Hướng dẫn cách liên kết tài khoản ngân hàng với ViettelPAY cực nhanh cực dễ

Home » Hỗ trợ khách hàng » Hướng dẫn cách liên kết tài khoản ngân hàng với ViettelPAY cực nhanh cực dễ

Hướng dẫn cách liên kết tài khoản ngân hàng với ViettelPAY cực nhanh cực dễ

Ví điện tử được xem là một ngân hàng cá nhân siêu tiện lợi trong thời đại công nghệ 4.0 khi bạn có thể thanh toán dễ dàng. Các ví điện tử như Momo, ZaloPAY AIRPAY,… đang ngày càng phát triển và ViettelPAY cũng không là ngoại lệ. Bạn chỉ cần liên kết tài khoản ngân hàng với ViettelPAY sau đó các thao tác nạp tiền, thanh toán, chuyển khoản… sẽ vô cùng đơn giản chỉ với 1 chạm thay vì phải sử dụng tiền mặt vô cùng bất tiện. Vậy bạn đã biết cách để liên kết tài khoản ngân hàng với ViettelPAY hay chưa?

ViettelPAY hiện đang là một trong những ví điện tử uy tín và có số lượng người dùng đông đảo, ViettelPAY đã thực hiện liên kết với hơn 30 ngân hàng có mặt tại Việt Nam để khách hàng có thể dễ dàng liên kết. Viettel PAY cho phép khách hàng liên kết tài khoản ngân hàng bằng thẻ nội địa lẫn thẻ quốc tế với thao tác kết nối vô cùng đơn giản. Ngay bây giờ, hãy cùng 4gviettel.vn tìm hiểu nhanh về cách liên kết tài khoản ngân hàng với ViettelPAY nhé.

Cách liên kết tài khoản ngân hàng với ViettelPAY siêu đơn giản
Cách liên kết tài khoản ngân hàng với ViettelPAY siêu đơn giản

Hướng dẫn liên kết tài khoản ngân hàng với ViettelPAY nhanh chóng

Thực hiện thao tác ViettelPAY liên kết tài khoản ngân hàng cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

– Bước 1: Tải ứng dụng ViettelPAY tại kho ứng dụng CH Play hoặc AppStore. Chỉ cần vào kho ứng dụng và gõ vào khung tìm kiếm ứng dụng ViettelPAY sau đó nhấn vào tải/cài đặt.

– Bước 2: Ở lần đầu tiên sử dụng ngân hàng số ViettelPay quý khách hàng cần Đăng Ký theo hướng dẫn từ hệ thống. Hoặc Đăng Nhập bằng số điện thoại và mật khẩu đã kích hoạt tài khoản trước đó.

*Bạn có thể bỏ qua bước 1 và bước 2 nếu đã cài đặt và đăng ký dịch vụ ViettelPAY trước đó

– Bước 3: Sau khi Đăng Nhập vào ứng dụng thành công quý khách hàng hãy nhấn vào mục Liên kết thẻ >> Thẻ nội địa >> Tìm đến tên ngân hàng cần kết nối để tiếp tục thực hiện liên kết.

– Bước 4: Đọc và tìm hiểu gợi ý từ hệ thống, sau đó nhấn vào nút Tôi đã hiểu > Để có thể liên kết ngân hàng với ViettelPay quý khách cần tối thiếu 10.000 Việt Nam đồng (số tiền này sẽ nằm trong ví ViettelPay). Tiến hành điền thông tin của thẻ bao gồm: Số thẻ, họ tên chủ thẻ và ngày hiệu lực. 

– Bước 5: Sau đó, hệ thống gửi đến quý khách hàng gửi đến quý khách hàng mã OTP về số điện thoại mà quý khách đã đăng ký. Lúc này hãy nhập vào dãy mã OTP nhận được vào phần mã OTP trên ứng dụng ViettelPAY nhé.

– Bước 6: Sau khi thực hiện liên kết thẻ thành công, tổng đài ViettelPay sẽ gửi đến quý khách hàng một tin nhắn thông báo liên kết ngân hàng với ví điện tử thành công. Giờ đây bạn đã có thể thực hiện các tính năng nạp tiền từ thẻ ngân hàng vào để thanh toán.

>> Tìm hiểu ngay: Ứng dụng ViettelPAY là gì?

Điều kiện đảm bảo khách hàng liên kết tài khoản ViettelPAY với ngân hàng thành công

Để đảm bảo có thể liên kết thẻ ngân hàng với ViettelPAY thành công, khách hàng phải đảm bảo đáp ứng những điều kiện sau:

– Tài khoản ngân hàng khách hàng mở thẻ phải được đăng ký dịch vụ Internet Banking. Nếu chưa thực hiện đăng ký dịch vụ này, khách hàng có thể đến trực tiếp trung tâm giao dịch của ngân hàng tương ứng để đăng ký mở dịch vụ. Mỗi ngân hàng sẽ quy định tình năng cước phí dịch vụ khác nhau.

– Trong suốt quá trình thực hiện liên kết, điện thoại của khách hàng phải đảm bảo được kết nối mạng. Khách hàng có thể thực hiện kết nối wifi hoặc đăng ký 3G Viettel/ 4G Viettel cho thuê bao di động của mình.

– Số điện thoại khách hàng sử dụng để đăng ký ViettelPAY phải đúng với số điện thoại khách hàng đăng ký nhận mã OTP của ViettelPAY.

– Để có thể nạp tiền, rút tiền, thanh toán hay chuyển khoản trên ViettelPAY khách hàng phải đăng ký dịch vụ gói 3 của Viettel. Bạn có thể đến trung tâm giao dịch gần nhất để thực hiện nâng cấp lên gói 3 miễn phí.

– Đồng thời, tại thời điểm liên kết thẻ quý khách hàng phải đáp ứng số dư tối thiểu là 10.000đ. Để nạp vào tài khoản ViettelPAY kích hoạt sử dụng dịch vụ.

– Ngoài ra, điều quan trọng nhất chính là tài khoản ngân hàng mà khách hàng đang sử dụng phải thuộc 1 trong số trên 30 ngân hàng mà ViettelPAY đã thực hiện kết nối với nhau. Các ngân hàng thuộc đối tác ViettelPAY và có thể liên kết với ứng dụng thành công bao gồm:

STT Tên ngân hàng
1 Vietcombank (Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam).
2 BIDV (Ngân hàng Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam).
3 VietinBank (Ngân hàng Công Thương Việt Nam).
4 VBBank ( Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank).
5 MB (Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội).
6 TPBank (Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong).
7 EXIMBank (Ngân hàng Xuất Nhập Khẩu Việt Nam).
8 SacomBank (Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín).
9 SCB (Ngân hàng TMCP Sài Gòn).
10 SHB (Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội).
11 SeaBank (Ngân hàng TMCP Đông Nam Á).
12 ABBank (Ngân hàng TMCP An Bình).
13 ACB (Ngân Hàng TMCP Á Châu).
14 AgriBank (Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn).
15 BAOVIETBank (Ngân hàng TMCP Bảo Việt).
16 DongABank (Ngân hàng thương mại cổ phần Đông Á).
17 GPBank (Ngân hàng Dầu Khí Toàn Cầu).
18 HDBank (Ngân hàng TMCP hàng đầu tại Việt Nam).
19 IVB (Ngân hàng Trách nhiệm hữu hạn Indovina).
20 KIENLONGBank (Ngân hàng TMCP Kiên Long).
21 LienVietpostBank (Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt).
22 MaritimeBank (Ngân hàng Hàng Hải Việt Nam).
23 VIETBank (Ngân Hàng TMCP Việt Nam Thương Tín).
24 NamABank (Ngân hàng TMCP Nam Á).
25 NCB (Ngân hàng TMCP Quốc Dân).
26 OCB (Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam).
27 OceanBank (Ngân hàng Thương mại TNHH Một thành viên Đại Dương).
28 PGBank (Ngân hàng TMCP xăng dầu petrolimex).
29 PVcomBank (Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam).
30 TechcomBank (Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam).
31 VIB (Ngân hàng Quốc Tế Việt Nam).
32 VietABank (Ngân hàng TMCP Việt Á).

Trên đây là chi tiết cách liên kết tài khoản ngân hàng với ViettelPAY dễ dàng nhất. Tin chắc rằng với những hướng dẫn thật chi tiết này khách hàng có thể liên kết thành công để dễ dàng thao tác thanh toán điện nước, mua thẻ cào, chuyển tiền… một cách dễ dàng và hoàn toàn miễn phí.


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến