2 cách kiểm tra thời hạn sử dụng sim sinh viên Viettel còn lại

Home » Hỗ trợ khách hàng » Cách kiểm tra thời hạn sử dụng sim sinh viên Viettel nhanh chóng

Cách kiểm tra thời hạn sử dụng sim sinh viên Viettel nhanh chóng

Bạn là thuê bao sinh viên mạng Viettel vậy bạn đã bao giờ kiểm tra thời hạn sử dụng sim sinh viên Viettel của mình chưa? Quan tâm đến đối tượng khách hàng là sinh viên, nhà mạng Viettel đã triển khai nhiều gói cước ưu đãi hấp dẫn cho sim sinh viên để phục vụ nhu cầu học tập tốt nhất cho sinhh viên. Tuy nhiên thời gian được làm thuê bao sinh viên của Viettel và nhận ưu đãi là có giới hạn, việc kiểm tra thời hạn dùng sim sinh viên của Viettel sẽ giúp bạn chắc chắn rằng thuê bao của bạn vẫn có thể sử dụng các ưu đãi dành cho sinh viên và tận dụng trong khoảng thời gian này sử dụng hết những ưu đãi mà mình có thể nhận được.

Việc kiểm tra thời hạn sử dụng sim sinh viên Viettel vô cùng đơn giản  sẽ giúp bạn được an tâm tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhất dành cho sinh viên như đăng ký 4G Viettel sinh viên, gọi thoại, nhắn tin với cước phí tiết kiệm nhất… đồng thời việc kiểm tra sim sinh viên Viettel sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị thật kỹ lượng khi ưu đãi sinh viên hết hạn.

Xem ngay: Cách đăng ký 3G Vietnamobile cho sim sinh viên

Cách kiểm tra thời hạn sử dụng sim sinh viên Viettel nhanh chóng
Làm sao để kiểm tra hạn dùng sim sinh viên Viettel còn lại?

Hướng dẫn cách kiểm tra thời hạn sử dụng sim sinh viên Viettel nhanh nhất:

Để kiểm tra sim sinh viên Viettel có thời gian sử dụng đến khi nào, bạn có thể thực hiện việc kiểm tra theo 2 cách sau:

Cách 1: Kiểm tra thông qua tổng đài Viettel:

– Gọi trực tiếp đến tổng đài Viettel số 197 và nhờ tổng đài kiểm tra thời hạn sử dụng.

Để yêu cầu kiểm tra thời gian sử dụng sim sinh viên Viettel, bạn cần phải cung cấp đầy đủ thông tin để giao dịch viên kiểm tra. Các thông tin cần cung cấp để đảm bào thuê bao chính chủ như sau:

 • Tên thuê bao đăng ký sim sinh viên Viettel.
 • Số chứng minh nhân dân.
 • Mã cá nhân
 • 3 số điện thoại thường xuyên liên lạc.

Cách 2: Kiểm tra thời hạn sử dụng sim sinh viên của Viettel bằng tin nhắn:

Cách này rất đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin GC gửi 195, nhà mạng sẽ nhanh chóng gửi đến bạn thông tin chi tiết về thời gian kích hoạt sim và cả thời gian hết hạn sử dụng thuê bao sinh viên Viettel của bạn.

Cách kiểm tra sim sinh viên Viettel còn lại bao nhiêu thời gian sử dụng

Thông tin thời hạn sử dụng sim sinh viên của Viettel:

 • Quy định 6 tháng 1 lần nhà mạng tiến hành quét hệ thống, thuê bao sinh viên Viettel đã hết hạn sử dụng gói sinh viên sẽ tự động chuyển về gói cước trả trước Tomato Viettel.
 • Thời hạn sim sinh viên Viettel thường được quy định dựa trên năm kết thúc chương trình học được ghi trên thẻ sinh viên do nhà trường cấp cho từng sinh viên.
 • Thời gian sử dụng thuê bao sinh viên tối đa là 5 năm đối với thẻ sinh viên không có thời hạn hoặc 4 nằm nếu bạn là tân sinh viên, hòa mạng thuê bao sinh viên càng sớm bạn càng có nhiều thời gian sử dụng ưu đãi dành cho sinh viên.

>> Tham khảo: Cách gọi tổng đài Vietnamobile

Mong rằng với 2 cách kiểm tra thời hạn sim sinh viên Viettel sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc sử dụng và tận dụng tối đa các ưu đãi dành cho mình để tiết kiệm được nhiều cước phí hơn.


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

 • DATA: 5GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

 • DATA: 3GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến