Điểm danh các ứng dụng bắt sóng Wifi mạnh cho iPhone, iPad

Home » Thủ Thuật » Điểm danh các ứng dụng bắt sóng Wifi mạnh cho iPhone, iPad

Điểm danh các ứng dụng bắt sóng Wifi mạnh cho iPhone, iPad

Bạn đang sử dụng iPhone, iPad và muốn tăng tốc độ wifi cho thiết bị của mình. Vậy thì TOP các ứng dụng bắt sóng Wifi mạnh cho iPhone, iPad sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực dành cho bạn. Các ứng dụng sẽ giúp làm tăng tốc độ wifi, giúp bạn truy cập mạng nhanh hơn, mượt hơn bao giờ hết. Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh chóng chọn cho mình một trong các ứng dụng sau để sử dụng nhé.

» Xem thêm: Bí quyết khắc phục wifi Viettel yếu, chập chờn đơn giản hiệu quả nhất

TOP 3 Ứng dụng bắt sóng wifi mạnh cho iPhone iPad
TOP 3 Ứng dụng bắt sóng wifi mạnh cho iPhone iPad

TOP 3 ứng dụng bắt sóng wifi mạnh cho iPhone, iPad

Các thiết bị iPhone, iPad bị truy cập Internet kém khiến bạn không có những trải nghiệm trọn vẹn. Vậy thì đây chính là lúc bạn sử dụng các công cụ hỗ trợ để nâng cấp tốc độ truy cập mạng.

Telstra Wi-fi Maximiser for iPhone

Telstra Wi-Fi maximiser for iPhone là ứng dụng tăng tốc wifi cho iPhone tốt nhất trên kho ứng dụng của App Store. Theo đó, ưng dụng này sẽ đo cường độ tín hiệu wifi trên điện thoại iPhone khi iPhone kết nối với mạng wifi sau đó ghi lại cường độ sử dụng tại từng thời điểm.

Sau khi ghi nhận nhiều kết qua, ứng dụng này sẽ lấy ra một con số cao nhất để sản xuất heatmap lựa chọn vị trí bắt wifi tốt nhất. Từ đó giúp các thiết bi iPhone, iPad có thể bắt sóng wifi mạnh hơn.

Easy Wifi for iPhone

Easy Wifi for iPhone là ứng dụng không giúp iPhone tăng tốc tốc độ wifi quá tốt. Tuy nhiên, ứng dụng này lại được khá nhiều người dùng chọn lựa, bởi ứng dụng này rất tốt trong việc giúp iPhone kết nối tự động với các cổng mạng wifi, đồng thời Easy Wifi for iPhone còn giúp lựa chọn mạng wifi có chất lượng tốt để kết nối.

Speed Smart

Speed Smart cũng là một trong những ứng dụng nằm trong TOP các ứng dụng bắt sóng wifi mạnh cho iPhone và iPad.

Ứng dụng này cho phép kiểm tra, quản lý các nguồn wifi mà iPhone, iPad đã truy cập để kiểm soát tốc độ mạng wifi mà thiết bị đang sử dụng một cách tốt nhất.

» Xem ngay: Cách gia hạn Internet Wifi Viettel khi chưa thanh toán cước

Một số cách để tăng tốc độ wifi trên iPhone, iPad

Ngoài việc sử dụng ứng dụng hỗ trợ, đôi khi thiết bị iPhone, iPad bạn đang sử dụng cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng kết nối wifi bị yếu. Cụ thể có một số cách khắc phục mà bạn có thể tham khảo ngay sau đây:

Khởi động lại iPhone

Bạn có thể tắt nguồn iPhone, iPad sau khoảng chừng 1 – 2 phút bạn có thể mở lại thiết bị. Ngoài ta, bạn có thể chỉnh chế độ máy bay khoảng 1 – 2 phút để thiết bị làm mới lại kết nối giúp tốc độ wifi được mạnh hơn.

Quên mạng wifi sau đó kết nối lại

Bạn có thể thực hiện quên mạng và kết nối wifi lại để tạo một kết nối mới ổn định hơn. Thao tác quên mạng và kết nối lại được thực hiện như sau:

Vào Cài đặt » Chọn Wifi » Chọn biểu tượng chữ i bên cạnh Wifi đang kết nối » Quên mạng này. Sau đó bạn nhấn vào Wifi đã quên » Nhập mật khẩu và kết nối lại như bình thường.

Cài đặt lại mạng trên iPhone, iPad

Bạn vào Cài đặt » Cài đặt chung » Đặt lại » Đặt lại cài đặt mạng là hoàn tất. Sau khi thao tác này thành công bạn sẽ kết nối lại mạng wifi và tốc độ truy cập sẽ nhanh hơn.

Hy vọng rằng, với những ứng dụng bắt sóng wifi mạnh cho iPhone, iPad được 4gviettel.vn chia sẻ trên đây sẽ giúp khách hàng khắc phục tình trạng mạng yếu một cách dễ dàng. Từ đó có những trải nghiệm truy cập mạng tuyệt vời hơn.


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến