Hướng dẫn tắt nhạc chờ Bộ Y Tế Đề Nghị... cho sim Viettel đơn giản nhất

Home » Hỗ trợ khách hàng » Hướng dẫn tắt nhạc chờ Bộ Y Tế Đề Nghị… cho sim Viettel đơn giản nhất

Hướng dẫn tắt nhạc chờ Bộ Y Tế Đề Nghị… cho sim Viettel đơn giản nhất

Làm thế nào để tắt nhạc chờ Bộ Y Tế đề nghị trên sim Viettel, đây chắc hẳn là thắc mắc chung của rất nhiều người dùng Viettel hiện nay và nhiều mạng khác, bởi mỗi lần thực hiện cuộc gọi đi, đoạn nhạc chờ này sẽ vang lên ở đầu cuộc gọi. Mặc dùng không tính phí, tuy nhiên đôi khi làm ảnh hưởng đến người gọi trong những trường hợp cần liên lạc gấp. Vậy làm thế nào để hủy nhạc chờ Bộ Y Tế đề nghị… để không lỡ một số việc quan trọng, tất cả sẽ được 4gviettel.vn giải đáp ngay sau đây.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách khôi phục danh bạ trên sim Viettel

"Bộ Y Tế đề nghị người dân đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà, và không tụ tập đông người" đây là một trong những nội dung bạn có thể nghe được khi thực hiện cuộc gọi đi. Thông điệp này nhằm tuyên truyền người dùng hãy nâng cao ý thức phòng chống dịch Covid-19 bảo vệ sức khỏe cho bản thân, và cho cả cộng đồng.

Cách tắt nhạc chờ Bộ Y Tế đề nghị trên sim Viettel
Cách tắt nhạc chờ Bộ Y Tế đề nghị trên sim Viettel

Làm thế nào để tắt nhạc chờ Bộ Y Tế đề nghị?

Thực hiện theo chỉ thị của Bộ Thông Tin và Truyền Thông, nhạc chờ Bộ Y Tế đề nghị sẽ được phát mặc định trong mỗi cuộc gọi đi. Điều này nhằm tuyên truyền rộng tãi hơn ý thức phòng dịch của mỗi người trong thời điểm đại dịch Covid-19 còn đang diễn biến phức tạp. Là đoạn nhạc chờ mặc định nên sẽ không có cách nào để tắt đi đoạn nhạc chờ Bộ Y Tế đề nghị.

Tuy nhiên, đoạn nhạc chờ Bộ Y Tế đề nghị đã được rút ngắn để hạn chế tối đa ảnh hưởng đến thời gian gọi thoại của quý khách hàng. Phần nội dung Bộ Y Tế đề nghị sẽ được thay đổi nội dung để phù hợp cho từng thời điểm đại dịch Covid-19 đang diễn biến tại Việt Nam, nhằm giúp người dùng có thêm thông tin và nâng cao tinh thần phòng chống dịch bảo vệ sức khỏe.

>> Xem thêm: Cách đăng ký nhạc chờ Viettel cho cuộc gọi không còn nhàm chán

Một số thông tin về nhạc chờ Bộ Y Tế đề nghị

Nhạc chờ Bộ Y Tế đề nghị được áp dụng phát vào tháng 3/2020 với nội dụng khá dài, nhằm giúp người dân nâng cao ý thức phòng chống đại dịch. Sau đó, nhạc chờ đã được thay đổi nội dung khuyến khích đẩy mạnh tăng gia sản xuất khi dịch đã được kiểm soát tốt.

Cũng có thời gian, nhạc chờ hoàn toàn tắt khi đại dịch tại Việt Nam yên ổn hơn, và một lần nữa tháng 4/2021 nhạc chờ Bộ Y Tế đề nghị lại tiếp tục được phát khi tình hình dịch phức tạp trở lại tại Việt Nam. Sẽ không thể xác định chính xác thời gian nhạc chờ tắt, bởi điều đó còn phụ thuộc vào việc kiểm soát dịch và ý thức của người dân trong việc phòng chống dịch.

Hiện tại nội dung nhạc chờ Bộ Y Tế đề nghị đã được rút ngắn rất nhiều, người dùng không phải trả bất kỳ chi phí nào cho nội dung nhạc chờ này. Thay vì cảm thấy mất thời gian, mỗi khi nghe đoạn nhạc chờ này, hãy kiểm tra lại bản thân xem mình đã thực hiện các biện pháp an toàn phòng dịch chưa nhé.

>> Xem ngay: Hướng dẫn sao chép nhạc chờ Viettel đơn giản nhất

Mặc dù không thể tắt nhạc chờ Bộ Y Tế đề nghị thế nhưng đây cũng là lời nhắc nhở để người dùng bảo vệ sức khỏe của bản thân và sức khỏe của cộng đồng. Hãy tự mình ý nâng cao ý thức để đẩy lùi đại dịch nhé.


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến