3 cách mở chặn Like Share Facebook đơn giản thành công 100%

Home » Hỗ trợ khách hàng » 3 cách mở chặn Like Share Facebook đơn giản thành công 100%

3 cách mở chặn Like Share Facebook đơn giản thành công 100%

Facebook là mạng xã hội đang được sử dụng phổ biến không chỉ riêng Việt Nam mà trên toàn thế giới. Người dùng có thể thoải mái chia sẻ, like hay để lại bình luận trên Facebook. Tuy nhiên, có một số trường hợp người dùng bị chặn một số tính năng (like, share), làm bạn cảm thấy không thoải mái khi sử dụng. Vậy thì hôm nay 4gviettel.vn xin chia sẻ đến bạn cách mở chặn Like Share Facebook với 3 cách cực kỳ đơn giản, chắc chắn thành công. Mẹo hữu ích này sẽ giúp bạn có thể sử dụng mạng xã hội thoải mái hơn.

Thông thường, việc người dùng bị chặn Like, Share, Comment… thường bắt nguồn từ việc lặp đi lặp lại hành động đó quá nhiều lần trong thời gian ngắn. Facebook sẽ đánh giá đó là hành động Spam và có thể sẽ cảnh cáo bằng việc khóa hành động đó trong khoảng thời gian nhất định. Người dùng có thể mở chặn Like và Share Facebook để rút ngắn thời gian bị khóa, giúp mọi hoạt động trên Facebook được bình thường trở lại.

Hướng dẫn cách mở chặn like share Facebook với 3 cách đơn giản
Hướng dẫn cách mở chặn like share Facebook với 3 cách đơn giản

3 cách mở chặn Like Share Facebook chắc chắn thành công:

Thật khó chịu khi các hoạt động trên Facebook bị giới hạn đặc biệt là hoạt động Like và Share. Để xử lý vấn đề này, bạn có 3 cách để thực hiện việc bỏ chặn Like Share Facebook.

Cách 1: Mở chặn Like Share trên Facebook nhờ chức năng cộng đồng mạng

Việc đầu tiên bạn cần làm để mở chặn trong cách này chính là cập nhật Facebook phiên bản mới nhất. Tiếp theo bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Mở Facebook và chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang nằm phía góc trên bên phải >> Tìm và chọn vào dòng Trợ giúp & Hỗ Trợ

Bước 2: Chọn vào phần Cộng đồng trợ giúp (Đây là nơi tổng hợp tất cả các câu hỏi, lỗi sự cố mà người dùng Facebook thường gặp).

Theo đó, với một sự giúp đỡ tại đây bạn sẽ nhận đuộc một hữu ích từ người dùng khác. Nếu có nhiều hữu ích Facebook sẽ xem xét đóng góp mà bạn đã mang đến. Từ đó mở chặn like, Share, cmt trên tài khoản Facebook của bạn.  

Bước 3: Thực hiện bằng cách chọn vào bài viết của một tài khoản Facebook bất kỳ, và Facebook này cũng đang gặp sự cố tương tự như bạn >> Kéo xuống phần bình luận >> Sao chép đoạn nội dung bình luận hướng dẫn khắc phục lỗi. 

Bước 4: Dán đoạn vừa sao chép vào vào phần dưới cùng của bài viết để bình luận và cuối cùng chọn Đăng.

Hoàn tất các bước trên, bạn chỉ cần chờ đợi xem xét của Facebook nhé. Càng được nhiều hữu ích, bạn sẽ được Facebook mở chặn Like và Share nhanh chóng hơn.

Cách 2: Gửi phản hồi để nhờ Facebook hỗ trợ mở chặn Like Share Facebook:

Tiến hành gửi phản hồi để nhờ Facebook hỗ trợ mở khóa Like Share bạn thực hiện các bước như sau:

– Bước 1: Truy cập trực tiếp vào địa chỉ hỗ trợ mở chặn Like, share trên Facebook theo đường link https://www.facebook.com/help/contact/571927962827151

– Bước 2: Trình bày vấn đề mà mình đang gặp phải để đội ngũ Facebook có thể hỗ trợ giải quyết. Bạn có thể sử dụng tiếng Việt hoặc tiếng Anh để trình bày, tuy nhiên để nhanh chóng bạn có thể trình bày bằng tiếng Anh với nội dung như sau: "I think Facebook is no confusion in the key features of my account. I’ve done a full charter of facebook. Hope review. Thank you Facebook Team".

– Bước 3: Cuối cùng chỉ cần nhấn vào nút Gửi và chờ đợi phản hồi từ đội ngũ Facebook.

>> Đừng quên đăng ký 4G Viettel để có thể thoải mái lướt Facebook trên di động

Cách 3: Sử dụng dịch vụ mở chặn Like Share trên Facebook có tính phí:

Ngày nay, có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ mở khóa like, share trên Facebook. Tuy nhiên, các dịch vụ này thường sẽ có phí để có thể mở chặn bạn cần tốn 1 khoảng phí cho đơn vị cung cấp dịch vụ mở chặn.

Tuy nhiên, việc nhờ bên thứ 3 mở chặn Like Share trên Facebook, bạn cần cân nhắc để chọn đơn vị uy tín. Ngày nay có rất nhiều thành phần lừa đảo và có thể nick Facebook của bạn sẽ bị chiếm dụng để thực hiện các hành vi xấu.

Mong rằng với những thông tin hữu ích mà 4gviettel.vn cung cấp trong việc mở chặn Like Share Facebook bạn sẽ có thể thực hiện thành công. Đừng quên truy cập 4gviettel.vn thường xuyên để cập nhật nhiều tin tức hữu ích cho người dùng di động nhé.


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến