Các thủ tục cần thiết chuyển đổi từ sim thường sang sim sinh viên Viettel

Home » Hỗ trợ khách hàng » Thủ tục chuyển đổi từ sim thường sang sim sinh viên Viettel cần gì?

Thủ tục chuyển đổi từ sim thường sang sim sinh viên Viettel cần gì?

Thủ tục chuyển đổi từ sim thường sang sim sinh viên Viettel luôn là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm bởi lẽ ưu đãi khi trở thành thuê bao sinh viên Viettel là vô cùng tuyệt vời. Với những bạn sinh viên đang sử dụng sim Viettel hãy nhanh tay chuyển đổi từ sim thường sang sim sinh viên Viettel để nhận những ưu đãi mà sim sinh viên được nhận phục vụ cho nhu cầu học tập tốt hơn và tiết kiệm nhiều cước phí hơn.

Sim sinh viên Viettel là sim chuyên biệt dành cho đối tượng khách hàng là sinh viên đang học tập tại các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp trên toàn quốc. Thủ tục chuyển đổi từ sim thường sang sim sinh viên của Viettel vô cùng đơn giản và hoàn toàn miễn phí nhưng sẽ mang đến cho các bạn sinh viên rất nhiều ưu đãi thiết thực, hấp dẫn. Và bài viết dưới đây sẽ thông tin đến bạn các thủ tục cần để chuyển đổi từ sim thường sang sim sinh viên Viettel hãy cùng theo dõi cũng 4gviettel.vn nhé.

Thủ tục chuyển đổi từ sim thường sang sim sinh viên Viettel cần gì?
Những thủ tục chuyển đổi từ sim thường sang sim 4G Viettel bạn cần chuẩn bị là gì?

Các thủ tục chuyển đổi sim thường sang sim sinh viên Viettel:

Khi bạn là sinh viên đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp… trên toàn quốc và đang sử dụng sim sinh viên Viettel, hãy tiến hành chuyển đổi sim sinh viên Viettel để nhận các ưu đãi hấp dẫn dành cho sinh viên. Lưu ý khi tiến hành chuyển đổi bạn cần huẩn bị đầy đủ các thủ tục, giấy tờ dưới đây:

Giấy Chứng Minh Nhân Dân bản gốc.

Thẻ sinh viên bản chính

*Trường hợp, không có thẻ sinh viên hoặc thẻ sinh viên không có thời hạn sử dụng bạn cần có giấy xác nhận của nhà trường về việc là sinh viên của nhà trường hoặc thời gian kết thúc thời hạn học tại trường.

– Địa điểm chuyển đổi sim thường sang sim sinh viên Viettel: Cửa hàng Viettel, trung tâm giao dịch của Viettel tại các tỉnh, thành phố trên cả nước.

– Cước phí chuyển đổi sim sinh viên Viettel: Hoàn toàn miễn phí.

Các thủ tục cần thiết để chuyển đổi sim thường sang sim sinh viên của Viettel

Các ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho thuê bao sinh viên Viettel:

*Ưu đãi hàng tháng dành cho thuê bao sinh viên của Viettel:

– Tặng 25.000đ/tháng sử dụng cho việc nhắn tin và gọi nội mạng Viettel.

– Tặng 30MB/tháng để truy cập Internet tốc độ cao.

*Ưu đãi khác dành cho sim sinh viên Viettel:

–  Thuê bao sinh viên Viettel được đăng ký nhóm gồm 3 số điện thoại Viettel để được gọi thoại, nhắn tin đến các số điện thoại này với cước phí tiết kiệm đến 50%.

– Đăng ký gói MIMAXSV Viettel nhận 2GB data với cước phí đăng ký chỉ 50.000đ (Tiết kiệm 20.000 đồng so với đăng ký gói cước bằng sim thường và data được ưu đãi lớn hơn đến gấp 3 lần). Để đăng ký gói cước, bạn soạn tin MIMAXSV CAI gửi 9123.

Với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn nhà mạng dành cho thuê bao sinh viên Viettel chắc chắn rằng bạn đang chuẩn bị đầy đủ thủ tục chuyển đổi từ sim thường sang sim sinh viên Viettel ngay phải không nào? Chúc bạn chuyển đổi thành công!


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến