Multisim Viettel là gì? Cách đăng ký dịch vụ Multisim của Viettel

Home » Hỗ trợ khách hàng » Multisim Viettel là gì? Cách đăng ký dịch vụ Multisim của Viettel

Multisim Viettel là gì? Cách đăng ký dịch vụ Multisim của Viettel

Đăng ký Multisim Viettel ngay hôm nay giúp quý khách chỉ 1 số điện thoại Viettel bạn có thể tách ra sử dụng 4 sim để gắn trên nhiều thiết bị như điện thoại, máy tính bảng, laptop, đồng hồ thông minh…. Với việc cho ra mắt dịch vụ Multisim của Viettel, đã giúp cho khách hàng giảm bớt số lượng thuê bao sử dụng di động trên nhiều thiết bị.

» Xem ngay: Cách kiểm tra thông tin Multisim Viettel chính xác nhất 

Để đăng ký dịch vụ Multisim mạng Viettel khá đơn giản, quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ thủ tục giấy tờ theo quy định là có thể sử dụng nhiều sim trên cùng 1 số điện thoại của Viettel vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. Xem ngay thông tin chia sẻ về Multisim của Viettel và cách đăng ký sử dụng Multisim đúng theo quy định mới ở bài viết dưới đây nhé. 

 

Dịch vụ Multisim Viettel cho phép người dùng 4 sim cho cùng 1 số điện thoại
Dịch vụ Multisim Viettel cho phép người dùng 4 sim cho cùng 1 số điện thoại

Multisim Viettel là gì?

Multisim Viettel là một dịch vụ hoàn toàn mới của Viettel mà theo đó khách hàng chỉ cần 1 số điện thoại có thể tách thêm 3 sim phụ để sử dụng cho nhiều thiết bị. Như vậy, khách hàng có thể sử dụng tối đa 4 sim cho cùng 1 số điện thoại, trong đó có 1 sim chính và 3 sim phụ và quy định nội dung sử dụng như sau:

 •  Sim chính: Sử dụng tất cả các chức năng của một sim bình thường.
 • Sim phụ: Sử dụng các tính năng nghe gọi, truy cập mạng thông thường nhưng không thể thực hiện tính năng nhắn tin.

Như vậy, để thuận tiện hơn người dùng Multisim Viettel có thể sử dụng sim chính cho điện thoại và 3 sim phụ cho các thiết bị khác như laptop, máy tính bảng, đồng hồ thông minh.

» Thông tin thêm: Cách tra cứu số điện thoại Viettel đang dùng cực nhanh 

Cách đăng ký Multisim Viettel – Đăng ký 1 số dùng 4 sim của Viettel

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ Multisim Viettel có thể thực hiện đăng ký ở các cửa hàng của Viettel. Với một số quy định và thủ tục như sau:

Cước phí đăng ký Multisim của Viettel

 • Cước phí đăng ký: 150.000đ/sim trong đó bao gồm 25.000đ/phôi sim và 125.000đ tiền dịch vụ đăng ký sim mới.
 • Cước phí duy tri sim phụ: 25.000đ/sim/tháng.

Cách đăng ký 1 số dùng 4 số Viettel đúng quy định 

 • Cách thức đăng ký: Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ Multisim của Viettel chỉ cần mang theo CMND và thẻ sim đang sử dụng để trực tiếp tại các cửa hàng Viettel trên toàn quốc để đăng ký.
 • Đối tượng đăng ký Multisim: Tất cả khách hàng đang sử dụng sim di động của Viettel bao gồm thuê bao trả trước và trả sau của Viettel.
 • Hình thức sử dụng: Sim thường hoặc eSim đều được.

Với những thông tin đầy đủ trên khi đến cửa hàng chắc chắn khách hàng sẽ sở hữu những chiếc Multisim cực kỳ tiện lợi.

Những lợi ích từ việc sử dụng Multisim của Viettel

Dịch vụ Multisim Viettel ra mắt mang đến cho quý khách hàng nhiều sự tiện lợi hơn, trong đó có thể kể đến một số lợi ích nổi bật như:

 • Giúp người dùng tối ưu việc sử dụng hơn, thay vì phải kiểm soát cùng lúc nhiều sim trên nhiều thiết bị, giờ đây chỉ với 1 sim sử dụng trên nhiều thiết bị người dùng sẽ không phải nạp tiền nhiều lần, đăng ký các gói cước dịch vụ nhiều lần và tốn kém nhiều chi phí.
 • Thoải mái chia sẻ số điện thoại, các dịch vụ GTGT, cuộc gọi trên di động và các gói 4G Viettel đến các thiết bị khác chỉ với 1 số điện thoại.
 • Giúp cho những trải nghiệm sử dụng trên nhiều thiết bị được tốt hơn, và tiện lợi hơn. Quý khách hàng có thể tạo cuộc gọi hoặc truy cập mạng độc lập trên nhiều thiết bị như đồng hồ, laptop, máy tính bảng.

» Tin hữu ích: Cú pháp hủy dịch vụ Multisim Viettel khi không có nhu cầu sử dụng 

Hy vọng rằng dịch vụ Multisim Viettel sẽ giúp khách hàng có nhiều trải nghiệm trên các thiết bị như điện thoại, máy tính, máy tính bảng, đồng hồ thông minh thoải mái hơn. Chúc quý khách hàng thực hiện đăng ký Multisim Viettel thành công!


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

 • DATA: 5GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

 • DATA: 3GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến