+2 Cách lấy số seri từ mã thẻ Viettel đơn giản, nhanh chóng

Home » Hỗ trợ khách hàng » +2 Cách lấy số seri từ mã thẻ Viettel đơn giản, nhanh chóng

+2 Cách lấy số seri từ mã thẻ Viettel đơn giản, nhanh chóng

Cách lấy lại số seri từ mã thẻ Viettel là thông tin đang được nhiều người dùng quan tâm hiện nay. Việc lấy số seri bằng mã thẻ cào của Viettel khá đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Tìm lại sổ seri trên thẻ cào của Viettel thành công quý khách có thể dùng để để nạp thẻ game, thanh toán hóa đơn mua sắm trực tuyến, đổi tiền mặt thậm chí là kiểm tra tình trạng thẻ cào Viettel đã được nạp hay chưa.

» Xem thêm: Cách lấy lại mã thẻ cào bằng mã QR cực nhanh

Vậy làm thế nào để lấy số seri của Viettel bằng thẻ cào? Nếu quý khách hàng chưa biết cách lấy lại mã số seri bằng mã thẻ cào Viettel thì hãy cùng 4gviettel.vn theo dõi hướng dẫn chi tiết trong bài viết sau đây nhé.

Cách lấy số seri thẻ cào Viettel miễn phí đơn giản nhất
Cách lấy số seri thẻ cào Viettel miễn phí đơn giản nhất

2 cách lấy số seri từ mã thẻ Viettel hoàn toàn miễn phí

Số seri Viettel là mã số được in trên phần thông tin thẻ cào Viettel, bạn cần phân biệt giữa thẻ cào và số seri để tránh những trường hợp nạp sai đáng tiếc nhé. Số seri Viettel được in nổi trên thẻ, không được sử dụng để làm mã số nạp thẻ, tuy nhiên mã số này lại cực kỳ quan trọng với một số trường hợp sử dụng khác.

Hiện tại có 2 cách hoàn toàn đơn giản để quý khách hàng thực hiện lấy lại số seri nếu biết mã thẻ cào của Viettel chính xác nhất. Và điều kiện để quý khách hàng lấy số seri chính là phải đảm bảo mã thẻ Viettel cần lấy seri vẫn chưa nạp thành công cho bất kỳ hoạt động nào.

Cách 1: Lấy mã seri bằng mã thẻ Viettel thông qua tổng đài

Đây là cách đơn giản và dễ thực hiện nhất, theo đó khách hàng có mã thẻ cào Viettel và muốn tìm số seri chỉ cần liên hệ đến tổng đài Viettel. Tổng đài Viettel hoạt động 24/7 nên quý khách hàng có thể thực hiện cuộc gọi bất kỳ lúc nào.

Khi gọi đến tổng đài Viettel, quý khách hàng nhờ tổng đài viên hỗ trợ cung cấp số seri tương ứng với mã thẻ cào mà khách hàng đang hiện có. Lúc này các tổng đài viên sẽ hỗ trợ cung cấp số seri tương ứng với mã thẻ, quý khách hàng có thể ghi chú lại và sử dụng cho bất kỳ nhu cầu nào có dùng mã thẻ Viettel và số seri.

» Thông tin thêm: Mã thẻ cào Viettel có bao nhiêu số?

Cách 2: Lấy số seri Viettel tại quầy giao dịch

Nếu có thời gian đến cửa hàng giao dịch của Viettel quý khách hàng cũng sẽ được cung cấp mã thẻ Viettel đơn giản và nhanh chóng nhất. Theo đó, khi đến cửa hàng quầy giao dịch của Viettel quý khách hàng cần mang theo thẻ căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân và cả mã số thẻ cào bị mất số seri.

Giao dịch viên sẽ hỗ trợ cung cấp lại số seri tương ứng với thẻ cào mà khách hàng đang sử dụng. Tuy nhiên khi đến quầy giao dịch quý khách hàng cần lưu ý đến vào giờ làm việc để đảm bảo được hỗ trợ dịch vụ tốt nhất nhé.

Những nhu cầu cần sử dụng số seri Viettel trên thẻ nạp

Nếu chỉ dùng để nạp tiền vào tài khoản thuê bao Viettel thì mã số seri là không cần thiết. Tuy nhiên số seri sẽ được sử dụng cho một số trường hợp quý khách hàng dùng thẻ cào Viettel để thực hiện các giao dịch như:

Nạp tài khoản game

Rất nhiều các tựa game online cho phép người chơi nạp tiền bằng thẻ cào của các nhà mạng và Viettel cũng là một trong những loại thẻ được các tựa game chấp nhận thanh toán. Để nạp tiền vào tài khoản game, người chơi bắt buộc phải có cả mã thẻ cào kèm theo số seri tương ứng.

Đổi tiền mặt

Rất nhiều các website hiện nay hỗ trợ người dùng đổi từ mã thẻ cào Viettel sang tiền mặt với mức giá thấp hơn so với mệnh giá tiền nạp. Nhiều khách hàng có nhiều thẻ cào Viettel không sử dụng đến có thể đổi thành tiền mặt. Và điều kiện để đổi thẻ cào sang tiền mặt chính là phải có kèm mã thẻ cào Viettel và kèm số seri tương ứng.

Thanh toán hóa đơn mua sắm trực tuyến

Một số website mua bán online hiện nay có chấp nhận hình thức thanh toán bằng thẻ cào Viettel. Với cách này thì bạn bắt buộc cần tới cả mã số thẻ cào và số seri tương ứng.

Ngoài ra, bạn còn có thể dùng số seri để kiểm tra tình trạng thẻ cào Viettel, hoặc dùng để mở khóa số thuê bao Viettel do nạp thẻ quá 5 lần không thành công.

» Nên xem: Cách đổi thẻ cào Viettel bị mất số theo quy định mới

Vừa rồi là 2 cách lấy số seri từ mã thẻ Viettel đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Sử dụng số seri để dùng cho nhiều nhu cầu hoạt động khác dễ dàng và tiện lợi hơn. Nếu có mã thẻ Viettel chưa sử dụng nhưng bị mất số seri hãy chọn 1 trong 2 cách trên để tìm lại số seri Viettel thật nhanh chóng nhé.


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến