“Bật Mí” Cách Chạy Quảng Cáo Kiếm Tiền Online Đơn Giản Nhất

Home » Thủ Thuật » Cách Chạy Quảng Cáo Kiếm Tiền Online Đơn Giản Nhất

Cách Chạy Quảng Cáo Kiếm Tiền Online Đơn Giản Nhất

Hiện nay chạy quảng cáo kiếm tiền online không còn quá xa lạ với mọi người. Và đó cũng được đánh giá là một cách kiếm tiền online hiệu quả và dễ dàng nhất. Vậy trong bài viết này SV388 sẽ hướng dẫn các bạn Cách chạy quảng cáo kiếm tiền online bằng Adsense nhé!

Google Adsense là gì?

Google Adsense giúp bạn tạo quảng cáo để kiếm tiền

Google Adsense là một chương trình quảng cáo trực tuyến của Google và cho phép người dùng mua các vị trí quảng cáo bằng văn bản hoặc bằng video, hình ảnh,… tại các kết quả tìm kiếm hoặc ở trang web của Google để thực hiện chiến dịch quảng cáo cho sản phẩm của mình.

Cách chạy quảng cáo kiếm tiền online bằng Google Adsense

Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chạy quảng cáo kiếm tiền online bằng Google Adsense đơn giản nhé!

#1 Tạo trang web phù hợp với Google AdSense

Sẽ có một số trang web giúp bạn kiếm tiền hiệu quả nhờ Google Adsense hơn các loiaj trang web khác. Để có thể kiếm tiền được bằng Adsense thì bạn cần có nội dung hấp dẫn và lưu lượng truy cập cao.

Sẽ có hai nội dung mà bạn cần chú ý đó là thu hút được người dùng đến với web của bạn hàng ngày và thu hút được khách cũ truy cập thường xuyên vào trang web của bạn. Để đạt được hiệu quả nhất thì bạn nên duy trì được cả hai nội dung này. 

Điều đó sẽ giúp cho bạn luôn có được lưu lượng truy cập mới mà vẫn đảm bảo được một lượng kha khá khách hàng trở nên trung thành với web của bạn.

Những trang web sẽ thu hút được khách truy cập và luôn giữ chân được khách hàng cũ như: 

 • Trang blog

 • Trang web tin tức

 • Trang mạng xã hội phù hợp

 • Diễn đàn các trang thảo luận

 • Công cụ trực tuyến miễn phí

#2 Sử dụng nhiều đơn vị quảng cáo

Tùy vào từng loại công ty khác nhau sẽ có những loại quảng cáo khác nhau thông qua Google Ads. Có thể chọn những quảng cáo đơn giản bằng văn bản hay là quảng cáo bằng hình ảnh hoặc thậm chí là quảng cáo bằng video.

Sử dụng nhiều đơn vị quảng cáo để phù hợp với trang web của bạn

Nhà quảng cáo có thể tạo quảng cáo ở rất nhiều định dạng nên bạn cần sử dụng nhiều định dạng quảng cáo trên trang web của bạn để thu hút được nhiều đối tượng khách hàng. Điều đó sẽ tạo cơ hội kết nối với các nhà quảng cáo để thu hút được khách hàng nhấp vào quảng cáo.

Khi lựa chọn loại quảng cáo và vị trí đặt quảng cáo thì bạn nên ưu tiên đến trải nghiệm của người dùng. Nội dung của các trang hiển thị luôn phải nhiều hơn quảng cáo. Bạn có thể sử dụng Google Analytics để kiểm tra được số lượng và vị trí đặt các quảng cáo ở trên trang web xem cách nào phù hợp nhất với trang web của bạn.

#3 Triển khai quảng cáo tìm kiếm tùy chỉnh của Adsense

Nếu như trang web của bạn có nhiều nội dung khác nhau thì bạn hãy sử dụng quảng cáo tìm kiếm tùy chỉnh Adsense ở trên trang web đó. Quảng cáo này không chỉ mang đến cho người dùng những trải nghiệm hữu ích bằng cách cho phép người dùng thấy được những nội dung cụ thể ở trên trang web của bạn. Mà còn giúp cho bạn tối đa hóa lợi nhuận bằng cách hiển thị các quảng cáo dọc theo kết quả tìm kiếm trên trang web.


#4 Bắt đầu tìm kiếm bằng Google Ads trên youtube

Google Ads không chỉ dành cho những người tạo nội dung bằng văn bản. Nếu như bạn yêu thích làm video thì bạn hãy bắt đầu bằng việc đăng cáp video hấp dẫn lên youtube qua kênh youtube của bạn.

Sau khi thiết lập được kênh Youtube thì bạn hãy truy cập vào mục tính năng của youtube rồi bật tính năng kiếm tiền. Sau khi đã bật được tính năng này sẽ có hướng dẫn cách liên kết Youtube với tài khoản Ads để có thể bắt đầu kiếm tiền từ video.

Sau khi thực hiện xong kết nối đó thì bạn sẽ có thể chọn loại video để kiếm tiền cũng như là loại quảng cáo hiển thị trên video của bạn để mọi người xem. Bạn có thể vào trình quản lý video và chọn video bạn muốn kiếm tiền và cài đặt quảng cáo cho video đó.

Tổng kết

Qua bài viết trên của chúng tôi chắc hẳn các bạn đã biết Cách chạy quảng cáo kiếm tiền online rồi chứ. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn kiếm được nhiều tiền hơn từ việc chạy quảng cáo nhé!

Chúc các bạn thành công!


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

 • DATA: 5GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

 • DATA: 3GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến