Đăng ký gói V70X Viettel có ngay 15GB data và FREE gọi nội mạng

Home » Hỗ trợ khách hàng » Đăng ký gói V70X Viettel có ngay 15GB data và FREE gọi nội mạng

Đăng ký gói V70X Viettel có ngay 15GB data và FREE gọi nội mạng

Các thuê bao di động trả trước của Viettel lại được dịp trải nghiệm với ưu đãi mới từ gói cước V70X Viettel. Tiến hành đăng ký gói cước khách hàng nhận ưu đãi lên đến 15GB data và được miễn phí gọi nội mạng Viettel dưới 10 phút không giới hạn số lần gọi. Quá là tuyệt vời phải không khi ưu đãi chỉ gói gọn trong 70.000đ/lần đăng ký cho 30 ngày sử dụng. Nếu bạn đang có nhu cầu truy cập mạng và gọi thoại nội mạng Viettel thường xuyên, đừng quên chọn giải pháp đăng ký gói V70X Viettel để tiết kiệm cước phí nhiều hơn nhé.

Gói cước V70X của Viettel là một trong những gói cước khuyến mãi mới được triển khai cho thuê bao theo danh sách. Theo đó, thuộc danh sách khuyến mãi và tiến hành đăng ký gói cước thành công khách hàng sẽ tiết kiệm kha khá chi phí sử dụng cho những nhu cầu thiết yếu của mình. Cùng tìm hiểu chi tiết về gói cước thông qua nội dung bài viết dưới đây để đảm bảo có thể đăng ký gói cước thành công nhé.

Đăng ký gói V70X Viettel nhận ngay 15GB data và miễn phí gọi thoại
Đăng ký gói V70X Viettel nhận ngay 15GB data và miễn phí gọi thoại

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước V70X Viettel bằng tin nhắn

Có nhu cầu truy cập mạng cũng như gọi thoại nội mạng thường xuyên, khách hàng có thể tiến hành đăng ký ngay gói cước V70X của Viettel theo cú pháp tin nhắn:

V70X CAI gửi 9123

Hoặc khách hàng cũng có thể nhấn vào nút  để đăng ký gói cước nhanh nhất cho thuê bao di động của mình.

Trong đó:

 • V70X là tên của gói cước.
 • CAI là mã số đại lý.
 • 9123 là tổng đài dịch vụ của Viettel.

Ngay sau khi nhận được thông báo đăng ký gói cước thành công từ nhà mạng, hãy nhanh chóng khởi động lại điện thoại để hệ thống cập nhật ưu đãi cho thuê bao di động của mình nhé.

Ưu đãi khủng dành cho khách hàng đăng ký gói cước V70X Viettel:

Đăng ký thành công gói cước V70X của Viettel, khách hàng được thoải mái truy cập mạng và gọi thoại trong suốt 30 ngày với ưu đãi như sau:

 • Miễn phí mỗi ngày 500MB data tốc độ cao 4G Viettel để khách hàng thoải mái truy cập mạng. Ưu đãi được tặng liên tiếp trong suốt 30 ngày với tổng data lên đến 15GB. Sử dụng hết ưu đãi tốc độ cao hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối khách hàng không phải lo lắng về cước phát sinh vượt gói.
 • Tặng miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 10 phút không giới hạn số lần gọi trong tháng. Dùng quá số phút trong mỗi lần gọi hệ thống sẽ tính cước tương đương cước gọi nội mạng Viettel hiện hành mà thuê bao đang sử dụng.

Thông tin chi tiết gói cước V70X của Viettel:

1. Cước phí đăng ký gói V70X mạng Viettel

Gói cước có giá đăng ký là 70.000đ/lần và trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao đăng ký. Không áp dụng với bất kỳ loại tài khoản nào khác tài khoản chính.

2. Đối tượng áp dụng đăng ký gói cước V70X Viettel

Gói cước khuyến mãi V70X Viettel áp dụng cho khách hàng đang sử dụng sim di động trả trước của Viettel theo danh sách. Cụ thể như sau:

 • Thuê bao nhận tin nhắn mời đăng ký gói cước từ tổng đài Viettel.
 • Thuê bao có thể kiểm tra gói cước V70X có đăng ký cho thuê bao di động của mình qua ứng dụng My Viettel.
 • Khách hàng có thể liên hệ tổng đài Viettel 18008098 để nhờ tổng đài viên hỗ trợ tra cứu cho thuê bao di động của mình.

3. Thời gian sử dụng và tính năng gia hạn tự động

Gói cước có thời gian sử dụng trong vòng 30 ngày tính từ ngày đăng ký gói cước thành công và gói cước sẽ được tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Tuy nhiên khách hàng cần đảm bảo tài khoản chính có đủ cước phí gia hạn (> 70.000đ) thì mới có thể thực hiện gia hạn thành công.

4. Cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói V70X Viettel

Trong thời gian sử dụng, khách hàng có thể thực hiện kiểm tra dung lượng 4G Viettel còn lại mỗi ngày của gói cước theo cú pháp: KTTK gửi 191.

Ngoài ra, trong trường hợp không có nhu cầu tiếp tục sử dụng, khách hàng có thể thực hiện hủy gói V70X Viettel trước khi chu kỳ mới bắt đầu theo cú pháp: HUY V70X gửi 191.

>> Tìm hiểu thêm: Các gói cước 4G Viettel đầy đủ nhất mới nhất hiện nay tại đây

Mong rằng gói cước V70X của Viettel sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm trên di động thật thoải mái và thật tiết kiệm. Còn chần chờ gì nữa, nhanh chóng đăng ký ngay gói cước để có thể thoải mái truy cập mạng và gọi thoại đi nào. Chúc quý khách hàng may mắn và đăng ký gói cước thành công!


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

 • DATA: 5GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

 • DATA: 3GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến