Hướng dẫn cách khôi phục danh bạ trên sim Viettel qua ứng dụng My Viettel

Home » Hỗ trợ khách hàng » Hướng dẫn cách khôi phục danh bạ trên sim Viettel qua ứng dụng My Viettel

Hướng dẫn cách khôi phục danh bạ trên sim Viettel qua ứng dụng My Viettel

Sim Viettel bị lỗi, bị mất phải thay mới liệu có cách nào để khôi phục danh bạ trên sim Viettel. Đây chắc hẳn là thắc mắc của rất nhiều người dùng hiện nay, bởi tình trạng sim sử dụng lâu ngày bị hỏng, bị lỗi xảy ra khá thường xuyên, và nhiều khách hàng đã rơi vào tình trạng mất hết danh bạ gây khó khăn trong việc tìm kiếm để liên lạc. Nhưng khi đã đồng bộ danh bạ trên ứng dụng My Viettel thì việc lấy lại danh bạ cho sim Viettel sẽ vô cùng đơn giản và hoàn toàn miễn phí, hãy cùng theo dõi qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

>> Xem thêm: Cách lấy số seri từ mã thẻ Viettel hoàn toàn miễn phí

Với mỗi người dùng di động, danh bạ là những thông tin cực kỳ quan trọng để có thể liên lạc đến người thân, bạn bè cũng như các đối tác phụ vụ cho cuộc sống, công việc. Việc thay sim mới do sim hư, lỗi hoặc bị mất khiến khách hàng mất hết danh bạ là điều cực kỳ "ám ảnh" với người dùng di động, tuy nhiên bạn hoàn toàn có cách khắc phục.

Cách khôi phục danh bạ trên sim Viettel đơn giản bằng My Viettel
Cách khôi phục danh bạ trên sim Viettel đơn giản bằng My Viettel

Cách khôi phục danh bạ trên sim Viettel đơn giản nhanh chóng

Để khôi phục danh bạ trên sim Viettel thông qua ứng dụng My Viettel, khách hàng chỉ cần thực hiện theo các thao tác sau:

– Bước 1: Đầu tiên, bạn sử dụng điện thoại có kết nối mạng 4G Viettel truy cập vào, ứng ụng My Viettel sau đó chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang phía trên bên trái màn hình, rồi chọn tiếp vào mục Tiện ích.

– Bước 2: Nhập vào mục Đồng bộ danh bạ, chọn 1 số thuê bao hoặc nhấn chọn Tất Cả sau đó bấm vào nút Tải lên.

– Bước 3: Hoàn thành thao tác đồng bộ bạn chỉ cần lắp sim sang máy mới rồi truy cập My Viettel và tải toàn bộ danh bạ về thiết bị đang dùng.

Như vậy là bạn đã có thể khôi phục danh bạ trên ứng dụng My Viettel. Trường hợp này có thể áp dụng cho cả việc lưu danh bạ trên điện thoại và khách hàng muốn đổi sang điện thoại khác để sử dụng.

>> Xem thêm: Ứng dụng My Viettel là gì?

Điều kiện để lấy lại danh bạ Viettel trên ứng dụng My Viettel

Điều kiện duy nhất để khôi phục danh bạ sim Viettel là khách hàng phải đồng bộ danh bạ lên ứng dụng My Viettel từ trước đó. Trong trường hợp trước đó chưa đồng bộ, danh bạ lưu trên sim hoặc trên máy mà sim hoặc máy nơi lưu danh bạ bị hỏng thì không có cách nào để khách hàng có thể lấy lại danh bạ.

Nên cách tốt nhất bạn nên đồng bộ trước để đảm bảo không bị mất liên lạc do những sự cố ngoài ý muốn cho điện thoại hoặc sim.

Vừa rồi là tất cả các thông tin về cách khôi phục danh bạ trên sim Viettel đơn giản trên ứng dụng My Viettel. Hãy thực hiện ngay để có thể lấy lại danh bạ một cách nhanh chóng nhé, chúc bạn thành công!

>> Tin liên quan: Sim Viettel bị mất đã lâu có làm lại được không?


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến