Tổng đài ViettelPay 24/7 số mấy? Cước phí gọi tổng đài Viettel Pay bao nhiêu?

Home » Hỗ trợ khách hàng » Tổng đài ViettelPay 24/7 số mấy? Cước phí gọi tổng đài Viettel Pay bao nhiêu?

Tổng đài ViettelPay 24/7 số mấy? Cước phí gọi tổng đài Viettel Pay bao nhiêu?

ViettelPay là kênh ngân hàng số của người Việt và đang rất được ưa chuộng sử dụng tại Việt Nam được phát triển bởi Viettel. Ứng dụng này được đánh giá về tính bảo mật và đặc biệt hơn hết là tổng đài ViettelPay chăm sóc khách hàng 24/7 giải đáp thắc mắc và hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng số tốt hơn.

Vậy số điện thoại tổng đài Viettel Pay 24/7 là số mấy và cước phí gọi đến tổng đài ViettelPay như thế nào? Cùng 4GViettel.vn tìm hiểu thật chính xác thông qua nội dung bài viết bên dưới đây nhé.

>> Xem thêm: ViettelPay là gì? Cách cài đặt và sử dụng ứng dụng Viettel Pay

ViettelPay là ứng dụng ngân hàng số giúp các giao dịch tiền trực tuyến của quý khách hàng trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn. Số lượng người dùng ứng dụng này đã tăng lên đáng kể bởi sự tiện lợi khi không phải dùng tiền mặt để có thể thanh toán cước, đăng ký dịch vụ 4G Viettel, đăng ký internet Viettel…

Tổng đài ViettelPay chăm sóc khách hàng 24/7 miễn phí
Tổng đài ViettelPay chăm sóc khách hàng 24/7 miễn phí

Tổng đài ViettelPay chăm sóc khác hàng 24/7 số mấy?

Hiện tại, ngân hàng số Viettel Pay hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ và giải đáp thắc mắc trực tuyến thông qua đầu số tổng đài 18009000. Đây là tổng đài giải đáp thắc mắc của người dùng sử dụng ứng dụng ViettelPay. Các dịch vụ được hỗ trợ qua tổng đài ViettelPay bao gồm:

 • Hướng dẫn sử dụng ứng dụng.
 • Cách liên kết tài khoản ngân hàng với ứng dụng ViettelPay.
 • Cách thực hiện thanh toán, chuyển tiền.
 • Yêu cầu khóa tài khoản.
 • Tìm kiếm cửa hàng Viettel hỗ trợ rút tiền hoặc nạp tiền vào tài khoản.
 • Và các thắc mắc khác trong quá trình sử dụng dịch vụ mà khách hàng đang gặp phải.

Thời gian hoạt động của tổng đài Viettel Pay

Cùng với các cửa hàng Viettel, tổng đài này hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của khách hàng dùng Viettel Pay nhanh chóng nhất. Tuy nhiên, nếu cửa hàng Viettel có thời gian hoạt động cố định thì tổng đài Viettel Pay lại hoạt động xuyên suốt 24/7.

Bất kế thời gian nào, khi có nhu cầu cần giải đáp hoặc cần được hỗ trợ khách hàng có thể liên hệ đến số tổng đài của ViettelPay 1800 9000. Không giới hạn số điện thoại, bất kể đang dùng mạng di động nào hay kể cả mạng điện thoại cố định khách hàng đều có thể liên lạc đến số tổng đài ViettelPay để được hỗ trợ.

» Hướng dẫn cách liên kết tài khoản ngân hàng với ứng dụng Viettel tại đây

Cước phí gọi đến tổng đài CSKH ViettelPay

Tổng đài ViettelPay là tổng đài hỗ trợ người dùng ứng dụng hoàn toàn miễn phí, nên quý khách hàng hoàn toàn có thể liên lạc ngay cả khi không còn tiền trong tài khoản. Miễn phí cho tất cả các mạng di động/ cố định liên hệ đến số Hotline ViettelPay – Tổng đài ngân hàng số ViettelPay chăm sóc khách hàng 24/7.

Trên đây là thông tin về tổng đài ViettelPay hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7 và hoàn toàn miễn phí cước gọi. Hy vọng rằng, ứng dụng ViettelPay và các trung tâm dịch vụ hỗ trợ sẽ giúp quý khách hàng sử dụng ứng dụng một cách tiện lợi nhất.

Xem ngay mạng Vietnamobile: Tổng đài Vietnamobile là số mấy? 


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

 • DATA: 5GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

 • DATA: 3GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến