Cú pháp ##002# Viettel là gì? Có tốn phí khi thực hiện không?

Home » Uncategorized » Cú pháp ##002# Viettel là gì? Có tốn phí khi thực hiện không?

Cú pháp ##002# Viettel là gì? Có tốn phí khi thực hiện không?

##002# Viettel là cú pháp gì? Việc nắm rõ ý nghĩa trong từng cú pháp hỗ trợ của Viettel giúp quý khách hàng chủ động hơn trong việc thực hiện gửi yêu cầu đến tổng đài của Viettel. Thực chất, cú pháp USSD ##002# hỗ trợ cho việc tắt dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi Viettel mà quý khách hàng đã đăng ký trước đó.

» Tìm hiểu ngay: Cách kiểm tra khuyến mãi Viettel bằng cú pháp USSD

Dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi của Viettel ra đời để hỗ trợ cho người dùng không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi nào gọi đến. Tuy nhiên, khi không có nhu cầu sử dụng quý khách có thể áp dụng cú pháp ##002# để tạm tắt dịch vụ bất kỳ lúc nào.

Cú pháp ##002# Viettel là gì?Cú pháp ##002# là cú pháp hỗ trợ tắt chế độ chuyển hướng cuộc gọi Viettel

Cú pháp ##002# của Viettel là gì?

Khi quý khách nhấn cú pháp ##002# Viettel trên bàn phím tức yêu cầu hệ thống xóa các dịch vụ chuyển hướng cuộc gọi trên sim Viettel của mình. Cú pháp ##002# là cú pháp để tắt chế độ chuyển hướng cuộc gọi trên sim Viettel.

Dịch vụ chuyển hướng cuộc gọi sim Viettel là dịch vụ giúp quý khách không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi quan trọng nào. Tuy nhiên, nếu không sử dụng nữa quý khách có thể chủ động tắt hoặc bật dịch vụ khi cần.

Dùng cú pháp ##002# có tốn phí không?

Hầu hết các cú pháp USSD Viettel nói chung, hay cú pháp ##002# nói riêng đều miễn phí cước thực hiện. Do đó, quý khách có thể yên tâm khi tắt chuyển hướng cuộc gọi bằng cú pháp USSD này nhé, quý khách dễ dàng tắt hoàn toàn dịch vụ chuyển hướng cuộc gọi trên sim Viettel ngay cả khi tài khoản còn 0đ.

Trong trường hợp quý khách hàng gặp lỗi khi thực hiện cú pháp USSD trên sim Viettel thì hãy gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel số 18008098 để nhờ sự trợ giúp từ tổng đài viên nhé.

Quý khách hàng được miễn phí cước gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Viettel. Vì thế cứ thoải mái trình bày vấn đề với tổng đài viên để được hỗ trợ khắc phục triệt để nhé.

» Nên biết: Cách kết nối tổng đài viên nhanh nhất không cần chờ đợi

Các tính năng tắt chuyển hướng cuộc gọi của Viettel khác

Quý khách hàng cần hiểu rằng, cú pháp ##002# nhấn OK hoặc Gọi là cú pháp hỗ trợ tắt hoàn toàn dịch vụ chuyển hướng cuộc gọi trên sim Viettel. Thay vài quý khách phải nhấn từng cú pháp để tắt khi máy bận, khi trả lời, khi bận… như trước đây.

Vậy trong trường hợp quý khách muốn tắt chuyển hướng cuộc gọi của Viettel cho từng chế độ khác nhau thì phải làm sao?

  • Nhấn ##67#Số điện thoại# sau đó nhấn OK hoặc Gọi khi muốn tắt chuyển hướng cuộc gọi Viettel khi bận.
  • Nhấn ##61#SĐT# nhấn OK hoặc Gọi để tắt chuyển hướng khi không trả lời.
  • Nhấn phím ##62#SĐT# nhấn Gọi hoặc Ok để tắt chuyển hướng cuộc gọi khi tắt máy.
  • Nhấn ##21#SĐT#OK hoặc Gọi để tắt chuyển hướng tất cả mọi cuộc gọi đến.

Mong rằng thông qua bài viết này quý khách hàng đã hiểu rõ cú pháp ##002# của Viettel là gì và biết cách áp dụng cú pháp đúng lúc khi cần. Để cập nhật nhiều thông tin hữu ích trong quá trình sử dụng dịch vụ của Viettel thì quý khách hàng hãy thường xuyên ghé thăm 4GViettel.vn nhé!


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến