Cập nhật đầy đủ vùng phủ sóng 5G Viettel mới nhất hiện nay

Home » Hỗ trợ khách hàng » Cập nhật đầy đủ vùng phủ sóng 5G Viettel mới nhất hiện nay

Cập nhật đầy đủ vùng phủ sóng 5G Viettel mới nhất hiện nay

Cập nhật vùng phủ sóng 5G Viettel mới nhất hiện nay – Viettel công bố phát sóng 5G, đưa vào khai thác hạ tầng kết nối vạn vật và công bố đã hoàn thành việc xây dựng. Như vậy, mạng dịch vụ 5G Viettel sẽ bắt đầu được phủ sóng ở một số khu vực thử nghiệm, trước khi được phủ sóng trên toàn quốc. Khách hàng cần cập nhật các vùng phủ sóng 5G Viettel mới nhất hiện để biết được mình có là một trong những người dùng di động trải nghiệm dịch vụ 5G Viettel sớm nhất hay không.

Tiếp nối sự thành công của dịch vụ 4G Viettel, mạng 5G Viettel được ra mắt lại như một cuộc cải cách giúp nhu cầu sử dụng mạng của người dùng trở nên nhanh chóng vượt trội. Và không để khách hàng phải chờ lâu, nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp khách hàng có được danh sách các vùng phủ sóng mạng 5G Viettel, hãy theo dõi bởi 4gviettel.vn sẽ cập nhật các vùng phủ sóng 5G của Viettel thường xuyên đấy.

Cập nhật các vùng phủ sóng 5G Viettel mới nhất hiện nay
Cập nhật các vùng phủ sóng 5G Viettel mới nhất hiện nay

Vùng phủ sóng 5G Viettel đầu tiên tại Việt Nam:

Theo thông tin, Viettel công bố đã hoàn thành việc xây dựng 1.000 trạm NB-IoT phủ sóng 100% TP Hồ Chí Minh. Viettel phủ sóng 5G đầu tiên tại TP Hồ Chí Minh, sóng 5G Viettel được phủ sóng cho toàn bộ phường 12 quận 10 của thành phố.

Tính đến thời điểm hiện tại Viettel, phường 12 quận 10 TP Hồ Chí Minh chính là khu vực đầu tiên được Viettel phủ sóng 5G liền mạch và IoT trên diện rộng. Và dự kiến trong thời gian tới, vùng phủ sóng 5G Viettel sẽ được nhân rộng.

Được biết, các trạm 5G Viettel tại TP Hồ Chí Minh sử dụng hệ thống ăng ten thông minh với 64 bộ thu phát, kỹ thuật điều chế bậc 8 (256-QAM), có thể truyền tối đa 4 luồng dữ liệu song song đồng thời. Đây là cấu hình tiên tiến nhất hiện nay hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm về dịch vụ Internet trền nền tảng mạng 5G nhanh nhất từ trước đến nay.

Theo công bố của Hiệp hội Di động Thế giới (GSMA), Viettel đang là đại diện duy nhất của Việt Nam nằm trong danh sách 50 nhà mạng đầu tiên trên thế giới triển khai thành công công nghệ 5G. Và nếu bạn đang là người dùng di động sinh sống ở khu vực đang phủ sóng, chắc chắn rằng bạn là một trong những người dùng sớm nhất được trải nghiệm dịch vụ 5G của Viettel nói riêng và trên thế giới nói chung.

>> Danh sách các gói cước 5G Viettel giá rẻ mới nhất trải nghiệm truy cập Internet cực cao

Cập nhật các khu vực phủ sóng 5G Viettel tại Việt Nam:

– Hiện tại, TP Hồ Chí Minh là khu vực duy nhất được triển khai phát sóng mạng 5G.

– Theo thông báo chính thức, Viettel sẽ tiếp tục triển khai phủ sóng NB-IoT cho 100% địa bàn thủ đô Hà Nội.

– Tiếp theo đó, Đà Nẵng sẽ là thành phố thứ 3 được phủ sóng mạng 5G Viettel.

– Dự kiến trong vòng 2 năm tới, sóng 5G Viettel sẽ được mở rộng ra toàn quốc.

>> Cách đăng ký 5G Viettel data cực khủng thoải mái truy cập mạng

Thông tin về việc cập nhật các khu vực phủ sóng 5G Viettel mới nhất hiện nay chắc chắn sẽ giúp bạn tiến độ phủ sóng 5G của nhà mạng Viettel. Còn chần chờ gì nữa nhanh chóng kiểm tra để có thể là một trong những người dùng sớm nhất trải nghiệm mạng di động 5G đầu tiên tại Việt Nam nhé.


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

MIMAX70

70.000đ
  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

UMAX300

300.000đ
  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

90.000đ
  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến