Cách sao chép nhạc chờ Viettel - Copy nhạc chờ Viettel cực đơn giản

Home » Hỗ trợ khách hàng » Cách sao chép nhạc chờ Viettel – Copy nhạc chờ Viettel cực đơn giản

Cách sao chép nhạc chờ Viettel – Copy nhạc chờ Viettel cực đơn giản

Gọi điện thoại đến một thuê bao Viettel, bất chợt bạn nghe được ca khúc nhạc chờ khá hay và muốn cài đặt bài hát đó cho điện thoại của mình, rất đơn giản hãy nhanh chóng sử dụng cách sao chép nhạc chờ Viettel cho thuê bao di động của mình. Với thao tác cực kỳ đơn giản, bạn có thể thực hiện cài đặt thành công cho điện thoại của mình. Bất kể bài hát nào mà bạn yêu thích, bạn hoàn toàn có thể thực hiện việc copy nhạc chờ Viettel cũng cực kỳ đơn giản và chắc chắn thành công.

Nếu như việc cài đặt nhạc chờ Imuzik Viettel đòi hỏi khách hàng phải tìm kiếm mã số nhà chờ đúng giai điệu và bài hát mà mình yêu thích. Thì với việc sao chép nhạc chờ Viettel, bạn sẽ không phải thực hiện thao tác tìm mã số mất nhiều thời gian. Chỉ với 1 số thao tác phím đơn giản bạn đã có thể cài đặt ngay cho mình giai điệu nhạc chờ yêu thích giống với giai điệu nhạc chờ mà bạn đang nghe khi gọi đến một số thuê bao Viettel khác.

Cách sao chép nhạc chờ Viettel đơn giản và nhanh chóng nhất
Cách sao chép nhạc chờ Viettel đơn giản và nhanh chóng nhất

Hướng dẫn cách sao chép nhạc chờ Viettel nhanh chóng đơn giản nhất

Khi gọi điện đến một số thuê bao Viettel và nghe thấy âm thanh nhạc chờ thật hay, thật du dương vậy làm sao để có thể cài đặt giai điệu này làm nhạc chờ cho điện thoại của mình? Thật đơn giản khi giờ đây khách hàng có thể dễ dàng sao chép nhạc chờ Viettel chỉ với 2 bước vô cùng đơn giản. Bạn sẽ sở hữu những bản nhạc chờ mình yêu thích khi thực hiện theo các bước sau:

– Bước 1: Gọi điện đến số thuê bao Viettel có bản nhạc chờ mà mình muốn cài đặt.

– Bước 2: Nhấn lần lượt phím 1 và phím 0 để thực hiện lệnh sao chép nhạc chờ của Viettel. Tổng đài Viettel sẽ xác nhận việc copy nhạc chờ của Viettel sau ít phút.

Chờ đợi giây lát, bạn có thể dùng một số điện thoại khác để gọi đến thuê bao của mình và nghe thử nhạc chờ để kiểm tra xem đã cài đặt thành công chưa nhé.

>> Hướng dẫn cách cài đặt nhạc chờ Viettel

Một số thông tin cần lưu ý khi sao chép nhạc chờ Viettel

Theo đó, việc sao chép nhạc chờ Viettel chỉ được thực hiện thành công khi khách hàng đáp ứng đầy đủ những quy định sau:

– Thuê bao muốn sao chép nhạc chờ và thuê bao được sao chép nhạc chờ phải đang sử dụng cùng mạng Viettel. Nếu khác mạng việc sao chép sẽ không thể thực hiện thành công.

– Thuê bao tiến hành copy nhạc chờ Viettel cần phải đăng ký dịch vụ nhạc chờ Imuzik Viettel. Nếu trước đó chưa đăng ký, bạn có thể nhanh chóng soạn tin DK gửi 1221 để cài đặt nhạc chờ. Sau đó tiến hành sao chép nhạc chờ Viettel mới có thể thành công.

– Việc sao chép nhạc chờ của Viettel cũng giống như việc khách hàng cài đặt bài hát nhạc chờ, phí đăng ký bài hát sẽ phụ thuộc vào giá bài hát quy định bởi Viettel. Khách hàng cần đảm bảo tài khoản chính có đủ cước phí để mua bài hát nhạc chờ đó thì mới có thể sao chép thành công.

Yêu thích một giai điệu nhạc chờ bất kỳ nhưng ngại không dám hỏi, thì sử dụng sao chép nhạc chờ chính là cách để bạn có thể sở hữu những giai điệu mà bạn yêu thích. Hãy thực hiện ngay để những âm thanh nhạc chờ của bạn được làm mới tốt nhất nhé, chúc bạn thực hiện thành công!


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến