Cách hủy dịch vụ Multisim Viettel - hủy Multisim Viettel đơn giản bằng tin nhắn

Home » Hỗ trợ khách hàng » Cách hủy dịch vụ Multisim Viettel – hủy Multisim Viettel đơn giản bằng tin nhắn

Cách hủy dịch vụ Multisim Viettel – hủy Multisim Viettel đơn giản bằng tin nhắn

Dịch vụ Multisim Viettel mang đến cho quý khách hàng sự tiện dụng hơn khi sử dụng nhiều thiết bị trên cùng 1 số điện thoại. Tuy nhiên nếu không có nhu cầu sử dụng thì việc hủy Multisim Viettel là điều hết sức cần thiết. Việc hủy dịch vụ Multisim của Viettel khi không có nhu cầu tiếp tục sử dụng giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm chi phí nhiều hơn đặc biệt là cước phí để duy trì sim (25.000đ/tháng). Vậy bạn đã biết cách thực hiện cú pháp hủy dịch vụ Multisim của Viettel chưa nào?

Hủy dịch vụ Multisim của Viettel hiện nay được nhà mạng hỗ trợ thực hiện qua tin nhắn. Khách hàng có thể chọn lựa hủy số lượng sim Multi cực kỳ đơn giản theo hướng dẫn. Đặc biệt hơn hết là việc hủy được thực hiện hoàn toàn miễn phí. Ngay trong bài viết dưới đây, hãy cùng 4gviettel.vn tìm hiểu ngay về cách hủy dịch vụ đơn giản nhất để không phải mất cước phí duy trì hàng tháng nữa nhé.

Cách hủy Multisim Viettel - Hủy dịch vụ Multisim Viettel nhanh nhất bằng tin nhắn
Cách hủy Multisim Viettel – Hủy dịch vụ Multisim Viettel nhanh nhất bằng tin nhắn

Hướng dẫn cú pháp hủy dịch vụ Multisim Viettel cho thuê bao di động

Khách hàng đang sử dụng Multisim Viettel cho thuê bao di động của mình, và không có nhu cầu tiếp tục sử dụng có thể thực hiện hủy dịch vụ Multisim của Viettel ngay theo cú pháp tin nhắn:

HUY MULTI gửi 195 

Tin nhắn hủy được gửi đi, hệ thống sẽ nhanh chóng gửi phản hồi đến thuê bao của bạn hướng dẫn bạn chọn lựa hủy sim phụ 1/ sim phụ 2/ sim phụ 3. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sẽ thực hiện hủy sim thành công. Trường hợp khách hàng chỉ sử dụng 1 Multisim của Viettel thì thao tác tin nhắn trên sẽ hủy sim Multi duy nhất mà khách hàng đang sử dụng.

*Cước phí gửi tin nhắn đến tổng đài 195 là hoàn toàn miễn phí.

Ngoài cách hủy bằng tin nhắn, khách hàng cũng có thể thực hiện việc hủy dịch vụ ngay trực tiếp tại cửa hàng giao dịch của Viettel. Khách hàng cần mang theo giấy CMND và thẻ sim Multi muốn hủy đến cửa hàng để thực hiện thao tác.

>> Cách đăng ký dịch vụ Multisim Viettel

Một số thông tin cần lưu ý khi thực hiện thao tác hủy Multisim của Viettel

  • Cước phí duy trì dịch vụ Multisim là 25.000đ/tháng/sim. Số tiền này sẽ được trừ vào tài khoản chính hoặc cộng vào hóa đơn thanh toán hàng tháng.
  • Trong trường hợp tài khoản đã bị trừ 25.000đ khách hàng mới thực hiện hủy thì nhà mạng sẽ không cộng lại tiền duy trì dịch vụ cho khách hàng. Chính vì thể bạn cần chọn lựa thời điểm phù hợp để thực hiện việc hủy Multisim Viettel.
  • Mặc dù mọi ưu đãi và dịch vụ đăng ký trên sim chính đều được đồng bộ trên Multisim tuy nhiên việc hủy sim phụ không làm ảnh hưởng đến các dịch vụ này. Như vậy các thuê bao hoàn toàn có thể yên tâm về gói cước 3G/4G Viettel và các gói cước GTGT khác đang đăng ký sử dụng sẽ không bị ảnh hưởng.

Mong rằng cách hủy dịch vụ Multisim Viettel được cung cấp bởi 4gviettel.vn sẽ là một thông tin cực kỳ hữu ích để khách hàng có thể thực hiện khi cần thiết. Còn chần chờ gì nữa nhanh chóng thực hiện ngay cho dế yêu của mình đi nào.


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến