Cách đăng ký sim sinh viên Viettel tại nhà nhanh chóng tiện lợi

Home » Hỗ trợ khách hàng » Cách đăng ký sim sinh viên Viettel tại nhà nhanh chóng tiện lợi

Cách đăng ký sim sinh viên Viettel tại nhà nhanh chóng tiện lợi

Sinh viên đang sử dụng sim Viettel có thể đăng ký sim sinh viên Viettel tại nhà cực kỳ nhanh chóng và vô cùng tiện lợi. Tiến hành đăng ký sim sinh Viettel bằng tin nhắn vô cùng đơn giản, chỉ với 1 cú pháp tin nhắn bạn đã có thể chuyển đổi sang sim sinh viên Viettel. Không phải mất thời gian di chuyển hay chuẩn bị các thủ tục giấy tờ rườm rà, hay phải chờ đợi quá lâu ngoài phòng giao dịch. Thay vào đó chỉ một vài thao tác đơn giản trên điện thoại là đã có thể hòa mạng sim học sinh/ sinh viên Viettel.

>> Mạng khác: Cách đăng ký gói cước 3G Mobifone cho sim sinh viên 

Việc đăng ký sim sinh viên Viettel tại nhà bằng tin nhắn vô cùng đơn giản và tiện lợi, các thuê bao sinh viên khi đã đăng ký thành công sẽ được hưởng chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho thuê bao sinh viên của Viettel. Hãy cùng tìm hiểu cách đăng ký sim sinh viên Viettel tại nhà cùng 4gviettel.vn để đảm bảo việc chuyển đổi sẽ được thực hiện thành công nhé.

Đăng ký sim sinh viên Viettel tại nhà vô cùng đơn giản bằng tin nhắn
Đăng ký sim sinh viên Viettel tại nhà vô cùng đơn giản bằng tin nhắn

Hướng dẫn cách đăng ký sim sinh viên Viettel tại nhà bằng tin nhắn:

Để đăng ký sim sinh viên của Viettel ngay tại nhà, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

TSV Số-CMND gửi 195

Cước phí gửi đến tổng đài Viettel 195 là hoàn toàn miễn phí, đồng thời bạn cũng không phải trả thêm bất kỳ khoản cước phí nào khi chuyển sang sim sinh viên của Viettel.

Sau khi thực hiện cú pháp chuyển đổi, tổng đài Viettel 195 sẽ nhanh chóng gửi phản hồi đến số thuê bao Viettel của bạn yêu cầu xác nhận. Trong vòng 10 phút, bạn cần phải thực hiện xác nhận chuyển đổi theo cú pháp: OK gửi 195.

Ngoài ra hoà mạng sim Sinh viên, các bạn đăng ký 4G mạng Viettel nhận được nhiều ưu đãi khủng từ nhà mạng.

Những quy định về việc đăng ký sim sinh viên Viettel bằng tin nhắn:

Việc thực hiện chuyển đổi sang sim sinh viên vô cùng đơn giản, tuy nhiên cũng cần có những quy định cụ thể trong việc chuyển đổi sang sim sinh viên của Viettel:

  • Bạn phải là thuê bao đang trong độ tuổi học sinh/ sinh viên. Để kiểm chứng điều này, hệ thống sẽ dựa trên thông tin mà bạn đã đăng ký qua chứng minh nhân dân. 
  • Thuê bao di động Viettel phải nhận được tin nhắn mời thực hiện chuyển từ sim thường sang Viettel tại nhà. 

Lưu ý: với những bạn có nhu cầu chuyển sang sim học sinh/ sinh viên nhưng không đáp ứng điều kiện trên bạn có thể đem theo giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước sinh viên, di chuyển đến cửa hàng hoặc trung tâm giao dịch Viettel gần nhất. Tại đây, giao dịch viên sẽ hỗ trợ bạn đăng ký.

» Tham khảo thêm: Đăng ký gói cước 4G Viettel sinh viên giá rẻ data cực khủng

Hy vọng rằng với thông tin hữu ích này sẽ giúp khách hàng sinh viên có thể thực hiện việc đăng ký sang sim sinh viên Viettel thành công. Đừng quên truy cập 4gviettel.vn thường xuyên để cập nhật các tin tức mới nhất trên di động nhé.


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến