50N Viettel nổi bật với ưu đãi 50k/tháng có ngay 5GB data trọn gói. Với ưu đãi đặc biệt khủng và giá cước siêu rẻ, hiện đây là một trong những gói cước được săn đón cũng như được đăng ký nhiều nhất hiện nay.

Cách tặng gói UMAX50N Viettel cho thuê bao Viettel khác
Cách tặng gói UMAX50N Viettel cho thuê bao Viettel khác

Hướng dẫn cách tặng gói UMAX50N Viettel

Hiện tại nhà mạng chưa hỗ trợ người dùng tặng gói UMAX50N Viettel cho thuê bao Viettel khác qua tin nhắn. Tuy nhiên, khách hàng muốn đăng ký gói cho bạn bè, gia đình thì có thể thực hiện trực tiếp trên điện thoại của người muốn tặng.

Cú pháp đăng ký gói UMAX50N của Viettel rất đơn giản:

UMAX50N CAI gửi 9123

Sau khi tin nhắn được gửi đi, thuê bao Viettel sẽ nhận được tin nhắn từ phía tổng đài hãy kiểm tra xem đã đăng ký gói cước thành công chưa nhé.

» Xem thêm: Nhiều gói cước khuyến mãi Viettel mới nhất tại đây

Các lưu ý khi thực hiện tặng gói UMAX50N Viettel cho thuê bao khác

Để đăng ký thành công gói cước này thuê bao Viettel đăng ký phải có tài khoản chính từ 50.000 đồng trở lên (thuê bao trả trước). Đối với người dùng trả sau, hệ thống sẽ tự động cộng phí vào hóa đơn của người tiêu dùng hàng tháng.

Mọi thao tác đăng ký tặng gói UMAX50N Viettel đều được thực hiện trên sim Viettel của người thân. Vì vậy, hãy kiểm tra kỹ xem tài khoản sim Viettel của người thân của bạn đã đạt đến mức phí kích hoạt gói chưa. Nếu chưa bạn có thể nạp tiền cho thuê bao Viettel đó trước khi đăng ký nhé.

Theo quy định, gói UMAX50N của Viettel được triển khai cho các thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi. Nếu người thân, bạn bè của bạn chưa đăng ký gói UMAX50N thì có thể tham khảo thêm một số gói cước 4G viettel / 5G Viettel giá rẻ khác.

Vừa rồi là các thông tin về cách tặng gói UMAX50N Viettel cho thuê bao người thân, bạn bè. Hy vọng rằng với những thông tin này, bạn sẽ thực hiện việc tặng gói cước để người thân, bạn bè được trải nghiệm khả năng truy cập mạng nhanh, mượt dễ dàng nhất. Chúc quý khách hàng tặng gói cước thành công!

» Đăng ký 5G Viettel giá rẻ mới nhất HOT nhất 2022


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến