Việt Nam có đầu số mới 055 - Đầu số 055 là mạng gì?

Home » Hỗ trợ khách hàng » Việt Nam có đầu số mới 055 – Đầu số 055 là mạng gì?

Việt Nam có đầu số mới 055 – Đầu số 055 là mạng gì?

Ngày 3/6/2020, Công ty Cổ phần Mobicast đã chính thức ra mắt mạng viễn thông ảo Reddi với đầu số 055. Đầu số mới đặc biệt này đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng, người dùng. Vậy bạn có biết đầu số 055 là mạng gì khi góp mặt vào thị trường viễn thông Việt Nam? Để tìm được câu trả lời chính xác, chúng ta hãy cùng dành ra ít phút để tìm hiểu ngay về đầu số này nhé.

Theo doanh nghiệp, Reddi là mạng di động tập trung cung cấp viễn thông và dịch vụ số cho khách hàng trẻ, hiện đại. Thông qua nền tảng ứng dụng di động, đồng thời đề cao sự tự do trải nghiệm và cá nhân hoá người dùng. Mạng di động Reddi 055 hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm cực kỳ tuyệt vời.

Đầu số 055 là mạng gì?
Đầu số 055 là mạng gì?

Đầu số 055 là mạng gì?

Reddi là mạng di động ảo thứ 2 tại Việt Nam sau mạng Itelecom của Đông Dương Telecom. Mạng Reddi hoạt động trên hạ tầng dư thừa của các nhà mạng hiện hữu. Và đầu số sử dụng cho mạng Reddi là 055, hoạt động trên nền tảng hạ tầng của VNPT. Đầu số 055 Reddi được Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp phép hoạt động cạnh tranh với nhà 3 mạng lớn tại Việt Nam đó là Viettel, Mobifone, Vinaphone.

Hiện tại, mạng di động này vẫn chưa công bố giá cước, tuy nhiên đại diện Mobicast cho biết, Reddi không chạy theo cuộc đua về giá cước mà hướng đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Đồng thời khẳng định "MobiCast xác định hệ sinh thái số là giá trị để mạng di động mới Reddi cạnh tranh được trên thị trường di động Việt Nam".

Ngoài việc mang đến những trải nghiệm tốt, đầu số 055 của Reddi còn định hướng tương lai sẽ hợp tác cùng các nhà cung cáp dịch vụ số khác để cung ứng và sản xuất các sản phẩm công nghệ. Đáp ứng tốt và đầy đủ nhất nhu cầu sử dụng cho các khách hàng hòa mạng di động Reddi nói chung hay đầu số 055 nói riêng. 

Ở thời điểm hiện tại, Việt Nam đang là thị trường viễn thông không quá hấp dẫn. Quy mô 125 triệu thuê bao, đạt tới điểm bão hòa, nhưng doanh thu trên mỗi thuê bao vào hàng thấp nhất thế giới. Phần lớn thị phần đều thuộc các nhà mạng lớn như Viettel, MobiFone hay Vinaphone. Đối với Gmobile và Vietnamoblie chỉ nắm thị phần nhỏ và hy vọng sự ra mắt của Reddi sẽ làm cho thị trường viễn thông tại Việt Nam trở nên sôi động hơn.

>> Xem thêm: Cách chuyển mạng giữ số sang Viettel nhanh chóng đơn giản nhất

Trên đây là những thông tin mới nhất về đầu số 055 Reddi mạng di động ảo thứ 2 có mặt tại Việt Nam. Mong rằng, sự xuất hiện của Reddi sẽ mang đến cho người dùng sự lựa chọn đa dạng hơn, đồng thời có những trải nghiệm tuyệt vời hơn với mạng viễn thông mới đến từ đầu số 055.


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến