Hướng dẫn chi tiết cách active Office 2016 Professional Plus bằng CMD

Home » Thủ Thuật » Hướng dẫn chi tiết cách active Office 2016 Professional Plus bằng CMD

Hướng dẫn chi tiết cách active Office 2016 Professional Plus bằng CMD

Microsoft Office 2016 là một trong những công cụ văn phòng đang được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay. Công cụ này sở hữu những tính năng mới rất tiện ích cho người dùng trong công việc. Vậy làm sao để active Office 2016 Professional Plus khi mới tải về để bạn có thể kích hoạt bản quyền một cách miễn phí. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể cách active đơn giản bằng CMD để bạn đọc tham khảo. 

Vì sao cần active Office 2016 Professional Plus? 

Sau khi kích hoạt Office 2016 Professional Plus bạn sẽ được sở hữu đầy đủ các tính năng nổi bật của công cụ này. Tuy nhiên việc mua bản quyền phần mềm thì cần phải chi trả một khoản chi phí khá lớn. Do đó nhiều người sẽ lựa chọn các tool để active Office 2016 Professional Plus miễn phí. 

Vì sao cần active Office 2016 Professional Plus?

 

Nếu bạn không thực hiện active thì sẽ bị giới hạn quyền sử dụng các chức năng của công cụ này. Do đó, nó sẽ gây cản trở và khó khăn cho công việc của bạn. Do đó bạn hãy thực hiện active Office 2016 Professional Plus để được sở hữu những tính năng nổi trội dưới đây:

  • Nếu bạn đã kích hoạt Office 2016 Professional Plus thì được tra cứu thông tin, thực hiện các chức năng tài liệu, đồ thị hoặc biểu đồ trên Word, PowerPoint và Excel.
  • Tạo được giao diện đẹp mắt, chạy mượt và sử dụng được nhiều tính năng khác.
  • Tối ưu hóa làm việc nhóm, làm việc Outlook hiệu quả hơn. 
  • Active một lần và dùng bản quyền vĩnh viễn.

Cách active Office 2016 Professional Plus bằng CMD

Để active Office 2016 Professional Plus bằng CMD là một cách vô cùng đơn giản. Chỉ với 1 bài bước bạn có thể dễ dàng kích hoạt bản quyền Office 2016.

Lưu ý: Nếu cách dưới đây không giúp bạn kích hoạt được bản quyền công cụ văn phòng này thì mình giới thiệu cho bạn 1 số cách active office 2016 khác mà mình đã từng áp dụng thành công, an toàn và không chứa virus trên 1 website chuyên chia sẻ, hướng dẫn cài đặt phần mềm hay khác là CongngheAZ.com. Bạn có thể thử các cách kích hoạt khác mà website này chia sẻ nhé. Mình đã thử và thành công.

Ngoài ra, Website Congngheaz.com cũng chia sẻ nhiều thủ thuật văn phòng, thủ thuật máy tính hay giúp bạn sử dụng máy tính đơn giản và hiệu quả hơn. bạn có thể tìm hiểu thêm nhé.

Giờ các bạn có thể thực hiện theo các bước dưới đây nhé:

Bước 1: Bạn click chuột phải trên màn hình Desktop. Sau đó chọn New rồi chọn Text Document.

Chọn Text Document để tạo bản tài liệu mới

Bước 2: Click vào link: Active Office 2016 để copy đoạn code kích hoạt nhé.

Sau đó bạn sao chép rồi dán đoạn code dưới đây để kích hoạt bản quyền Office 2016 Professional Plus vào file Text Document bạn vừa mở.

Copy và Paste và tài liệu vừa được tạo

Bước 3: Tiến hành lưu file bằng cách Save As hoặc nhấn tổ hợp Ctrl + Shift + S. Bạn nhớ lưu tên file là ‘Active Office 2016.cmd’. Đặc biệt lưu ý để đuôi là .cmd nhé. 

Lưu tài liệu theo hướng dẫn
Lưu tài liệu theo hướng dẫn

Bước 4: Nhấn chuột phải vào file ‘Active Office 2016.cmd’ để bấm chạy chương trình bằng cách chọn mục ‘Run as administrator’ để kích hoạt bản quyền Office 2016 Professional Plus.

Bấm chạy chương trình với quản trị viên như hướng dẫn

Bạn đợi chương trình chạy xong như hình dưới đây là đã hoàn thành việc kích hoạt bản quyền rồi đấy nhé.

Đã kích hoạt bản quyền Office 2016 Professional Plus thành công

Tổng kết

Bạn có thể dễ dàng thực hiện cách active Office 2016 Professional Plus bằng CMD mà mình đã chia sẻ ở trên rồi đúng k ạ. Còn chần chờ gì nữa mà bạn không thử xem để kích hoạt bản quyền Office 2016 ngay bây giờ.

Bạn có thể xem thêm các thông tin liên hệ về Công Nghệ AZ dưới đây nếu bạn chưa biết nha

Công Nghệ AZ – Tổng hợp tin tức chia sẻ kiến thức công nghệ, khoa học, đời sống, thủ thuật máy tính hay và những phần mềm hữu ích khi sử dụng máy tính laptop.
Website: https://congngheaz.com/
Facebook: https://www.facebook.com/ctycongngheaz/
Email: [email protected]
Địa chỉ: 16 Ngõ 11 Phường Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến