Cập nhật đầy đủ vùng phủ sóng 5G Viettel mới nhất 2022

Home » Hỗ trợ khách hàng » Cập nhật đầy đủ vùng phủ sóng 5G Viettel mới nhất 2022

Cập nhật đầy đủ vùng phủ sóng 5G Viettel mới nhất 2022

Cập nhật vùng phủ sóng 5G Viettel mới nhất hiện nay – Viettel công bố phát sóng 5G, đưa vào khai thác hạ tầng kết nối vạn vật và công bố đã hoàn thành việc xây dựng. Như vậy, mạng dịch vụ 5G Viettel sẽ bắt đầu được phủ sóng ở một số khu vực thử nghiệm, trước khi được phủ sóng trên toàn quốc. Khách hàng cần cập nhật các vùng phủ sóng 5G Viettel mới nhất hiện để biết được mình có là một trong những người dùng di động trải nghiệm dịch vụ 5G Viettel sớm nhất hay không.

Tiếp nối sự thành công của dịch vụ 4G Viettel, mạng 5G Viettel được ra mắt lại như một cuộc cải cách giúp nhu cầu sử dụng mạng của người dùng trở nên nhanh chóng vượt trội. Và không để khách hàng phải chờ lâu, nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp khách hàng có được danh sách các vùng phủ sóng mạng 5G Viettel, hãy theo dõi bởi 4gviettel.vn sẽ cập nhật các vùng phủ sóng 5G của Viettel thường xuyên đấy.

Cập nhật các vùng phủ sóng 5G Viettel mới nhất hiện nay
Cập nhật các vùng phủ sóng 5G Viettel mới nhất hiện nay

Vùng phủ sóng 5G Viettel đầu tiên tại Việt Nam:

Tin HOT dành cho người dùng Viettel đến thời điểm hiện tại, từ ngày 30/11/2020 nhà mạng Viettel chính thức phủ sóng 5G Viettel thương mại tại Hà Nội. Như vậy Hà Nội là thành phố đầu tiên được trải nghiệm công nghệ mạng không dây thế hệ thứ 5 từ Viettel.

Trên thực tế, khi di chuyển mạng 5G Viettel đạt tốc độ download là trên 500 MB/giây gấp 10 lần 4G hiện tại, tốc độ này cao hơn cả tốc độ 5G thực tế trên thế giới (200-300Mb/giây). Và ở điểm cố định tốc độ mạng 5G Viettel là 1,2 – 1,5 GB/giây.

>> Danh sách các gói cước 5G Viettel giá rẻ mới nhất trải nghiệm truy cập Internet cực cao

Cập nhật các khu vực phủ sóng 5G Viettel tại Việt Nam:

Tính đến nay Viettel đã chính thức phủ sóng 5G thử nghiệm tại các thành phố:

 • Hà Nội (Các quận Hai Bà Trưng, Ba Đình, Hoàn Kiếm).
 • Thành phố Hồ Chí Minh, Thành Phố Thủ Đức.
 • Khu công nghiệp Yên Phong I, Bắc Ninh.
 • Tỉnh Bắc Giang.
 • Tỉnh Bình Phước.
 • Thừa Thiên Huế (Sóng 5G Viettel lần đầu tiên tại miền Trung)
 • Thành phố Cần Thơ

Hiện tại Viettel vẫn đang triển khai xây dựng các trạm phát sóng 5G để mở rộng vùng phủ sóng giúp quý khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Hiện tại các thuê bao tại các vùng phủ sóng 5G Viettel có thể truy cập mạng bằng tốc độ 5G hoàn toàn miễn phí data. Chương trình khuyến mãi này được Viettel triển khai để giúp quý khách hàng có những trải nghiệm về công nghệ mạng không dây thế hệ thứ 5 chân thật nhất.

>> Chi tiết khuyến mãi miễn phí data Viettel truy cập mạng 5G Viettel xem ngay tại đây

Thông tin về việc cập nhật các khu vực phủ sóng 5G Viettel mới nhất hiện nay chắc chắn sẽ giúp bạn tiến độ phủ sóng 5G của nhà mạng Viettel. Còn chần chờ gì nữa nhanh chóng kiểm tra để có thể là một trong những người dùng sớm nhất trải nghiệm mạng di động 5G đầu tiên tại Việt Nam nhé.

Đăng ký mạng 5G Viettel ướt web tốc độ cao nhận 5GB data miễn phí


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

 • DATA: 5GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

 • DATA: 3GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến