Đầu số 059 là mạng gì? Ý nghĩa phong thủy của đầu số 059

Home » Hỗ trợ khách hàng » Đầu số 059 là mạng gì? Ý nghĩa phong thủy của đầu số 059

Đầu số 059 là mạng gì? Ý nghĩa phong thủy của đầu số 059

Đầu số 059 là mạng gì? Đầu số 059 là của nhà mạng Gmobile, đây là một trong những đầu số mới vừa xuất hiện sau đợt chuyển đổi từ đầu 0199 trước đây. Không chỉ có đầu số 059 mà nhà mạng Gmobile còn có đầu số 099. Nhà mạng Gmobile, hiện chưa phổ biến tại Việt Nam nên việc nhiều thuê bao chưa nắm rõ thông tin về đầu số của nhà mạng này là điều hiển nhiên. 

» Tìm hiểu ngay: Đầu số 055 là mạng gì?

Để hiểu rõ hơn về đầu số 059 của nhà mạng Gmobile thì hãy cùng 4GViettel.vn xem ngay nội dung chia sẻ bên dưới nhé. 

Đầu số 059 là mạng gì?Đầu số 059 là của nhà mạng Gmobile

Đầu số 059 là mạng gì? 

Đầu số 059 là của nhà mạng Gmobile, đầu số này được đổi từ đầu 0199 trước đây. Việc thay đổi từ đầu số 0199 sang đầu 059 thực hiện theo quy định chung của Bộ Thông Tin và Truyền Thông, nhằm tạo nên sự đồng nhất trong việc quản lý kho số tại Việt Nam. 

Gmobile là nhà mạng lớn thứ 5 hiện nay. Nhà mạng này ra mắt sau các nhà mạng Vinaphone, Viettel, Mobifone… nên việc nhiều thuê bao không biết đến là điều hiển nhiên.

» Nên xem: Làm thế nào để nhận biết cuộc gọi lừa đảo qua điện thoại?

Đầu số 059 có ý nghĩa gì? 

Mỗi con số 0, 5, 9 tạo thành đầu 059 đều mang cho mình ý nghĩa riêng biệt. Cụ thể như sau: 

Ý nghĩa của số 0

Con số 0 mang hai ý nghĩa quan trọng. Ý nghĩa thứ nhất là sự trọn vẹn, đầy đủ vì số 0 được tạo thành từ một đường tròn khép kín. Ý nghĩa thứ hai là biểu tượng của sự khởi đầu vì số 0 giống hình dáng của một quả trứng, mà quả trứng lại biểu thị sự khởi sinh và phát triển.

Ý nghĩa của số 5

Trong phong thủy số 5 được xem là số may mắn, tượng trưng cho những điều tốt đẹp, phúc đức và phước lộc. Đây là con số rất tốt cho việc làm ăn, kinh doanh.

Số 5 thuộc hành Thổ trong ngũ hành nên đây là con số may mắn của người mệnh Kim.

Ý nghĩa số 9

Đây được cho là con số quyền lực lớn nhất đứng trong hàng thứ tự chữ số , còn được gọi là cửu long mệnh rồng giúp mang lại vận khí vĩnh cửu và may mắn cho người sở hữu.

Ý nghĩa chung của đầu số 059

Nhìn chung, đầu số 059 mang đến nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp về mọi mặt, công việc, làm ăn, gia đình,… Đầu số này được các chuyên gia phong thủy đánh giá cao và nhiều người dùng săn đón sở hữu trong bộ sưu tập sim số đẹp. 

Đầu số 059 có phải lừa đảo? 

Như đã đề cập sơ lược ở trên, đầu số 059 thuộc sự quản lý của nhà mạng Gmobile, đầu số hợp pháp tại Việt Nam, nên việc khẳng định các số điện thoại có đầu 059 lừa đảo là không đúng sự thật. 

Sở dĩ có thông tin cuộc gọi lừa đảo từ đầu số 059 là do các đối tượng xấu đã lợi dụng sự thiếu hiểu biết để người dùng để tung tin giả, gây hoang mang. Ngoài ra, các đối tượng xấu đã sử dụng đầu số này để thực hiện cuộc gọi mạo danh, nhá máy làm phiền người dùng. 

Tình trạng sử dụng đầu số đẹp để lừa đảo người dùng không chỉ diễn ra ở đầu số 059 của Gmobile, mà các nhà mạng khác như Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile… cũng thường xuyên gặp phải tình trạng này. 

» Tìm hiểu ngay: Cần làm gì khi nhận được cuộc gọi khóa sim sau 2 tiếng từ đầu số 059

Mong rằng qua đôi dòng trong bài viết này sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ về đầu số 059 là mạng gì và yên tâm hơn khi nhận được các cuộc gọi từ đầu số 059 nhé!


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến