Thủ thuật tạo tiểu sử Facebook bằng trình phát nhạc bài hát

Home » Hỗ trợ khách hàng » Thủ thuật tạo tiểu sử Facebook bằng trình phát nhạc bài hát

Thủ thuật tạo tiểu sử Facebook bằng trình phát nhạc bài hát

Ghé ngang tường của một tài khoản Facebook nào đó, bạn thấy phần tiểu sử Facebook có trình phát nhạc vô cùng độc đáo. Nhưng nếu làm bằng phương pháp thủ công chắc chắn sẽ có nhiều khó khăn vì không biết giới hạn số chữ. Vậy thì hôm nay 4gviettel.vn xin chia sẻ đến bạn thủ thuật tạo tiểu sử Facebook bằng trình phát nhạc cực kỳ độc đáo. Cài đặt cho Facebook cá nhân của mình trình phát nhạc bằng những ký tự đặc biệt sẽ làm cho tường nhà bạn trở nên nổi bật hơn và thu hút người xem nhiều hơn.

Việc tạo kiểu cho phần tiểu sử trên trang Facebook cá nhân giống như đang có một media player đang chơi nhạc ở đó thực chất là do việc sắp xếp và ghép lại từ các ký tự đặc biệt. Chúng sẽ không thể phát ra âm thanh nhưng làm cho Facebook cá nhân của bạn nổi bật hơn. Mặc dù chỉ là sắp xếp ký tự, tuy nhiên nếu làm bằng phương pháp thủ công sẽ rất khó và bài viết hôm nay sẽ giúp bạn tạo tiểu sử Facebook có trình phát nhạc cực dễ dàng.

Cách tạo tiểu sử Facebook bằng trình phát nhạc cực đơn giản

Hướng dẫn cách tạo trình phát nhạc trong tiểu sử Facebook siêu đơn giản

Tạo trình phát nhạc trên tiểu sử Facebook bao gồm tổ hợp ký tự tạo nên trình chơi nhạc đang chạy có đầy đủ các nút như: Play, lùi, tới, lặp lại, thời gian đang chạy… Điều đặc biệt là chúng được sắp xếp để tạo ra một hình ảnh mà bạn nhìn thấy trông như trình phát nhạc thật khiến người mới nhìn vào sẽ tưởng Facebook của bạn đang phát một bài nhạc nào đó.

>> Đăng ký 4G Viettel để truy cập Facebook cực nhanh cực đã

Để tạo tiểu sử Facebook bằng trình phát nhạc bài hát bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Vào trang Facebook cá nhân bằng trình duyệt máy tính hoặc trên điện thoại (Sử dụng trình duyệt web trên máy tính sẽ dễ dàng tạo tiểu sử hơn). Lúc này bạn nhìn về phần Giới thiệu và chọn vào phần Thêm tiểu sử.

Bước 2: Copy đoạn ký tự đặc biệt là đoạn trình phát nhạc, sau đó dán vào phần thêm tiểu sử:

Vô Cùng (Vì Anh Thương Em)
00:43 ━●━━━━━─────── 5:28
⇆ㅤㅤㅤㅤ◁ㅤㅤ❚❚ㅤㅤ▷ㅤㅤㅤㅤ↻

Bạn có thể thay thế tựa đề bài hát bằng tên một bài hát khác mà bạn yêu thích. Tuy nhiên không nên đặt tựa quá dài vì có thể sẽ làm ảnh hưởng đến các phần ký tự bên dưới.

Bước 3: Bấm chọn Lưu phần tiểu sử vừa dán.

Bước 4: Thoát ra và truy cập vào trang Facebook cá nhân để kiểm tra kết quả nhé. Ngoài ra, nếu muốn chỉnh sửa hoặc xóa tiểu sử bạn cũng thực hiện như các bước trên để thay đổi hoặc xóa phần tiểu sử.

>> Tìm hiểu ngay: Cách mở chặn Like Share Facebook

Trên đây là cách tạo tiểu sử Facebook bằng trình phát nhạc cực độc đáo, hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây bạn sẽ dễ dàng tạo được ấn tượng cho Facebook cá nhân. Chúc bạn thực hiện thành công và đừng quên truy cập 4gviettel.vn thường xuyên để cập nhật các tin tức hữu ích cho di động và đặc biệt là cho thuê bao Viettel nhé.


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến