3 cách kiểm tra thông tin Multisim Viettel đơn giản, chính xác miễn phí

Home » Hỗ trợ khách hàng » 3 cách kiểm tra thông tin Multisim Viettel đơn giản, chính xác miễn phí

3 cách kiểm tra thông tin Multisim Viettel đơn giản, chính xác miễn phí

Cách kiểm tra thông tin Multisim Viettel chính là điều mà khách hàng quan tâm khi đang sử dụng dịch vụ này. Dịch vụ Multisim Viettel ra mắt đã tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng người dùng, khi dịch vụ này cho phép người dùng sử dụng 4 sim trên cùng 1 số thuê bao. Như vậy bạn có thể tích hợp sử dụng duy nhất 1 số thuê bao dùng trên điện thoại chính, đồng hồ thông minh, máy tính bảng, Ipad hoặc một chiếc điện thoại khác. Việc tích hợp nhiều sim trên 1 số điện thoại sẽ giúp bạn quản lý tiêu dùng hiệu quả hơn. Tuy nhiên, bạn cần phải kiểm tra thông tin Multisim Viettel thường xuyên để đảm bảo bạn đang sử dụng đúng số lượng đã đăng ký.

Kiểm tra thông tin dịch vụ Multisim Viettel cho phép khách hàng cập nhật các thông tin về Multisim như khách hàng đang sử dụng bao nhiêu sim Multisim, và cước phí để duy trì Multisim Viettel hàng tháng. Việc kiểm tra có đến 3 cách để khách hàng thực hiện và đặc biệt hơn hết là hoàn toàn miễn phí. Ngay bây giờ, hãy cùng 4gviettel.vn tìm hiểu ngay về cách tra cứu thông tin Multisim Viettel cho thuê bao của mình nhé.

Các kiểm tra thông tin Multisim Viettel với 3 cách siêu đơn giản
Các kiểm tra thông tin Multisim Viettel với 3 cách siêu đơn giản

3 cách để kiểm tra thông tin Multisim Viettel cho thuê bao Viettel hoàn toàn miễn phí

Multisim Viettel – dịch vụ cung cấp cho khách hàng sử dụng 4 sim trên cùng 1 số điện thoại. Thực hiện kiểm tra thông tin Multisim Viettel bạn sẽ biết được các thông tin như số lượng sim đang sử dụng, cước phí duy trì hàng tháng và một số thông tin liên quan khác. Tiến hành kiểm tra Multisim Viettel khách hàng có 3 cách để thực hiện:

 • Tra cứu Multisim Viettel bằng tin nhắn.
 • Kiểm tra thông tin Multisim Viettel qua tổng đài Viettel.
 • Tra cứu thông tin Multisim Viettel tại cửa hàng giao dịch Viettel.

>> Tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ Multisim Viettel 

Cách 1: Tra cứu thông tin Multisim Viettel bằng tin nhắn

Đây là cách được khách hàng áp dụng nhiều nhất vì đơn giản và dễ thực hiện. Theo đó, bạn chỉ cần soạn tin nhắn kiểm tra theo cú pháp:

MULTI gửi 195

Tổng đài Viettel sẽ nhanh chóng gửi phản hồi đến thuê bao của bạn, các thông tin được cung cấp bao gồm: Số lượng Multisim đang sử dụng, cước phí mà khách hàng sử dụng để duy trì dịch vụ và các thông tin hướng dẫn khác. Trong trường hợp khách hàng chưa đăng ký dịch vụ Multisim sẽ nhận được phản hồi chưa đăng ký dịch vụ.

*Cước phí gửi đến tổng đài 195 là hoàn toàn miễn phí.

Cách 2: Kiểm tra thông tin Multisim Viettel qua tổng đài Viettel

Tổng đài Viettel hỗ trợ khách hàng 24/7 là nơi giải đáp các thắc mắc cần thiết của khách hàng một cách nhanh nhất. Tổng đài Viettel hỗ trợ khách hàng tra cứu thông tin Multisim của Viettel hoàn toàn miễn phí.

Khách hàng chỉ cần nhấc điện thoại và gọi đến tổng đài 1800.8098 và cung cấp các thông tin tra cứu theo yêu cầu tổng đài Viettel sẽ nhanh chóng phản hồi đến bạn những thông tin cần thiết về Multisim của Viettel.

Cách 3: Tra cứu thông tin Multisim Viettel tại cửa hàng giao dịch Viettel

Ngoài 2 cách kiểm tra trên, khách hàng có thể thực hiện tra cứu Multisim Viettel thông qua cửa hàng giao dịch của Viettel. Để tra cứu thông tin khách hàng đến cửa hàng giao dịch cần mang theo một số thông tin cần thiết như:

 • Giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu bản gốc. 
 • Thẻ sim Viettel cần được kiểm tra đã đăng ký MultiSIM Viettel hay chưa?

Với mức độ bao phủ rộng khắp cả nước, tin chắc rằng việc di chuyển đến các cửa hàng giao dịch Viettel sẽ cực kỳ đơn giản. Bạn cần lưu ý thời gian hoạt động của cửa hàng để đảm bảo đến đúng vào thời gian cửa hàng hoạt động nhé.

>> Xem thêm: Danh sách địa chỉ các cửa hàng giao dịch Viettel trên toàn quốc

Trên đây là 3 cách kiểm tra thông tin Multisim Viettel giúp khách hàng có thể tra cứu đã đăng ký dịch vụ hay chưa và số lượng sim đang sử dụng nếu có. Hy vọng rằng thông tin hữu ích này sẽ giúp khách hàng có thể sử dụng dịch vụ tốt hơn. Chúc quý khách hàng thực hiện tra cứu thành công! 


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

 • DATA: 5GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

 • DATA: 3GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến