Cách khôi phục file đã xóa trên Android đơn giản thành công 100%

Home » Hỗ trợ khách hàng » Cách khôi phục file đã xóa trên Android đơn giản thành công 100%

Cách khôi phục file đã xóa trên Android đơn giản thành công 100%

Android là hệ điều hành điện thoại đang được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam, chính vì thế nên thắc mắc của người dùng đối với các thiết bị điện thoại này rất nhiều. Trong đó có thể kể đến việc lỡ tay xóa ảnh hoặc tệp tin trên điện thoại thì có cách nào để khôi phục lại hay không? Và bài viết hôm nay của 4gviettel.vn sẽ hướng dẫn bạn cách khôi phục file đã xóa trên Android đơn giản và chắc chắn thành công 100%. Đây sẽ là giải pháp cho những người dùng di động Android nếu lỡ tay xóa mất file quan trọng trong điện thoại.

Không như máy tính được trang bị Recycle Bin (Thùng Rác) để lưu trữ các tệp tin rác, điện thoại Anrdoid có bộ nhớ ít nên không có thùng rác. Đó chính là khó khăn đối với người dùng bởi khi thực hiện xóa bất kỳ file, tệp tin nào nghĩa là bạn sẽ mất nó vĩnh viễn. Tuy nhiên, để khắc phục được nhược điểm đó, các ứng dụng khôi phục file đã xóa trên điện thoại Android.

Cách khôi phục file đã xóa Android nhanh chóng đơn giản nhất
Cách khôi phục file đã xóa Android nhanh chóng đơn giản nhất

Hướng dẫn cách khôi phục file đã xóa trên Anroid nhanh chóng nhất:

Ngày nay có rất nhiều ứng dụng được phát triển để phục hồi file đã xóa trên Android, và hôm nay 4gviettel.vn xin giới thiệu đến bạn một ứng dụng khôi phục cực kỳ hiệu quả và được sử dụng nhiều nhất: Ứng dụng FonePaw Android Data Recovery.

Ứng dụng sẽ giúp bạn có thể lấy lại các dữ liệu đã xóa trên điện thoại Android vô cùng dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. Đây là một giải pháp cực kỳ hữu hiệu cho những ai dùng điện thoại Android muốn lấy lại những tập tin bị mất trên điện thoại do lỡ tay xóa.

>> Xem thêm: Ứng dụng ViettelPAY ngân hàng số cho người Việt siêu tiện ích

Cách thực hiện khôi phục file đã xóa Android với các bước vô cùng đơn giản:

Bước 1: Thực hiện tải ứng dụng FonePaw Android Data Recovery vào máy tính tại https://www.fonepaw.com/android-data-recovery/ đồng thời cài đặt ứng dụng vào máy.

Bước 2: Khởi chạy ứng dụng trên máy tính, sau đó kết nối điện thoại với máy tính thông qua cáp USB >> Manually Connect.

>> Đăng ký 4G Viettel data khủng cập nhật nhiều ưu đãi mới

Bước 3: Cho phép máy tính được kết nối đến điện thoại bằng cách chọn OK để cấp quyền.

Bước 4: Cửa sổ mới hiện lên và yêu cầu bạn chọn loại file muốn khôi phục trên điện thoại như: Danh bạ, Tin nhắn, Hình ảnh… Bạn có thể Chọn tất cả để khôi phục tất cả các tệp >> NEXT.

Bước 5: Chương trình yêu cầu có quyền truy cập vào không gian lưu trữ các file đã bị xóa. Lúc này, ứng dụng FonePaw sẽ cài đặt trên điện thoại, bạn làm theo hướng dẫn để có thể kích hoạt quyền truy cập thông qua USB.

Thực hiện xong thao tác cấp quyền bạn chỉ cần nhấn Allow để máy tính truy cập vào không gian lưu trữ các file bị xóa.

Bước 6: Hệ thống bắt đầu quét các file bị xóa trên điện thoại, và các tệp tin đó sẽ được thể hiện trên màn hình sau khi hệ thống hoàn tất thao tác quét.

Lúc này bạn có thể nhấn vào Deep Scan để có thể truy cập thêm dữ liệu đã xóa từ Android.

Bước 7: Quá trình quét được hoàn tất, bạn có thể nhấn vào nút Recover để thực hiện khôi phục các file đã xóa trên Android. Như vậy là bạn đã có thể hoàn tất việc phục hồi các file đã xóa Android.

Hy vọng rằng với FonePaw Android Data Recovery bạn có thể dễ dàng khôi phục các file đã xóa trên Android một cách dễ dàng đặc biệt là với những tệp tin quan trọng. Đừng quên truy cập 4gviettel.vn thường xuyên để cập nhật cho mình những tin tức hữu ích về điện thoại và cho người dùng Viettel nhé.


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến