Trào lưu hoán đổi giới tính nam thành nữ, nữ thành nam cùng FaceApp

Home » Hỗ trợ khách hàng » Trào lưu hoán đổi giới tính nam thành nữ, nữ thành nam cùng FaceApp

Trào lưu hoán đổi giới tính nam thành nữ, nữ thành nam cùng FaceApp

Mấy ngày qua, trên mạng xã hội đã khá xôn xao về trào lưu hoán đổi giới tính. Theo đó chỉ với 1 bức ảnh nam bạn có thể chuyển đổi sang nữ và ngược lại chỉ với bức ảnh nữ chuyển đổi thành nam chỉ trong vòng 1 nốt nhạc. Và ứng dụng FaceApp chính là công cụ giúp bạn thực hiện trào lưu hoán đổi giới tính một cách dễ dàng. Không chỉ đang HOT ở Châu Á, trào lưu chuyển đổi giới tính qua FaceApp còn rất thịnh hành ở các quốc gia thuộc Châu Âu, Châu Mỹ… Với lượt tải hiện đang nằm trong TOP tiềm kiếm cao nhất.

Nhiều ngày qua trên các mạng xã hội như Facebook, Instagram, Tiktok rất nhiều người dùng là bạn bè, cộng đồng đăng tải các bức ảnh từ nam chuyển thành nữ và nữ chuyển thành nam. Trào lưu hoán đổi giới tính FaceApp đang rất được người dùng thu hút để tạo ra những hình ảnh hài hước, thú vị… Vậy bạn đã biết cách chuyển đổi giới tính qua FaceApp chưa, hãy nhanh chóng cùng 4gviettel.vn tìm hiểu ngay nhé.

Trào lưu hoán đổi giới tính cùng FaceApp
Trào lưu hoán đổi giới tính cùng FaceApp

FaceApp – Ứng dụng HOT trên trào lưu hoán đổi giới tính với nhiều tính năng đặc biệt

Ứng dụng FaceApp thời gian trước đã thu hút được sự quan tâm chú ý của mọi người bằng tính năng thay đổi gương mặt theo thời gian. Theo đó, bạn chỉ cần chỉnh số tuổi mong muốn FaceApp sẽ điều chỉnh gương mặt bạn sao cho phù hợp với độ tuổi bằng cách thêm các nếp nhăn, hiệu ứng tóc bạc…

Và lần quay trở lại này, FaceApp lại tiếp tục gây sốt với trào lưu chuyển đổi giới tính. Ngoài tính năng này, thì FaceApp còn có một số tính năng nổi bật khác như:

  • Perfect Look: Cho phép tùy chỉnh, sửa khuôn mặt người dùng sao cho ưng ý.
  • Lots of Fun: Cho phép thêm/bớt các chi tiết để biến đổi khuôn mặt trở nên khác biệt, thú vị hơn.
  • Backgrounds: Cho phép thay đổi phông nền của ảnh.
  • Effects: Cho phép thêm các hiệu ứng đặc biệt.

>> Xem thêm: Cách đăng ký 4G Viettel để trải nghiệm FaceApp tốt hơn

Cách sử dụng FaceApp thực hiện tính năng chuyển đổi giới tính

Để thực hiện tính năng vui nhộn đang Hot nhất hiện nay là hoán đổi giới tính, rất đơn giản bạn chỉ cần thực hiện theo các thao tác sau.

Bước 1: Tải ứng dụng FaceApp tại kho ứng dụng CHPlay hoặc AppStore tùy thuộc vào hệ điều hành điện thoại mà bạn sử dụng. Nếu đã tải ứng dụng bạn có  thể bỏ qua bước này.

Bước 2: Mở ứng dụng FaceApp lên, sau đó cho phép ứng dụng truy cập vào kho hình ảnh, camera trên thiết bị của bạn. Sau đó chọn Photo rồi chọn ảnh có gương mặt mà bạn muốn thực hiện hoán đổi giới tính.

Bước 3: Chọn vào công cụ Gender. Lúc này, ứng dụng sẽ chuyển bạn sang chế độ chuẩn bị thực hiện chuyển đổi giới tính.

Bước 4: Chọn vào giới tính mà bạn muốn chuyển đổi, tại FaceApp có 3 chế độ chuyển đổi.

Ngay sau khi có được bức hình hoán đổi giới tính ưng ý, FaceApp cho phép người dùng chia sẻ các hình ảnh qua mạng xã hội hoặc lưu ảnh về máy.

Xem qua một số hình ảnh theo trào lưu hoán đổi giới tính với FaceApp

Lưu ý: Theo các chuyên gia công nghệ, bạn cần cẩn trọng trong việc sử dụng ứng dụng này để bảo mật tải khoản thông tin cá nhân cũng như các vấn đề về trắc sinh học được thu thập từ gương mặt của mình, tránh việc lừa đảo mở các tài khoản cá nhân không mong muốn. 

Hy vọng rằng, với những chia sẻ về cách hoán đổi giới tính qua FaceApp, bạn sẽ có được những bức ảnh thay đổi giới tính thật thú vị và hài hước. Chúc bạn thực hiện thành công!


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến