Hướng dẫn cách giữ sim Viettel nhiều năm không sử dụng

Home » Hỗ trợ khách hàng » Hướng dẫn cách giữ sim Viettel nhiều năm không sử dụng

Hướng dẫn cách giữ sim Viettel nhiều năm không sử dụng

Bạn du lịch, định cư hay công tác nước ngoài trong thời gian dài, không sử dụng di động số Viettel nhưng không muốn sim di động Viettel của mình bị khóa. Bạn có thể sử dụng tính năng giữ số sim Viettel một năm đến nhiều năm không sử dụng vô cùng đơn giản. Giữ sim sẽ giúp sim của bạn không bị khóa, không bị thu hồi về nhà mạng sau thời gian dài không sử dụng. Cách giữ sim này được rất nhiều khách hàng đi nước ngoài nhiều năm nhưng vẫn muốn sử dụng số Viettel khi trở về nước.

Theo đó, chỉ với 50.000đ/năm bạn đã có thể giữ số Viettel không sử dụng đến 1 năm mà không lo lắng nhà mạng thu hồi số về kho. Không những thế, sang năm tiếp theo, bạn không cần phải thao tác nhà mạng Viettel sẽ tự động giữ số cho bạn cũng với cước phí 50.000đ quá là tuyệt vời phải không nào? Vậy bí quyết giữ sim số Viettel nhiều năm không sử dụng là như thế nào? Mời bạn cùng dành ra ít phút theo dõi nội dung bài viết dưới đây cùng 4gviettel.vn nhé.

Cách giữ sim số Viettel nhiều năm không sử dụng chỉ với 50.000đ/năm
Cách giữ sim số Viettel nhiều năm không sử dụng chỉ với 50.000đ/năm

Bí quyết cách giữ sim số Viettel thời gian dài không sử dụng:

Những chuyến du lịch, định cư hay học tập tại nước ngoài, bạn muốn giữ sim Viettel của mình để khi về nước hay lâu ngày không dùng có thề sử dụng lại mà không bị thu hồi số. Bí quyết dành cho bạn chính là đăng ký gói cước VT VANG Viettel (Gói Viettel Vàng).

Chỉ với 50.000đ/năm đăng ký gói cuốc VTVANG bạn có thể giữ số trong 12 tháng mà không phải thực hiện bất kỳ giao dịch phát sinh phí nào. Tiến hành đăng ký gói VT VANG Viettel, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

VTVANG gửi 109

– Cước phí đăng ký: 50.000đ/lần.

– Thời gian sử dụng: 12 tháng.

– Công dụng: Giữ số Viettel không bị thu hồi về kho trong vòng 1 năm không đòi hỏi phải thực hiện phát sinh cước phí.

Xem thêm: Tải ứng dụng My Viettel quản lý thuê bao hiệu quả

Những tính năng đặc biệt của gói VTVANG Viettel giữ sim số Viettel nhiều năm:

Đăng ký thành công gói VT VÀNG Viettel, bạn không phải thỏa mãn bất kỳ cước phát sinh nào trong 12 tháng như gọi thoại, nhắn tin, đăng ký 4G Viettel… Nhà mạng vẫn giữ số của bạn không bị thu hồi về kho.

Trong thời gian nhận ưu đãi 12 tháng giữ số của sim Viettel, bạn có thể sử dụng lại sim bất kỳ khi nào bạn muốn. Không cần phải thực hiện bất kỳ yêu cầu kích hoạt sim nào.

Nhà mạng Viettel còn ưu đãi miễn phí tin nhắn nhỡ và cuộc gọi nhỡ cho thuê bao trong thời gian sim Viettel không hoạt động.

Tính năng giữ số được sử dụng trong vòng 12 tháng. Sau 12 tháng gói cước VT VÀNG của Viettel sẽ được tự động gia hạn và giữ số trong 12 tháng nữa. Hãy đảm bảo rằng tài khoản gốc sim Viettel của bạn có đủ cước phí gia hạn gói VT VANG nhé.

*LƯU Ý: Gói cước VT Vàng không áp dụng cho những thuê bao sử dụng gói cước có thời gian sử dụng như gói Economy.

Trên đây là chi sẻ các giữ sim Viettel thời gian dài không sử dụng mà không phải thực hiện bất kỳ cước phí phát sinh nào. Hy vọng, thông tin hữu ích nãy sẽ giúp bạn giữ số sim Viettel thành công trong nhiều năm.


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến