TIN HOT – Viettel chính thức khai trương 5G Viettel Bà Rịa – Vũng Tàu

Home » Tin tức Viettel » TIN HOT – Viettel chính thức khai trương 5G Viettel Bà Rịa – Vũng Tàu

TIN HOT – Viettel chính thức khai trương 5G Viettel Bà Rịa – Vũng Tàu

23/9/2021 vừa qua, Viettel vừa công bố Bà Rịa – Vũng Tàu là tỉnh thành tiếp theo nhà mạng phủ sóng 5G Viettel. Sự kiện 5G Viettel khai trương tại Bà Rịa – Vũng Tàu đã nhanh chóng thu hút đông đảo người dùng quan tâm. Việc mọi người du lịch đến Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ giúp mọi người hứng khởi hơn khi được trải nghiệm mạng 5G Viettel. Với sứ mệnh tiên phong kiến tạo xã hội số, Viettel đã và đang quyết tâm xây dựng mạng lưới 5G nhanh nhất.

» Xem thêm: Cập nhật các vùng phủ sóng 5G Viettel đầy đủ

Ngoài Bà Rịa – Vũng Tàu, mạng 5G Viettel cũng đã phủ sóng ở 7 tỉnh thành khác ở thời điểm hiện tại. Ngoài ra, Viettel còn đặt mục tiêu sớm mở rộng phạm vi để nhiều người dùng có thể tiếp cận nhanh chóng hơn đến mạng không dây thế hệ thứ 5.

Viettel khai trương mạng 5G Viettel tại Bà Rịa - Vũng Tàu
Viettel khai trương mạng 5G Viettel tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Thông tin Viettel chính thức ra mắt mạng 5G tại Vũng Tàu

Ngày 23/9/2021, Tập đoàn Viettel cho biết mạng 5G Viettel đã chính thức khai trương tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây cũng là địa phương thứ 8 phủ sóng 5G Viettel, nhà mạng Viettel đã trở thành nhà mạng đầu tiên triển khai công nghệ 5G tại khu vực này.

Viettel đang đặt mục tiêu sớm mở rộng phạm vi mạng 5G đến 15 tỉnh thành phố nữa trên cả nước. Phát biểu tại lễ khai trương, ông Hoàng Văn Khiêm, Giám đốc Viettel Bà Rịa- Vũng Tàu cho biết: Cách đây gần 6 năm Viettel Bà Rịa – Vũng Tàu là tỉnh đầu tiên trên cả nước khai trương thử nghiệm dịch vụ 4G Viettel và bây giờ Viettel là nhà mạng đầu tiên khai trương dịch vụ 5G trên địa bàn tỉnh, đưa Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây cũng là bước đi quan trọng của Viettel trong việc đẩy nhanh tiến độ xây dựng hạ tầng kiến tạo môi trường sống, kinh doanh số tại đây.

Sự kiện khai trương mạng 5G tại Bà Rịa – Vũng Tàu đánh dấu mốc quan trọng và góp phần hiện thực hóa mục tiêu phát triển hạ tầng viễn thông, công nghệ thông tin để thúc đẩy quá trình chuyển đổi số.

Cách đăng ký gói 5G Viettel trải nghiệm tại Bà Rịa – Vũng Tàu siêu đỉnh

Cùng với sự kiện ra mắt 5G Viettel tại Bà Rịa Vũng Tàu, rất nhiều khách hàng cũng quan tâm các gói cước 5G Viettel được ra mắt. Liệu các gói cước này có ưu đãi khủng, giá rẻ đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Không để bạn phải chờ đợi lâu, các gói cước 5G Viettel giá rẻ sẽ được bật mí ngay sau đây. Với lượng data khủng cước phí không thể nào phù hợp hơn hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Gói cước Giá cước(VNĐ) Ưu đãi Đăng ký Đăng ký qua tin nhắn
V120 120.000đ
  • 60GB data
  • Free gọi nội mạng <20p
  • Free 50p gọi ngoại mạng
V120 CAI gửi 9123
MIMAX70 70.000đ 3 GB MIMAX70 CAI gửi 9123
MIMAX90 90.000đ 5 GB MIMAX90 CAI gửi 9123
UMAX300 300.000đ 30 GB UMAX300 CAI gửi 9123

Mạng 5G Viettel khai trương tại Bà Rịa – Vũng Tàu là một sự kiến đánh dấu bước tiến công nghệ số của Viettel tại tỉnh thành này. Cùng chờ đón những tỉnh thành tiếp theo của Viettel được ra mắt sóng 5G Viettel nhé, hy vọng bạn sẽ là một trong những người dùng sớm được trải nghiệm mạng 5G Viettel tốc độ đỉnh cao.

» Xem thêm: Đăng ký 5G Viettel giá rẻ data khủng mới nhất


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến