Thủ thuật theo dõi Zalo của người khác trên điện thoại/ máy tính dễ dàng

Home » Hỗ trợ khách hàng » Thủ thuật theo dõi Zalo của người khác trên điện thoại/ máy tính dễ dàng

Thủ thuật theo dõi Zalo của người khác trên điện thoại/ máy tính dễ dàng

Làm thế nào để theo dõi Zalo của người khác trên điện thoại/ máy tính chắc chắn là điều mà rất nhiều người dùng muốn tìm hiểu. Bởi bạn muốn đọc tin nhắn của người yêu, của vợ/ chồng… nhưng lại sợ bị phát hiện. Tất cả sẽ được thực hiện hoàn toàn đơn giản và dễ dàng thông qua thủ thuật được 4gviettel.vn chia sẻ ngay sau đây. Điều quan trọng khi thực hiện theo dõi tin nhắn Zalo của người khác chính là không để bị phát hiện vậy làm cách nào để có thể tránh được trường hợp đó, tất cả sẽ được trả lời ngay sau đây.

Zalo được xem là ứng dụng nhắn tin của người Việt, rất nhiều người thay vì chọn nhắn tin SMS đã chọn cho mình nhắn tin qua Zalo vừa nhanh chóng, tiện lợi, lại tiết kiệm. Cũng chính vì điều này nên hầu hết các cuộc trò chuyện trao đổi đều thực hiện qua Zalo, bao gồm cả thông tin bí mật. Ứng dụng Zalo cũng rất bảo mật chính vì thế cần phải có thủ thuật thì mới thực hiện theo dõi Zalo người khác thành công.

Cách theo dõi Zalo người khác đơn giản nhất
Cách theo dõi Zalo người khác đơn giản nhất

Hướng dẫn cách theo dõi tin nhắn Zalo của người khác cực đơn giản

Theo dõi Zalo của người khác để xem nội dung tin nhắn với nhiều người, những tưởng điều này chỉ có những người chuyên nghiệp mới có thể làm được. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể thực hiện được trên chính chiếc điện thoại hoặc máy tính của mình.

Điều kiện để thực hiện cách theo dõi Zalo người khác chính là bạn phải mượn được chiếc điện thoại có đăng nhập tài khoản Zalo mà bạn muốn theo dõi. Tiếp theo bạn thực hiện việc cài đặt theo dõi như sau:

– Bước 1: Truy cập vào địa chỉ https://chat.zalo.me trên trình duyệt web của máy tính hoặc của điện thoại. Bạn có thể sử dụng các trình duyệt như Chorme, Cốc Cốc, FireFox… Riêng đối với máy tính bạn có thể sử dụng ứng dụng Zalo cài đặt sẵn trong máy.

– Bước 2: Chọn cách đăng nhập với mã QR.

– Bước 3: Sử dụng chiếc điện thoại mượn hiện đang đăng nhập tài khoản Zalo cần theo dõi. Tiến hành bật ứng dụng Zalo >> Mục Thêm >> Quét mã QR Code (Phần biểu tượng bên góc phải màn hình bên cạnh biểu tượng cài đặt).

– Bước 4: Di chuyển camera của chiếc điện thoại mượn vào vùng có mã QR code đang hiển thị trên thiết bị điện thoại/ máy tính của bạn. Hệ thống sẽ tự động đăng nhập và trên chiếc điện thoại mượn cũng đồng thời nhận thông báo đăng nhập trên thiết bị mới.

– Bước 5: Sử dụng chiếc điện thoại mượn di chuyển đến phần Chat sau đó xóa phần tin nhắn thông báo đăng nhập trên thiết bị mới. Đây là bước quan trọng tránh để người bị theo dõi phát hiện nên bạn không thể bỏ qua thao tác quan trọng này.

Các thông tin cần lưu ý khi thực hiện theo dõi Zalo người khác trên máy tính, điện thoại

Sau khi đăng nhập thành công trên điện thoại, máy tính của mình hệ thống sẽ tự lưu nên bạn không lo lắng việc thoát ra làm bạn bị đăng xuất. Cách theo dõi này hoàn toàn miễn phí, chỉ cần thiết bị của bạn có kết nối mạng wifi hoặc bạn cũng có thể đăng ký 4G Viettel để sử dụng.

Điều kiện cần để thực hiện theo dõi Zalo của vợ/ chồng/ người yêu hay bất kỳ ai khác chính là phải mượn được chiếc điện thoại đang đăng nhập tài khoản Zalo. Nếu không thể mượn mọi hoạt động theo dõi sẽ không thể thực hiện được.

Việc theo dõi này còn có nhiều "lỗ hỏng" và người bị theo dõi hoàn toàn có thể phát hiện nếu biết cách kiểm tra trên ứng dụng Zalo. Vì thế với những trường hợp không cần thiết, bạn không nên sử dụng phương pháp này.

Trên đây là chi tiết cách theo dõi Zalo của người khác trên điện thoại, máy tính cực đơn giản. Hy vọng bạn sẽ thực hiện thành công mà không bị phát hiện. Đừng quên truy cập 4gviettel.vn thường xuyên để cập nhật cho mình nhiều thủ thuật trên di động và cho thuê bao di động Viettel của mình nhé.

Tham khảo tin liên quan: Cách active win 10 pro miễn phí


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến