Cách đăng ký hòa mạng gói Trendy Viettel ưu đãi khủng cho TB 14 - 22 tuổi

Home » Hỗ trợ khách hàng » Cách đăng ký hòa mạng gói Trendy Viettel ưu đãi khủng cho TB 14 – 22 tuổi

Cách đăng ký hòa mạng gói Trendy Viettel ưu đãi khủng cho TB 14 – 22 tuổi

Viettel luôn là nhà mạng quan tâm nhất đến nhu cầu sử dụng của người dùng dể triển khai các gói cước hòa mạng phù hợp. Và gần đây nhất sự ra mắt của gói cước Trendy Viettel đang nhận được sự quan tâm khá cao từ phía khách hàng. Gói cước Trendy của Viettel là một trong những gói cước hòa mạng trả trước dành riêng cho khách hàng sử dụng thuê bao di động Viettel trong độ tuổi từ 14 – 22 tuổi. Sự góp mặt vào gói cước hòa mạng trả trước của Trendy hứa hẹn sẽ mang đến cho các thuê bao của Viettel những trải nghiệm mới mẻ và ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Hòa mạng trả trước gói Trendy Viettel các thuê bao di động sẽ có những trải nghiệm cực đã khi được gọi thoại, nhắn tin với giá cước cực rẻ. Cùng với đó là nhiều gói cước 3G/ 4G Viettel ưu đãi hấp dẫn kèm với data miễn phí để thoải mái truy cập mạng Mocha, Tiktok… Còn chần chờ gì nữa để đăng ký gói Trendy Viettel mới bạn cùng dành ra ít phút theo dõi nội dung bên dưới cùng 4gviettel.vn nhé.

Hướng dẫn hòa mạng gói cước Trendy Viettel
Hướng dẫn hòa mạng gói cước Trendy Viettel

Hướng dẫn cách đăng ký gói Trendy Viettel nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

Tiến hành hòa mạng trả trước gói Trendy Viettel khách hàng có thể chọn đăng ký theo những cách sau:

Cách 1: Đăng ký gói Trendy tại cửa hàng Viettel

Thực hiện hòa mạng gói Trendy Viettel tại cửa hàng thực hiện cho các thuê bao hòa mạng mới. Thủ tục cực kỳ đơn giản như sau:

– Thủ tục cần chuẩn bị: Giấy CMND hoặc CCCD bản gốc.

– Địa điểm đăng ký: Cửa hàng, trung tâm giao dịch của Viettel trên toàn quốc.

– Thời gian hoạt động của trung tâm dịch vụ: Bắt đầu từ 7h30 – 20h hàng ngày áp dụng cho cả thứ 7 chủ nhật, các dịp lễ tết.

Cách 2: Đăng ký hòa mạng Trendy Viettel bằng tin nhắn

Nếu không đến cửa hàng giao dịch, bạn có thể thực hiện hòa mạng Trendy của Viettel ngay tại nhà bằng tin nhắn với cú pháp:

TRE gửi 195

Hệ thống sẽ nhanh chóng kiểm tra cho thuê bao của khách hàng đăng ký, nếu đáp ứng đủ điều kiện thì hệ thống sẽ nhanh chóng gửi SMS thông báo việc hòa mạng thành công gói Trendy mạng Viettel.

Những điều kiện để hòa mạng gói Trendy mạng Viettel thành công

– Khách hàng hòa mạng Trendy Viettel phải là khách hàng trong độ tuổi từ 14 – 22 tuổi.

– Khách hàng thực hiện chuyển đổi gói cước thường sang gói cước Trendy Viettel bằng tin nhắn phải là thuê bao theo danh sách. Bạn có thể liên hệ đến tổng đài Viettel để kiểm tra cho thuê bao di động của mình.

Những ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho khách hàng hòa mạng gói Trendy Viettel

Hòa mạng Trendy Viettel người dùng như được sở hữu một chiếc vé thông hành để có thể tận hưởng thật nhiều ưu đãi hấp dẫn, trong đó có thể kể đến giá cước liên lạc siêu rẻ, nhiều gói cước 3G/4G Viettel hấp dẫn kèm data miễn phí truy cập nhiều ứng dụng HOT nhất hiện nay.

Ưu đãi liên lạc hấp dẫn từ gói cước Trendy Viettel

Gọi thoại và nhắn tin khi hòa mạng Trendy Viettel cực kỳ tiết kiệm:

– Chỉ với 690đ/phút gọi nội mạng, đây cũng là cước gọi nội mạng thấp nhất được quy định trong nhà mạng Viettel.

– Cước nhắn tin nội mạng Viettel chỉ 100đ/SMS và ngoại mạng có giá 250đ/SMS.

– Ngoài ra, các thuê bao Trendy của Viettel còn được nhận 25.000đ vào tài khoản khuyến mãi hoặc 1GB data tốc độ cao vào mỗi tháng.

Ưu đãi dung lượng data 3G Viettel/ 4G Viettel tốc độ cao

Không chỉ là gói cước có cước phí liên lạc siêu rẻ, gói Trendy Viettel còn mang về ưu đãi data cực kỳ hấp dẫn cho các thuê bao hòa mạng khi khách hàng Trendy được đăng ký gói ST15K Viettel và ST30K Viettel nhận data siêu khủng.

Đặc biệt hơn hết, các thuê bao hòa mạng gói Trendy Viettel hoàn toàn có thể đăng ký gói MIMAXSV Viettel để truy cập Internet không giới hạn suốt 30 ngày.

Gói cước Giá cước(VNĐ) Ưu đãi Đăng ký Đăng ký qua tin nhắn Thời gian sử dụng
ST15K 15.000đ 3GB ST15K CAI gửi 9123 3 ngày 
ST30K 30.000đ 7GB ST30K CAI gửi 9123 7 ngày
MIMAXSV 50.000đ 3GB MIMAXSV CAI gửi 9123 30 ngày

 Ưu đãi đặc biệt khác dành riêng cho thuê bao Trendy Viettel

Theo đó, các thuê bao hòa mạng Trendy Viettel còn được nhận một số ưu đãi hấp dẫn khác để dùng di động được thoải mái và tiết kiệm hơn. Ưu đãi cụ thể như sau:

  • Thuê bao trendy của Viettel dược miễn phí 100% data 3G/4G Viettel khi truy cập vào các ứng dụng như Mocha, Tiktok. 
  • Giảm 50% cước phí đăng ký trong 6 tháng khi sử dụng 1 trong những dịch vụ như Imuzik, Isign, Myclip, 5DMax.
  • Vào ngày 9 hàng tháng, các thuê bao Trendy của Viettel có thể thoải thích săn vourcher ăn uống xem phim thả ga trên ứng dụng My Viettel. Để săn voucher ưu đãi, quý khách chỉ cần truy cập vào My Viettel > Chọn mục Viettel ++ > Nhấn tiếp vào mục Có thể bạn quan tâm.

Hy vọng rằng những giải đáp trên đây sẽ giúp khách hàng hiểu Trendy Viettel là gì và cách để đăng ký gói Trendy Viettel cho thuê bao di động. Hãy hòa mạng ngay khi mình có thể đáp ứng đầy đủ điều kiện của nhà mạng nhé. Chúc quý khách hàng hòa mạng Trendy của Viettel thành công!


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến