Cách đăng ký sim sinh viên Viettel tại nhà nhanh chóng tiện lợi

Home » Hỗ trợ khách hàng » Cách đăng ký sim sinh viên Viettel tại nhà nhanh chóng tiện lợi

Cách đăng ký sim sinh viên Viettel tại nhà nhanh chóng tiện lợi

Cách đăng ký sim sinh viên Viettel 2024 như thế nào? Hiện nay, việc đăng ký sim sinh viên của Viettel cũng có nhiều sự thay đổi so với trước. Bạn cần thỏa mãn một số điều kiện nhất định từ nhà mạng mới có thể hòa mạng sim sinh viên Viettel thành công. Bạn có thể chủ động đăng ký sim Viettel ngay tại nhà hoặc tại cửa hàng giao dịch Viettel gần nhất. 

» Thông tin thêm: Hướng dẫn kiểm tra thời hạn sử dụng sim sinh viên Viettel nhanh nhất

Ngay bây giờ, bạn hãy cùng 4GViettel.vn tìm hiểu về cách đăng ký sim sinh viên của Viettel theo quy định mới nhất 2024 trrong bài viết dưới đây nhé.

Cách đăng ký sim sinh viên Viettel Đăng ký sim sinh viên Viettel tại nhà vô cùng đơn giản bằng tin nhắn

Sim sinh viên Viettel là sim gì? 

Sim sinh viên Viettel là loại sim dành cho đối tượng người dùng trong độ tuổi học sinh, sinh viên. Khi hòa mạng thành công sim sinh viên của Viettel bạn sẽ tận hưởng hàng loạt các ưu đãi đặc quyền từ nhà mạng. 

Tuy nhiên, từ ngày 15/1/2020 nhà mạng đã NGỪNG ĐĂNG KÝ mới sim sinh viên, và chuyển đổi sang sim mới với tên gọi là TRENDY Viettel 

Loại sim TRENDY (TRẺ) được triển khai dành cho đối tượng là học sinh, sinh viên có ưu đãi tương đồng với sim sinh viên trước đây. Do đó, để đăng ký sim sinh viên của Viettel bạn cần phải đăng ký gói TRENDY Viettel. 

Điều kiện đăng ký sim sinh viên Viettel cùng gói TRENDY 

Gói cước TRENDY của Viettel triên khai trong phạm vi toàn quốc, dành cho đối tượng người dùng từ 14 đến 22 tuổi.

Để xác nhận bạn đáp ứng đủ điều kiện, bạn chỉ cần nhập đúng số CMND/CCCD khi đăng ký sim mà không cần thủ tục chuyển đổi sim thường sang sim sinh viên Viettel, giấy chứng nhận học sinh/sinh viên như trước đây. 

Cách đăng ký sim sinh viên Viettel nhanh chóng nhất 

Có 2 cách để bạn đăng ký sim sinh viên của Viettel 

Cách 1. Đăng ký tại cửa hàng giao dịch Viettel gần nhất 

Bạn chỉ cần mang CMND hoặc CCCD đến trung tâm giao dịch Viettel gần nhất. Sau đó trình bày yêu cầu cần hỗ trợ giao dịch viên sẽ giúp bạn kích hoạt sim sinh viên/học sinh cùng gói TRENDY nếu bạn đáp ứng đủ điều kiện như trên. 

Cách 2. Đăng ký sim học sinh/sinh viên Viettel tại nhà 

Để đăng ký sim sinh viên của Viettel ngay tại nhà, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

TRE gửi 195

Cước phí gửi đến tổng đài Viettel 195 là hoàn toàn miễn phí, đồng thời bạn cũng không phải trả thêm bất kỳ khoản cước phí nào khi chuyển sang sim sinh viên của Viettel.

Ngoài ra hoà mạng sim Sinh viên, các bạn đăng ký 4G mạng Viettel nhận được nhiều ưu đãi khủng từ nhà mạng.

Những quy định về việc đăng ký sim sinh viên của Viettel

Việc thực hiện chuyển đổi sang sim sinh viên vô cùng đơn giản, tuy nhiên cũng cần có những quy định cụ thể trong việc chuyển đổi sang sim sinh viên của Viettel:

  • Bạn phải là thuê bao đang trong độ tuổi học sinh/ sinh viên. Để kiểm chứng điều này, hệ thống sẽ dựa trên thông tin mà bạn đã đăng ký qua chứng minh nhân dân. 
  • Sau khi đăng ký sim thành công bạn sẽ được nhận các khuyến mãi Viettel của sim TRENDY bao gồm đăng ký gói cước 4G Viettel giá rẻ, cộng tiền mỗi tháng tùy vào từng chương trình ưu đãi….

» Tham khảo thêm: Đăng ký gói cước 4G Viettel sinh viên giá rẻ data cực khủng

Hy vọng rằng với thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn có thể thực hiện việc đăng ký sang sim sinh viên Viettel thành công. Đừng quên truy cập 4gviettel.vn thường xuyên để cập nhật các tin tức mới nhất trên di động nhé.


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến