Cách hủy gói ST15K Viettel - Hủy gia hạn gói cước ST15K Viettel

Home » Hỗ trợ khách hàng » Cách hủy gói ST15K Viettel – Hủy gia hạn gói cước ST15K Viettel

Cách hủy gói ST15K Viettel – Hủy gia hạn gói cước ST15K Viettel

Gói cước ST15K Viettel đã và đang nhận được sự quan tâm cao từ phía khách hàng bởi ưu điểm giá gói rẻ ưu đãi hấp dẫn. Rất nhiều người dùng tìm hiểu về cách đăng ký, đồng thời tìm hiểu về cách hủy gói ST15K Viettel để có thể thực hiện ngay nếu gói cước chưa đáp ứng nhu cầu sử dụng data quá cao từ người dùng. Vậy đâu là cú pháp hủy gói cước ST15K Viettel đơn giản và miễn phí khách hàng có thể hủy ngay mà không phải nhờ đến sự hỗ trợ của tổng đài Viettel hay nhân viên tại cửa hàng giao dịch.

Bên cạnh cú pháp hủy gói ST15K của Viettel, khách hàng còn có một lựa chọn khác là hủy gia hạn gói ST15K Viettel. Hãy lựa chọn cho mình cú pháp hủy phù hợp để đảm bảo không làm lãng phí ưu đãi còn lại của gói ST15K mạng Viettel nhé. Còn ngay bây giờ, không để mọi người phải chờ đợi lâu 4gviettel.vn xin chia sẻ đến quý khách hàng 2 cú pháp hủy gói và hủy gia hạn gói cước ST15K Viettel bằng tin nhắn cực kỳ đơn giản.

Cách hủy gói ST15K Viettel miễn phí bằng tin nhắn và mã USSD
Cách hủy gói ST15K Viettel miễn phí bằng tin nhắn và mã USSD

Hướng dẫn cách hủy gói ST15K Viettel với 2 cách đơn giản

Tiến hành hủy gói cước ST15K Viettel đồng nghĩa với việc ngay tại thời điểm hủy mọi ưu đãi và thời gian sử dụng còn lại của gói cước sẽ biến mất, và khách hàng sẽ quay trở lại với gói cước mặc định. Tiến hành hủy gói cước ST15K của Viettel, khách hàng có thể thực hiện 1 trong 2 cách sau:

Hủy gói ST15K Viettel bằng tin nhắn

Không có nhu cầu tiếp tục sử dụng gói ST15K của Viettel, khách hàng có thể thực hiện hủy ngay bằng tin nhắn theo cú pháp:

HUYDATA ST15K gửi 191

Ngay sau đó, tổng đài Viettel sẽ gửi tin nhắn phản hồi đến thuê bao hãy kiểm tra xem mình đã hủy gói cước thành công chưa nhé. Cước phí để hủy gói ST15K mạng Viettel là hoàn toàn miễn phí.

Hủy gói cước ST15K mạng Viettel bằng mã USSD

Nếu không sử dụng tin nhắn để hủy khách hàng có thể thực hiện hủy gói cước bằng mã USSD với các thao tác như sau:

  • Bước 1. Từ bàn phím điện thoại khách hàng thực hiện thao tác bấm mã USSD *098#, sau đó nhấn nút Gọi hoặc nút OK. Đồng thời chờ đợi vài giây để hệ thống cập nhật thông tin đến quý khách hàng.
  • Bước 2. Ngay sau đó, khách hàng sẽ nhận được danh sách tùy chọn, lúc này quý khách chọn vào  Kiem tra, Huy Goi, bấm Tra loi.
  • Bước 3. Chọn phím tương ứng với mục Goi Mobile Internet dang dung, tiếp tục bấm vào nút Tra loi.
  • Bước 4. Cuối cùng quý khách hàng chỉ cần nhấn vào nút chọn  Huy goi, và xác nhận để hoàn tất hủy gói cước.

>> Tìm hiểu chi tiết gói cước ST15K Viettel

Cách hủy gia hạn gói cước ST15K mạng Viettel

Khách hàng tiến hành hủy gia hạn gói ST15K Viettel sẽ được sử dụng ưu đãi cho đến hết chu kỳ đăng ký. Cách hủy này sẽ giúp khách hàng tránh được tình trạng lãng phí data sử dụng không hết trong trường hợp thực hiện hủy ngay gói cước.

Thực hiện hủy gia hạn gói ST15K của Viettel, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

HUY ST15K gửi 191

Ưu đãi data và thời gian sử dụng còn lại sẽ không bĩ mất đi trong trường hợp khách hàng hủy gia hạn. Cước phí hủy gia hạn gửi đến tổng đài 191 là hoàn toàn miễn phí.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi người mà quý khách hàng có thể chọn cho mình cách hủy gói ST15K Viettel hoặc hủy gia hạn gói ST15K Viettel cho thuê bao di động của mình. Bạn có thể hủy gói nếu muốn đăng ký gói 4G Viettel mới phù hợp hơn hoặc bạn có thể hủy gia hạn nếu không có nhu cầu sử dụng ở chu kỳ tiếp theo. Chúc quý khách hàng chọn lựa cách hủy gói cước phù hợp nhất cho thuê bao di động của mình.


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến